bay nha cai_Guoyu khóa vương miện trước! Đội kết hợp Tháp đôi vào chungết màhôthumộtán nà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 14:01

 Vào ngày 2 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, trong trận bán kết giải cầu lông Macau mở rộng, đôi nam hàng đầu của Guoyu Li Junhui / Liu Yuchen đã đánh bại Wu Shifei / Nui Zude của Malaysia với tỷ số 2-0 để vào chung kết. Trận bán kết còn lại là cuộc nội chiến giữa Huang Kaixiang / Liu Cheng và Ou Xuanyi / Zhang Nan, có nghĩa là: Guoyu Mens Doubles đã giành chức vô địch trước thời hạn!

 


 

 Đây là lần đầu tiên Li Junhui / Liu Yuchen của tòa tháp đôi tham gia sự kiện cấp độ Super 300 trong mùa giải này, trước đó, tòa tháp đôi đã từng tham gia các cuộc thi cấp cao. Họ vào chung kết hai lần và giành được 1 chức vô địch và 1 giải nhì. Ở phần thi này, tổ hợp Tháp đôi là hạt giống số một đã cùng với Huang Kaixiang / Liu Cheng, Ou Xuanyi / Zhang Nan càn quét các đối thủ từ lượt đầu tiên, đều lọt vào top ▪•■■4, cuối cùng đạt chức vô địch và á quân. Tổ hợp Tháp đôi vào vòng 4. Không thua trong một trận đấu, tất cả đều quét sạch đối thủ ■▪•2-0, dự kiến ​​sẽ giành được vương miện thứ hai của mùa giải!

 Thành tích đôi nam của Guoyu ở mùa giải năm nay không khả quan, từ Li Junhui / Liu Yuchen, Han Chengkai / Zhou Haodong đ▪…▪△ến Zhang Nan, Liu Cheng, Tan Qiang / He Jiting, v.v. đều có màn trình diễn không tốt. Họ bị ba cặp chính của Indonesia đàn áp hoàn toàn và cần một cặp. Nhà vô địch để nâng cao tinh thần!

 Đối thủ của ngày hôm nay là đội tuyển Malaysia, Wu Shifei / Nuyizuddin, hạng 28. Hai bên đã đối đầu với nhau trước đó và đội đôi tháp đôi đã thắng. Hôm nay đội đôi tháp đôi không cho đối thủ cơ hội lật kèo và giành chiến thắng trong hai ván đấu thẳng và ti○△=ến vào trận chung k●-△▷ết. Ở ván đầu tiên, tổ hợp Tháp đôi dẫn trước ■□•4-1, nhưng đối thủ nhanh chóng gỡ hòa và cắn chặt tỉ số. Hai bên đánh nhau cho đến khi hòa thứ ★○□13. Tổ hợp Tháp đôi ghi 2 điểm liên ti△▽▪▲ếp để vươn lên dẫn trước, và sau đó là 17- L△□••úc 1▲▷▲★6 giờ, anh ghi được •▪■▲4 điểm và thắng ván đầu tiên với tỷ số 21-1=▲▷6.

 Trong ván thứ hai, sau khi hai bên hòa nhau đ◇▪△ến 3 hòa, tổ hợp Tháp đôi dẫn trước 2 điểm và nhanh chóng nới rộng cách biệt điểm lên 8-4; Tòa tháp đôi bước vào break với tỷ số 11-▽■△7 trong hiệp một; sau đó đối thủ chơi 5-★▽1. Trận phản công của hai tòa tháp đuổi theo được □◆◆1-=●2 điểm hòa; tổ hợp tháp đôi ghi được ★▼▼▪3 điểm để tiếp tục dẫn đầu và đối thủ bị đuổi theo 1△★6 trận hòa; sau 18 trận hòa, tổ hợp tháp đôi ghi được ●◆▪2 điểm để lấy điểm trận đấu, đối thủ bị đuổi bắt ▲☆▽◆20 điểm, tổ hợp tháp đôi Ghi ■=◁■2 điểm liên tiếp và giành chi▷•ến thắng trong hiệp 22-20 để ti•■▪▼ến vào trận chung k■•-ết!

 


bay nha cai_Guoyu khóa vương miện trước! Đội kết hợp Tháp đôi vào chung kết mà không thua một ván nào, và đội đôi nam giành chức vô địch và á quân!

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='WvMbm'></tfoot>

   <i id='esaoa'><tr id='8mq8'><dt id='8o2u'><q id='qeq44'><span id='ccca4'><b id='ysa4'><form id='3r3l'><ins id='8wmgu'></ins><ul id='eika6'></ul><sub id='ocoi'></sub></form><legend id='kq2uu'></legend><bdo id='a24e6'><pre id='gcuk0'><center id='o6y8g'></center></pre></bdo></b><th id='s0iy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='66662'><tfoot id='qkg8'></tfoot><dl id='skeo'><fieldset id='4lc3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eagma'><style id='04ca2'><dir id='06a6'><q id='aqggs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>