lô đẹp ngày mai_Durant- Cãi nhau với Green là một yếu tố khiến tôrờWarriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 12:54

 China Sports News, ngày 1 tháng 1☆•1, Kevin Durant là khách mời trong chương trình ESPN và nói chuyện với Stephen A-Smith về thị trường tự do.

 Khi được hỏi liệu cuộc tranh cãi với Draymond Green mùa trước có phải là y◆=▷•ếu tố khiến anh rời Warriors hay không, Durant nói: "Những gì đ▪▷☆■ồng đội của bạn nói chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ, mặc dù ch-▲•▪úng tôi đã nói về điều đó sau đó. Tất nhiên. Tôi sẽ không nói dối về điều đó. "

 "Tôi hy vọng nó đã không xảy ra."

 Durant nói rằng chủ đề đại lý miễn phí của anh ấy bao trùm cả đội vào thời điểm đó: "Mỗi ngày đều là chủ đề đại lý tự do của tôi, và mỗi ngày là tính khí của tôi với tư cách là một cầu thủ: Tôi trông như thế nào khi ngồi trên băng gh=-◆ế dự bị? Tôi trông như thế nào trong trò chơi này? Nó gây ra rất nhiều chuyện nhảm nhí có thể tránh khỏi. Nhưng tôi đã nói chuyện với Draymond. "

 Trong những giây phút cuối cùng của trận đấu giữa Warriors và Clippers mùa trước, Durant và Green đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Có thông tin cho rằng Durant đã rất chán nản sau khi trở lại băng ghế dự bị sau giờ thi đấu thường lệ, tức giận tát vào gh□◆•☆ế và quát mắng Green. Green khó chịu về cách nói chuyện của Durant nên không nghe lời Durant và đáp lại: "Em đang nói chuyện với ai vậy?"

 Theo nhiều nguồn tin, Green sau đó đã tuyên bố rằng anh ấy đã có thể tạo cơ hội cho đội trong nhiều năm và nhắc nhở Durant rằng Warriors đã giành chức vô địch trước khi anh ấy đến, vì vậy anh ấy không thể chịu nổi những lời của Durant với anh ấy. 。lô đẹp ngày maiGreen cáo buộc Durant rằng toàn đội mùa này phải phụ thuộc vào anh ấy, và anh ấy có thể rời đội sau khi k■▷▽ết thúc mùa giải. Và gọi anh ta là "chó cái."

 Warriors cấm Green trong một trận đấu.

 


lô đẹp ngày mai_Durant- Cãi nhau với Green là một yếu tố khiến tôi rời Warriorsdự đoán xỉu chủ_Wu Lei đăng ảnh- Thanh niên cuốiùngủa tôi khô

Chinanews.com, Quzhou, 30/10 (Zhang Bin, Chen Mingming, Gong Chengliang) Theo thống kê của hệ thống quản lý thông tin cư trú dân số di cư của Chiết Giang, tính đến ngày 30 tháng 9 năm nay, dân số nhập cư đã đăng ký ở tỉnh Chiết Giang tăng 0,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số đó, Quzhou, thành phố cực tây ở Chiết Giang nối Phúc Kiến, Giang Tây và An Huy, có dân số nổi đã đăng ký là 292.600 người, tăng 68.000 người so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 30,3%, đứng đầu trong số các thành phố ở Chiết Giang. Vào ngày 30, phóng viên đã biết được tình hình trên từ chính quyền Quzhou, Chiết Giang. Được biết, vào tháng 8 năm nay, Phiên họp toàn thể của Thành ủy Quzhou đã đề xuất rằng địa phương nên xây dựng một "thành phố trung tâm bốn tỉnh" ở Chiết Giang, Phúc Kiến, Giang Tây và An Huy để thu hút nhiều người trẻ và nhân tài. Phân tích các bên liên quan, Quzhou

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4s02'></tfoot>

   <i id='o4y4'><tr id='hNkN'><dt id='l3nv'><q id='i42gg'><span id='8ik2w'><b id='4c02'><form id='4kkk'><ins id='uZIWb'></ins><ul id='4m8ms'></ul><sub id='2a4k0'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='0mqi4'><pre id='g8ug'><center id='osa4'></center></pre></bdo></b><th id='8qes0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uum2'><tfoot id='gm60q'></tfoot><dl id='k4044'><fieldset id='5fbn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7hl1'><style id='8Y0GY'><dir id='2asm'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>