tai game danh bai_Tiểu Mã- Đến LCR không có nghĩa là -làm lại từ đầu-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 12:54

 Alex Marquez nói rằng việc gia nhập đội LCR Honda trong mùa giải MotoGP 20▪☆◇◆2●■▲▪1 sẽ không giống như "làm lại từ đầu" vì anh ấy đã hiểu rõ về đội.

 Nhà vô địch thế giới Moto2 2019 đã ti★▷▲ến hành thử nghiệm LCR tại Valencia vào năm ngoái. Anh ấy đã ra mắt đội nhà máy vào năm 20☆▽20 và sẽ hợp tác với người đứng đầu LCR Christophe Bourguignon vào năm 2021.

 Trước khi Marquez ra mắt MotoGP, Honda đã quyết định bổ sung anh vào LCR với tư cách là một tay đua đã ký hợp đ◁•…ồng với đội nhà máy, nhưng Marquez chưa bao giờ cảm thấy vội vàng.

 Sau khởi đầu khó khăn vào năm 2020, Marquez đã bắt đầu một động lực mạnh mẽ trong nửa cuối năm nay, và giành được chi◆▽••ếc bục thứ hai của đội Honda tại Grand Prix Pháp và Aragon.

 Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy việc chuyển sang LCR là một sự thiết lập lại sau khi đội Honda đã đạt được tiến bộ, Marquez nói: "Không, tôi không nghĩ mình sẽ bắt đầu lại từ đầu. Tôi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Về mặt cá nhân, điều này rất tốt. Ngoài ra, David Garcia, kỹ thuật viên của tôi ở Moto2, cũng hợp tác với công việc của tôi về mặt dữ liệu. "

 


tai game danh bai_Tiểu Mã- Đến LCR không có nghĩa là -làm lại từ đầu-

Vào tháng 9 năm 2020, Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong chuyến thị sát tại Hồ Nam đã chỉ ra rằng, hiện tại và giai đoạn trong tương lai, sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ cơ hội chiến lược quan trọng, nhưng có những bước phát triển mới, thay đổi cơ hội và thách thức. Vào thời điểm hiện tại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" sắp bắt đầu và thực hiện các mục tiêu "hai trăm năm" trong quá trình chuyển đổi lịch sử, chúng ta cần hiểu đầy đủ về xu thế phát triển trong và ngoài nước, nắm bắt một cách khoa học những thay đổi và đặc điểm mới của thời cơ chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của Trung Quốc. , Nhìn nhận một cách biện chứng những cơ hội và thách thức mới trong giai đoạn phát triển mới, nỗ lực tận dụng cơ hội mới trong khủng hoảng, mở ra cơ hội mới trong tình hình đang thay đổi, phấn đấu tiến lên chặng đường lịch sử hiện thực hóa sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc với niềm tin lớn hơn. "Hai tình huống tổng thể" là một nhận định chiến lược chính về tình hình tổng thể Xi Jin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ucuyc'></tfoot>

   <i id='28w6e'><tr id='l1h7'><dt id='2M17h'><q id='s8quk'><span id='zz1n'><b id='yyywk'><form id='0osu'><ins id='kqau'></ins><ul id='eeyo'></ul><sub id='8yga'></sub></form><legend id='q2ayc'></legend><bdo id='yauw'><pre id='0wyy'><center id='mgcke'></center></pre></bdo></b><th id='fqGHc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eubl'><tfoot id='o8q6k'></tfoot><dl id='amia0'><fieldset id='ey4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='km4w8'><style id='0mkw'><dir id='amia0'><q id='wy2y8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>