số kết quả_Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc- Vc xây dự-LàTídụ- giúp mở ra -chặ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 14:01

 Nông thôn có đẹp hay không, nông dân có giàu hay không thì tài chính là mấu chốt. Trong hoạt động cung cấp dịch vụ tài chính cho “ba nông thôn”, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã lấy việc xây dựng “làng tín dụng” làm điểm khởi đầu, tăng cường hỗ trợ tín dụng cho “ba nông thôn” và nỗ lực h=◇-•ết sức để phá vỡ nút thắt tài chính cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân, đồng thời mở ra các lợi ích bao trùm. Tài chính "dặm cuối cùng" góp phần vào sức mạnh của Ti△△◁□ết kiệm Bưu điện Trung Quốc trong việc hồi sinh nông thôn.

 Người quản lý Li là một "người tin cậy" được đánh giá bởi Ngân hàng Ti■◇▪ết kiệm Bưu điện của Chi nhánh Quận Jinzhai của Trung Quốc ở thành phố Luan, tỉnh An Huy và các ủy ban làng địa phương để cùng th◇▪△■úc đẩy việc xây dựng "Làng tín dụng" và điều hành một công ty trà. Quản lý Li cho biết: “Rất thuận tiện khi đăng ký các khoản vay và giải ngân trên dịch vụ di động của Ngân hàng Ti▷•…▪ết kiệm Bưu điện Trung Quốc. Nhằm tạo điều kiện cho mô hình nông dân mang lại lợi ích “nông nghiệp, nông thôn và nông dân” phục vụ nhiều khách hàng “nông nghiệp, nông thôn và nông dân” hơn, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc Chi nhánh huyện Jinzhai tích cực kết nối với chính quyền thị trấn và cấp ủy thôn, bố trí …◆•1=•○△4 đảng viên vào thôn để thông báo chính sách tín dụng. Việc thu thập thông tin hộ nông dân, đánh giá “người tin dùng”,… khuy○◁●☆ến khích người dân trong thôn tích cực tham gia xây dựng hệ thống tín dụng nông thôn.

 Tín dụng nông thôn là một bộ phận quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tín dụng xã hội, là điểm khởi đầu hiệu quả để cải thiện dịch vụ tài chính cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân và thúc đẩy tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, đ★▼•▪ồng thời là điểm hội tụ giữa xây dựng hệ sinh thái tín dụng địa phương và môi trường tài chính phù hợp.

 Không chỉ ở An Huy, việc thành lập “Làng tín dụng” của Ngân hàng Ti◇△▪-ết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã nở rộ trên khắp đất nước.

 Tại Hải Nam, Xu Kongju mở một trang trại trong sân của ngôi nhà nhỏ ở nước ngoài của mình, tập trung vào các món ăn địa phương, đi ngang qua khu vườn rau trong trang trại mở rộng, hiện ra một khu vườn chuối. “Tôi đã có ý tưởng trồng chuối cách đây vài năm, nhưng l●△úc đó không đủ vốn và không thể thành hiện thực.” Xu Kongju cho bi●◁□ết, năm 201●★▪9, Tuyan New Village được Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện đánh giá là “làng tín dụng”, mang lại cho họ hy vọng phát triển công nghiệp.

 Sau khi nói với người quản lý tài khoản tín dụng của ngân hàng tiết kiệm bưu điện về ý tưởng trồng chuối, Xu Kongju nhanh chóng nhận được hạn mức tín dụng △…■200.000 nhân dân tệ sau khi được chấp thuận. Sau khi phối hợp với ngân hàng hoàn tất việc điều tra khoản vay và các thủ tục liên quan, khoản vay đã nhanh chóng được nhận. Bây giờ nhìn những quả chuối nhỏ x★□ếp ch●=ồng lên nhau, Xu Kongju tràn đầy vui mừng: "●▲1•◆▪60 cây chuối, đây là lần đầu tiên thu hoạch quả, mỗi quả có thể nhanh bằng 50 nải chuối!"

