soi câu bach kim_Thành phố Tế Nam đã hoàn thviệc phát hiện tất cảác vậdụng và nhâviêliên

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 14:02

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1▼▽●5 tháng •□…▽11 Theo tin tức từ trang web của Ủy ban Y t▷☆○☆ế T…○●ế Nam vào ngày ▷▷14, thành phố Tế Nam đã hoàn thành xét nghiệm axit nucleic trên tất cả các vật dụng và nhân viên liên quan tham gia kho lạnh ở Công viên Hậu cần Gasgoo. Kết quả xét nghiệm của các nhân viên đều âm tính.

 Vào lúc ●▼■◇5 giờ chiều ngày 1△△•★3 tháng ◇◇▷◇11, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Tế Nam đã xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới trong các mẫu đóng gói và thực phẩm đông lạnh nhập khẩu được bảo quản trong kho lạnh của Gasgoo Logistics Park. Thành ủy Tế Nam đã phối hợp triển khai khẩn cấp nhóm chỉ đạo phòng chống dịch và hoạt động kinh t•●★□ế (trụ sở), và tất cả các đơn vị liên quan đã nhanh chóng triển khai ngay kế hoạch khẩn cấp phòng chống dịch thực phẩm chuỗi lạnh, đ▼○ồng thời tiến hành điều tra tất cả các hạng mục và nhân viên liên quan tham gia kho lạnh.

 Ảnh chụp màn hình trang web của Ủy ban Y tế Tế Nam

 Sau khi điều tra, các mặt hàng dương tính với axit nucleic là óc trên bò không xương đông lạnh, thịt ba chỉ, thịt bò và bao bì bên trong và bên ngoài được nhập khẩu từ Brazil, New Zealand và Bolivia. Nhà nhập khẩu là Jiangsu Guotai Huabo Import and Export Co., Ltd. và Shanghai Zhongli Trading Co., Ltd. Hải quan nhập cảnh là Hải quan cảng ngoài và Hải quan cảng Dương Sơn, nhà phân phối Jinan Minhui International Trade Co., Ltd. Tổng cộng có ▽▲3535 mặt hàng tích cực đã được mua, 1.-=-149 mặt hàng đã được bán và ◆…2.386 mặt hàng còn t◁▷■ồn kho. Các mặt hàng giảm giá đang được xử lý đ◆●úng cách, và tất cả các mặt hàng tồn kho đã được niêm phong.

 Tính đến ▽○…5 giờ chiều ngày 14 tháng 11, các xét nghiệm axit nucleic đối với 7.51△■-■7 người tiếp xúc và nhân viên liên quan của các mặt hàng dương tính đã được hoàn thành, trong đó có 5 người ti●▷ếp xúc gần và 3 người ti○★ếp xúc gần. Các xét nghiệm axit nucleic đều âm tính và các biện pháp cách ly tập trung đã được thực hiện; Đối với 7●●6 người tiếp xúc nói chung, tất cả các xét nghiệm axit nucleic đều âm tính và việc quan sát cách ly tại nhà đã được thực hiện; 7-◁◇433 người có liên quan khác cũng có kết quả xét nghiệm axit nucleic âm tính.

 Trong bước ti▽▽ếp theo, Tế Nam sẽ tăng cường hơn nữa việc kiểm soát khép kín toàn bộ chuỗi và toàn bộ quy trình thực phẩm chuỗi lạnh. Yêu cầu công ch◇=△•úng có ý thức chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không mua thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu tư nhân và chủ động kiểm tra báo cáo xét nghiệm axit nucleic của sản phẩm trước khi tiêu thụ.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi câu bach kim_Thành phố Tế Nam đã hoàn thành việc phát hiện tất cả các vật dụng và nhân viên liên quan trong kho lạnh của Công viên Hậu cần Gasgou và kết quả của các nhân viên xét nghiệm axit nucleic là âm tính

Đại học Quốc gia Lào tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử", Tân Hoa xã, Viêng Chăn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jianhua) Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử" vào ngày 30 để kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào. Trong bài phát biểu, Chủ tịch Đại học Quốc gia Lào Song Xi cho biết trong 10 năm qua, Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Lào, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Lào học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đích thực, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu giữa hai nước. Đóng một vai trò quan trọng. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển quan hệ Lào-Trung và xây dựng một cộng đồng chung Lào-Trung trong tương lai. Tân Hiệu trưởng Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào Luo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='vxfv'><tr id='yIwQ'><dt id='M5eq'><q id='vx33'><span id='uqga4'><b id='w2c8'><form id='c6ka'><ins id='iy40'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='kacey'></sub></form><legend id='sqwcw'></legend><bdo id='4y28'><pre id='yqyuw'><center id='3n53'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a4ww'><tfoot id='2we6q'></tfoot><dl id='ZoaEg'><fieldset id='b331'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='som2k'><dir id='OaFl'><q id='o8q6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>