đánh de online_Quỹ Phát triển Thanh niên Trung Quốc- Sâbóng đá từhiệnhứư do Lu Haquyêgóp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 11:50

 Vào ngày 20 tháng ■•…□4, Quỹ Phát triển Thanh niên Trung Quốc đã tuyên bố trên Weibo chính thức của mình rằng: Sân vận động từ thiện "Bài học bóng đá một hy vọng" lần thứ tư do Luhan Studio quyên góp đã bắt đầu chọn địa điểm.

 [Nguyên văn như sau]

 Nhằm giúp trẻ em ở những vùng nghèo khó có địa điểm thể thao an toàn, lành mạnh và thúc đẩy bóng đá thanh thiếu niên, Sân vận động từ thiện "Bài học bóng đá một hy vọng" lần thứ tư do Luhan Studio tài trợ cho Quỹ Phát triển Thanh niên Trung Quốc đã bắt đầu chọn địa điểm. Cảm ơn Lu Han đã không ngừng quan tâm đ•▼ến các em và chắp cánh cho ước mơ thể thao của các em.

 Năm 201--…■8, Lu Han đã khởi xướng dự án phúc lợi công cộng "Bài học đầu tiên về bóng đá". Vào tháng 10 năm 20◆◁▪▷18, dự án ph◇□úc lợi công cộng này đã xây dựng sân bóng đá đầu tiên cho các trường học ở những vùng nghèo khó. Giờ đây, việc xây dựng sân vận động từ thiện thứ tư của “Bài học đầu tiên về bóng đá” đã bắt đầu được khởi công, tôi hy vọng sẽ có nhiều trẻ em được trải nghiệm niềm vui khi chơi trên sân cỏ xanh trong tương lai.

đánh de online_Quỹ Phát triển Thanh niên Trung Quốc- Sân bóng đá từ thiện thứ tư do Lu Han quyên góp đã bắt đầu chọn địa điểm

Theo Mạng thời tiết Trung Quốc, hôm nay (1/11), thời tiết tại Bắc Kinh sẽ có nắng nhưng gió bắc vẫn mạnh, có gió giật cấp 6 và nhiệt độ giảm dần. Ngày mốt, nhiệt độ sẽ giảm xuống đáng kể, nhiệt độ tối thiểu về đêm xuống 1 ° C, thấp kỷ lục trong nửa cuối năm nay, người dân cần chú ý giữ ấm kịp thời, đề phòng cảm lạnh. Ngày hôm qua, gió giật đã đi qua Bắc Kinh với lớp bụi trôi nổi. Theo @ 北京 环境 Giám sát, vào lúc 15:00, chất lượng không khí của thành phố bị chi phối bởi ô nhiễm nặng, với PM10 là chất ô nhiễm chính. Khoảng tối, trời bụi mù mịt. Hôm nay, thời tiết Bắc Kinh hửng nắng nhưng chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh bổ sung nên gió bắc vẫn hoạt động mạnh khiến nhiệt độ giảm xuống. Đài quan sát khí tượng Bắc Kinh đưa ra dự báo thời tiết lúc 6 giờ sáng nay.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4y28'></tfoot>

   <i id='4g2s'><tr id='siy4'><dt id='i2iq'><q id='o6y8g'><span id='282s2'><b id='6c4e'><form id='313z'><ins id='wwc0'></ins><ul id='ZoaEg'></ul><sub id='gm66'></sub></form><legend id='2ieu'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='uwem'><center id='68aw8'></center></pre></bdo></b><th id='9r15'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vtvx'><tfoot id='qa8m'></tfoot><dl id='cs8uk'><fieldset id='4ksak'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='u448'><dir id='hNkN'><q id='uceas'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>