soi keo info_Nói đcũng phảnólại- ĐàLoan là một phần bất khả xâmạm của Trung Quốc!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 11:49

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1◆◇•4 tháng ●▪▼1▷○•1, tiêu đề: Nói đi nói lại: Đài Loan là một phần không thể xâm phạm của Trung Quốc!

 Tân Hoa xã phóng viên

 Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đơn giản là một kẻ bất thường trong chính trị quốc tế. Đặc điểm lớn nhất là can đảm đưa ra những tuyên bố sai lầm, đặc biệt khi đề cập đ-▼ến các vấn đề liên quan đến Trung Quốc. Vì vậy, khi anh ta hét lên "Đài Loan không phải là một phần của Trung Quốc" vài ngày trước, toàn bộ cộng đồng quốc t□◇•ế đã coi anh ta là một hành vi điên rồ và buồn cười khác của người này và bỏ qua nó. Chỉ có chính quyền DPP là vui mừng và bi△▲ết ơn. Khi xấu hổ, tất cả họ đều quên nhìn xuống và xem họ có bao nhiêu thẻ trong tay vẫn còn giá trị.

 Bài phát biểu của Pompeo thường khi▼•ến người ta quên mất danh tính và chức danh của ông. Là một trong những người ra quyết định cấp cao trong các vấn đề đối ngoại của Hoa Kỳ, việc ông không biết về lịch sử quan hệ quốc tế hiện đại và đương đại cũng như các chuẩn mực cơ bản của quan hệ quốc tế là một điều ngoạn mục. Chỉ có một Trung Quốc trên thế giới, Đài Loan là một phần lãnh thổ không thể xâm phạm của Trung Quốc và chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là chính phủ hợp pháp duy nhất đại diện cho Trung Quốc. Đây không chỉ là thực tế khách quan không thể nghi ngờ, mà còn là chuẩn mực cơ bản của quan hệ quốc t△=ế và sự đồng thuận chung của cộng đồng quốc tế. Nguyên tắc một Trung Quốc là nền tảng chính trị của quan hệ Trung-Mỹ. Thông cáo về Thi…□-=ết lập Quan hệ Ngoại giao giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ năm 1979 nêu rõ rằng Hoa Kỳ công nhận chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là chính phủ hợp pháp duy nhất của Trung Quốc. Trong hơn ▪■▽40 năm, các th▪•…◇ế hệ lãnh đạo của Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tận tụy vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai dân tộc trên cơ sở này, và cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đều được hưởng lợi từ đó. Với tư cách là Ngoại trưởng Hoa Kỳ, Pompeo dường như không hiểu cũng như không quan tâm đ▪▼▲●ến lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ. Từng lời nói đối với quan hệ Trung - Mỹ của ông ta đều khi=•ến người ta cảm thấy những gì ông ta có trong tay chỉ là một quân bài t◁●▲ồi.

 Vấn đề Đài Loan liên quan đ▽▲▲…ến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc, lợi ích cốt lõi của Trung Quốc và tình cảm quốc gia của người dân Trung Quốc. Nó không chịu đựng bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài, cũng như bất kỳ nhận xét vô trách nhiệm nào. Pompeo liên tục đưa ra những nhận xét cực kỳ sai lầm về vấn đề Đài Loan, và những nhận xét của ông khi phủ nhận rằng Đài Loan là một phần của Trung Quốc thậm chí còn chạm đến điểm mấu chốt của người Trung Quốc. Việc ông ta nói nhanh sẽ không gi▷★úp được nhiều cho DPP ở Đài Loan mà người dân Đài Loan sẽ phải trả giá. Nếu bạn không muốn bước xuống như một gã hề trong một tương lai không xa, chúng ta hãy trung thực tuân theo các quy định của ba thông cáo chung Trung-Mỹ.

 Một số chính trị gia Hoa Kỳ chơi với "Đài Loan để kiểm soát Trung Quốc" vì lợi ích của riêng họ, nhưng các nhà chức trách DPP ở Đài Loan nhầm tưởng rằng họ đã tăng gấp đôi giá trị của mình và có đủ sức mạnh để "ra giá". Họ chủ động hợp tác với chiến lược của Mỹ để kiềm chế Trung Quốc và sẵn sàng làm con tốt. Khi đối diện với đất liền, họ liên tục kêu gào vì “tương xứng và nhân phẩm”, nhưng khi đối mặt với Hoa Kỳ, họ lẩm bẩm và quỳ gối. Họ chỉ tìm ki●▽◇○ếm sự ích kỷ của một đảng và bản thân, và họ không quan tâm đến lợi ích cơ bản của đất nước Trung Quốc và hạnh ph★▪☆úc quan trọng của đồng bào Đài Loan. Họ dựa vào Mỹ để tranh giành đất đai, dựa vào Mỹ để đòi “độc lập”, từng bước đẩy Đài Loan vào tình thế nguy khốn. Với bao nhiêu hành vi bất chính như vậy, không biết mai sau sẽ phải đối mặt với tổ tiên như thế nào.

 Đài Loan là một phần của Trung Quốc, và điều này không thể thay đổi bởi bất kỳ người hoặc lực lượng nào. Thống nhất đất nước là tính tất yếu lịch sử của công cuộc trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Hoa, không thể bị cá nhân hay lực lượng nào ngăn cản. Bản đồ của Trung Quốc hoàn toàn không thể thi▷★◆ếu; lãnh thổ của Trung Quốc hoàn toàn không thể bị mất. N▪●▲ếu ai còn nghi ngờ điều này và chấp nhận rủi ro, người Trung Quốc nhất định sẽ cho người đó thấy quy…▲▪ết tâm và khả năng của chúng ta. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi keo info_Nói đi cũng phải nói lại- Đài Loan là một phần bất khả xâm phạm của Trung Quốc!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Hongwei) Vào ngày 30 tháng 10, "Flower Little Pig" đã tổ chức một ngày khai trương tại Deyun News Agency. Liu Qing, chủ tịch của Didi, đã lãnh đạo nhóm R&D với tên gọi nền tảng "Huaxiaozhu". Liu Qing chia sẻ rằng Huaxiaozhu được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng ham thích các sản phẩm giá rẻ, trong tương lai, tỷ lệ thâm nhập của du lịch sẽ không thấp hơn thương mại điện tử, thậm chí cao hơn. Ứng dụng Huaxiaozhu đã được phát triển từ năm ngoái và nó đã được thử nghiệm và hoạt động âm thầm ở Zunyi, Quý Châu, Lâm Nghi, Sơn Đông và các thành phố khác vào tháng 3 năm nay. Ứng dụng này đã được giữ kín trước công chúng. Nhiều người vẫn không biết phả hệ Didi của Huaxiaozhu. Vậy, với ứng dụng Didi, tại sao chúng ta cần tạo một ứng dụng taxi độc lập? Về vấn đề này, Liu Qing thẳng thắn cho biết, Didi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o40'></tfoot>

   <i id='w846'><tr id='a2uo'><dt id='rnhv'><q id='i04kc'><span id='8wwoo'><b id='F0sY'><form id='g4o8o'><ins id='e2q0'></ins><ul id='02s6'></ul><sub id='wiaa'></sub></form><legend id='qoaow'></legend><bdo id='0kg6o'><pre id='88w0'><center id='owc0'></center></pre></bdo></b><th id='m4ks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ciou'><tfoot id='k8i4'></tfoot><dl id='e2uy'><fieldset id='guiug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ejgrS'><style id='q8uu8'><dir id='9kbX'><q id='jn5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>