keo tai xiu nha cai_Irving- Không thể chơi playoffs, nỗđauủa James là khôhểưởượ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:47

 Tờ China Sports News vào ngày •▼★□10 tháng ▷◆●3, Celtics đã đánh bại Lakers với tỷ số 120--□107. Sau trận đấu, Irving đã nói trong một cuộc phỏng vấn về James: "Tôi thông cảm cho anh ấy. LeBron đã chiến đấu cho chức vô địch. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và là một cầu thủ xuất sắc như vậy". Các đồng đội của bạn, khi bạn không đủ điều kiện để vào playoffs, chắc hẳn sẽ rất đau đớn, không thể tưởng tượng được ”.

 Nói về màn trình diễn của toàn đội, Irving cho biết: "Khi tất cả chúng tôi đoàn kết, chúng tôi là một tập thể khác biệt. Phong độ của chúng tôi trong suốt mùa giải không được ổn định cho lắm. Sự đoàn kết quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi phải đối mặt với nó". Kỳ vọng và áp lực bên ngoài, bây giờ tôi không có thời gian để ý đ-○★▷ến nó. Bây giờ chỉ là ch◁▪△úng tôi thi đấu cạnh tranh và chơi phối hợp đồng đội mọi lúc mọi nơi, bắt đầu từ tôi. "

 Trong trận đấu này, Irving ghi được 30 điểm, ○★◁=7 rebound và 5 kiến ​​tạo vào 12/◁◆▲◆1■☆●▷8 trận, James ghi -=30 điểm, 10 rebound và 12 kiến ​​tạo.

 


keo tai xiu nha cai_Irving- Không thể chơi playoffs, nỗi đau của James là không thể tưởng tượng

Đảng Lao động New Zealand và Đảng Xanh cùng thành lập chính phủ mới Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng New Zealand Ardern. Ngày 1/11 theo giờ địa phương, bà Jacinda Ardern, lãnh đạo Đảng Lao động New Zealand và hai đồng lãnh đạo Đảng Xanh đã chính thức ký thỏa thuận thành lập chính phủ mới. Ardern đã được bầu lại làm Thủ tướng New Zealand, và hai lãnh đạo của Đảng Xanh cũng sẽ giữ chức bộ trưởng của chính phủ mới. Vào ngày 17 tháng 10, Đảng Lao động New Zealand đã giành được 64 trong số 120 ghế trong Quốc hội và giành chiến thắng vang dội, đáng lẽ có thể nắm quyền một mình nhưng Đảng Lao động đã chọn thành lập chính phủ liên minh với Đảng Xanh. (Phóng viên trụ sở chính Lin Qinghui) [Biên tập viên: Chen Shuang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2cqys'></tfoot>

   <i id='r131'><tr id='rzv5'><dt id='m24o'><q id='o0s6c'><span id='oies2'><b id='c0e40'><form id='64i08'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='iy8a'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='euwqc'></legend><bdo id='0W8zf'><pre id='8o2u'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='mgcke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k842s'><tfoot id='o8q6k'></tfoot><dl id='6u8w6'><fieldset id='wy08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='CtfeH'><style id='4840'><dir id='yyywk'><q id='wksge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>