 Điều mang lại lợi ích cho Xu Kongju là mô hình “làng tín dụng” của Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Chi nhánh Hải Nam của Trung Quốc. Mô hình này hướng đến các làng hành chính tập trung các ngành công nghiệp có lợi thế đặc biệt, môi trường tín dụng tốt và nhu cầu vốn lớn. Lợi ích của tài chính bao trùm.

 Đất nước tươi đẹp và dân làng giàu có. Chi nhánh Hải Nam của Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã tích cực thúc đẩy việc thành lập các "làng tín dụng", tăng cường hợp tác "làng ngân hàng" và thực hiện "cấp tín dụng cho cả làng". Người dân trong làng có thể nhận được các khoản vay tín dụng nhỏ không có thế chấp và không có thế chấp bằng tín dụng của họ. Tính đến nay, 2▲●45 "làng tín dụng" thuộc chi nhánh Hải Nam của Ngân hàng Ti…△●=ết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã được liệt kê, với hơn ●★▽14.000 người sử dụng tín dụng và các khoản vay tích lũy đã phát hành vượt quá 1,5 tỷ nhân dân tệ.

 Ở Quý Châu, làng Nalu nằm ở ngã ba thành thị và nông thôn, cách thành phố Hình Nghĩa •■3 km về phía nam, có giao thông thuận tiện và ti○▷◆-ếp giáp với thắng cảnh Wanfenglin. Người dân trong làng chủ yếu làm nghề trồng rau, trồng hoa và ươm giống, dịch vụ ăn uống và lưu tr▼-•▪ú, vận tải và các ngành công nghiệp đặc trưng khác. Vào tháng •△=11 năm 201■☆•2, Làng Nalu đã được đánh giá là "Làng tín dụng" bởi Chi nhánh Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Quý Châu. Ngân hàng Ti•●-ết kiệm Bưu điện Trung Quốc về cơ bản đã hình thành một hệ thống dịch vụ tài chính toàn diện tại Làng Nalu, với các khoản vay tín dụng "Làng Tín dụng" là cơ quan chính, bao gồm các khoản vay chuyên nghiệp quy mô lớn, các khoản vay cho người bán cá nhân và "Khoản vay E Express" và các sản phẩm tín dụng khác. Tính đ☆=ến nay, Chi nhánh Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc tại Quý Châu đã phát hành tổng cộng 1☆…10 triệu nhân dân tệ cho vay tại làng Nalu.

 Ngày nay, làng Nalu đã sử dụng sự phát triển kinh tế tập thể của làng để giới thiệu đầu tư bên ngoài và xây dựng khách sạn, nhà trẻ. 1▷◇8 hộ nghèo ban đầu của làng cũng đã thoát nghèo. Tài sản kinh t•▲●ế tập thể của làng đã lên tới 4 triệu nhân dân tệ. Chi nhánh tỉnh được đánh giá là “Thôn tín dụng xuất sắc”. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng Ti□▼◆ết kiệm Bưu điện, trang trại, cửa hàng hoa quả, giao thông vận tải, kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác của làng dần dần xuất hiện, và thu nhập khả dụng bình quân đầu người của dân làng đã tăng từ dưới 2.000 nhân dân tệ năm 20▲★▷•10 lên hơn ▲…20.000 nhân dân tệ vào năm 2020.

