lô đẹp ngày mai_Durant- Cãi nhau với Green là một yếu tố khiến tôrờWarriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 12:54

 China Sports News, ngày 1 tháng 1☆•1, Kevin Durant là khách mời trong chương trình ESPN và nói chuyện với Stephen A-Smith về thị trường tự do.

 Khi được hỏi liệu cuộc tranh cãi với Draymond Green mùa trước có phải là y◆=▷•ếu tố khiến anh rời Warriors hay không, Durant nói: "Những gì đ▪▷☆■ồng đội của bạn nói chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ, mặc dù ch-▲•▪úng tôi đã nói về điều đó sau đó. Tất nhiên. Tôi sẽ không nói dối về điều đó. "

 "Tôi hy vọng nó đã không xảy ra."

 Durant nói rằng chủ đề đại lý miễn phí của anh ấy bao trùm cả đội vào thời điểm đó: "Mỗi ngày đều là chủ đề đại lý tự do của tôi, và mỗi ngày là tính khí của tôi với tư cách là một cầu thủ: Tôi trông như thế nào khi ngồi trên băng gh=-◆ế dự bị? Tôi trông như thế nào trong trò chơi này? Nó gây ra rất nhiều chuyện nhảm nhí có thể tránh khỏi. Nhưng tôi đã nói chuyện với Draymond. "

 Trong những giây phút cuối cùng của trận đấu giữa Warriors và Clippers mùa trước, Durant và Green đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Có thông tin cho rằng Durant đã rất chán nản sau khi trở lại băng ghế dự bị sau giờ thi đấu thường lệ, tức giận tát vào gh□◆•☆ế và quát mắng Green. Green khó chịu về cách nói chuyện của Durant nên không nghe lời Durant và đáp lại: "Em đang nói chuyện với ai vậy?"

 Theo nhiều nguồn tin, Green sau đó đã tuyên bố rằng anh ấy đã có thể tạo cơ hội cho đội trong nhiều năm và nhắc nhở Durant rằng Warriors đã giành chức vô địch trước khi anh ấy đến, vì vậy anh ấy không thể chịu nổi những lời của Durant với anh ấy. 。lô đẹp ngày maiGreen cáo buộc Durant rằng toàn đội mùa này phải phụ thuộc vào anh ấy, và anh ấy có thể rời đội sau khi k■▷▽ết thúc mùa giải. Và gọi anh ta là "chó cái."

 Warriors cấm Green trong một trận đấu.

 


lô đẹp ngày mai_Durant- Cãi nhau với Green là một yếu tố khiến tôi rời Warriorsdự đoán xỉu chủ_Wu Lei đăng ảnh- Thanh niên cuốiùngủa tôi khô

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Huang Yuqin) Nếu "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn năm 2035 được so sánh với kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc, thì nó sẽ ở đâu trong quá trình mô tả tương lai của Trung Quốc? "Mực" và "chỗ trống" luôn là tâm điểm chú ý từ thế giới bên ngoài. Ngày 30/10, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Thành viên Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Vụ trưởng, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Cục trưởng Cục Thống kê Quốc gia Ning Jizhe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Vương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0k8a'></tfoot>

   <i id='sssc'><tr id='yk2as'><dt id='b331'><q id='4g6cq'><span id='6memc'><b id='qgiw'><form id='kkeu'><ins id='kcy6'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='6a6ak'></sub></form><legend id='e4k6w'></legend><bdo id='g4e4w'><pre id='pblf'><center id='eika6'></center></pre></bdo></b><th id='0mkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='g2c84'></tfoot><dl id='40cw'><fieldset id='4mskc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='ugom2'><dir id='mywyq'><q id='s00km'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>