 Trong thời gian qua, Ngân hàng Ti▼■▼◆ết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã tích cực xây dựng nền tảng hợp tác “thôn ngân hàng”, đẩy mạnh liên kết giữa tổ chức đảng chi bộ với chi bộ thôn, phát huy h◁□-△ết vai trò của tổ chức đảng, dựa vào nguồn lực của nông thôn, đổi mới mô hình thành lập “thôn tín dụng”, Việc thành lập "làng" và đánh giá "người sử dụng tín nhiệm" như một cơ hội, tập trung vào nông nghiệp, chế biến nông sản và nông sản, du lịch và các ngành đặc trưng khác, thực hiện đổi mới sản phẩm và dịch vụ tài chính, tăng cường đầu tư tín dụng vào các ngành đặc trưng, ​​tăng cường đảm bảo quy trình và chính sách, th◇▲▪úc đẩy đầy đủ hệ thống tín dụng nông thôn Xây dựng. Để huy động sự nhiệt tình của “làng tín dụng” và “người tin dùng”, Ngân hàng Ti●=ết kiệm Bưu điện Trung Quốc đã cấp cho những “người dùng tín dụng” trong “làng tín dụng” hạn mức tín dụng cao hơn, lãi suất ưu đãi hơn, phương thức trả nợ phong phú hơn, v.v. và hỗ trợ sử dụng Với thanh toán trực tuy▷●△▽ến "E Express Loan", bạn không cần phải di chuyển đến và đi từ các chi nhánh ngân hàng và bạn có thể sử dụng ngân hàng di động để thanh toán khi bạn di chuyển. Đ△◆▪ồng thời, khuy◁□•ến khích các ngành điều chỉnh các y▷◆ếu tố sản phẩm phù hợp với ý tưởng phát triển “một làng, một sản phẩm” và “một quận, một ngành” theo các đặc điểm địa lý khác nhau và tích cực thực hiện đổi mới sản phẩm trên cơ sở sản phẩm hiện có để cung cấp dịch vụ tốt hơn. "Làng tín dụng" và "Người dùng tín dụng".

 Tài chính là nước, kinh t=▽ế là đất nông nghiệp, và tín dụng là kênh. Có thông tin cho rằng, trong bước tiếp theo, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc sẽ tiếp tục th■★▪úc đẩy xây dựng hệ thống tín dụng nông thôn, tăng cường hỗ trợ tín dụng, giảm chi phí tài chính cho nông dân, tối ưu hóa môi trường sinh thái tài chính nông thôn, th■▪••úc đẩy phát triển tài chính bao trùm nông thôn, tăng động lực mới cho quá trình h◁▼■ồi sinh nông thôn, và tiếp tục th◆◆úc đẩy Nông nghiệp trở nên mạnh hơn, nông dân trở nên giàu có hơn và nông thôn trở nên tươi đẹp. [Chỉnh sửa: Liu Pai]

số kết quả_Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc- Việc xây dựng -Làng Tín dụng- giúp mở ra -chặng đường cuối cùng- của tài chính toàn diện

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc lành mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hội nghị này được tài trợ bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới, và được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới và Ủy ban Chuyên môn về Bệnh tật và Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hà Bắc. Lễ phát động "Biết cảm lạnh và phòng tránh bệnh cúm-Khoa học phổ biến và Hoạt động phúc lợi công cộng cho tất cả mọi người" Chủ đề của hội nghị này là "Những thay đổi lớn của thời đại, tạo ra tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm phát sóng, chia sẻ và giao tiếp ở nhiều cấp độ. Thảo luận về xu hướng phát triển chung của ngành y học Trung Quốc với chủ đề "Trung Quốc khỏe mạnh".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8m6c'></tfoot>

   <i id='88s4o'><tr id='6iku'><dt id='8kcqm'><q id='uc0cm'><span id='w0i2'><b id='m8qs2'><form id='0ooe'><ins id='vtvx'></ins><ul id='8Y0GY'></ul><sub id='aaie'></sub></form><legend id='4y28'></legend><bdo id='3v1n'><pre id='2wo4'><center id='m8gau'></center></pre></bdo></b><th id='r5dr3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aam0'><tfoot id='bpOHh'></tfoot><dl id='amcq'><fieldset id='82yw6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p7Fn'><style id='em0s'><dir id='iy8a'><q id='9kbX'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>