keonhacai mu_National Feathers giành 2 vương miện và 2 trận chung kết châu Á gắliềnới Nhật Bản,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 14:03

 Nam Kinh World Championships Guoyu giành chức vô địch đôi nam và đôi nam nữ

 Khói lửa của Giải vô địch cầu lông thế giới 201▲△=8. Nếu bạn nhìn vào mẫu cầu lông từ giải vô địch thế giới này, Trung Quốc và Nhật Bản chắc chắn sẽ châm ngòi cho Th▪☆△=ế vận hội Tokyo. Bạn biết đấy, ngoại trừ nhà vô địch đơn nữ giữa Indias Sindhu và Spains Marin, bốn nhà vô địch cá nhân khác đều thuộc về các đội Trung Quốc và Nhật Bản. Shi Yuqi đã thua Momota và xếp vị trí á quân ở nội dung đơn nam. Li Junhui / Liu Yuchen đã giành vị trí này. Takeshi Shikamura / Keigo Sonoda giành chức vô địch đôi nam, cả Trung Quốc và Nhật Bản đều về đích với 2 lần đăng quang và ▪▼2 đội phụ.

 Thực tế, không chỉ là giải vô địch th▷◆●▼ế giới mà cuộc so tài giữa Trung Quốc và Nhật Bản đã trở thành chủ đề chính của môn cầu lông ngày nay. Hãy nhìn những trận đánh cầu lông năm nay, trong 5 giải vô địch châu Á, chỉ có trận chung k☆▷ết đơn nữ, không liên quan gì đến Trung Quốc và Nhật Bản. Chung cuộc, Guoyu giành chức vô địch đôi nam và đôi nam nữ, trong khi đội Nhật Bản vô địch đơn nam và đôi nữ, Điều đáng nói là Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu đối thoại trực tiếp ở nội dung đơn nam và đôi nam, k•▽◇ết quả là Guoyu giành chức vô địch đôi nam, Shi Yuqi Thất bại trước Kento Momota và về nhì.

 Xét về số lượng nhà vô địch, Trung Quốc và Nhật Bản ngang ngửa nhau ở Giải vô địch châu Á. Ngoài ra còn có giải All England Open lịch sử. Guoyu đã tham gia vào trận chiến quy▪•=ết định đơn nam và đôi nam nữ và cuối cùng giành chức vô địch đơn nam, trong khi đội Nhật Bản tham gia các trận tranh chức vô địch đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ và giành chức vô địch đôi nam nữ. Không phải ngẫu nhiên mà có sách Chỉ có một trận quy□◆▪▪ết định đôi nam không liên quan gì đ-□△★ến Trung Quốc và Nhật Bản, về số lượng nhà vô địch thì Trung Quốc và Nhật Bản ngang ngửa nhau.

 Đừng quên Tangyou Cup. Trong trận chiến bí mật đ◇▷■ồng đội này, đội Nhật Bản đã giành chức vô địch Uber Cup. Đội Trung Quốc đã đánh bại Nhật Bản và trở lại ngôi vương trong chiếc cup súp. Mặc dù hai bên chia đều chức vô địch nhưng đội Nhật Bản vẫn làm nên chuyện. Một thực t••ế không thể chối cãi là You Decisive Battle, thành tích chung có nhỉnh hơn Guoyu một ch▲▽út.

 Giải vô địch th◁▼ế giới lần này có thể coi là trận chiến thứ ▼◆◇…4 của cầu lông năm nay, đ=▲ồng thời cũng là tay vợt Trung Quốc và Nhật Bản mạnh nhất, ngoại trừ trận chung kết đơn nữ thì không có tay vợt Trung Quốc và Nhật Bản, bốn giải còn lại đều có tay vợt Trung Quốc và Nhật Bản tham gia. Đúng vậy, Nhật Bản vô địch nội dung đôi nữ và á quân, Trung Quốc tham gia nội dung vô địch nội dung đôi nam nữ hỗn hợp, còn lại nội dung đơn nam và đôi nam là PK trực tiếp giữa Trung Quốc và Nhật Bản, nói cách khác, không phân biệt danh hiệu vô địch, sẽ ngang tài ngang sức.

 Trong hai cuộc đối thoại trực ti●△■○ếp, Kento Momota đã đánh bại Shi Yuqi để giành chức vô địch đơn nam, và Li Junhui / Liu Yuchen giành chức vô địch đôi nam với Takeshi Kamura / Keigo Sonoda. Trong trận tranh ngôi vô địch, hai đội không phân thắng bại. , Tôi không biết liệu cân bằng quyền lực này có bị phá vỡ ở Á vận hội tiếp theo hay không.

 Tuy nhiên, không khó để kết luận từ bảng điểm của Giải vô địch thế giới này rằng sự tiến bộ nhanh chóng của Nhật Bản đủ để khơi dậy sự chú ý của chúng ta. Các bạn bi▷…□◇ết đấy, đội tuyển Nhật Bản chỉ giành được 2 HCV ở các giải Vô địch thế giới trước đây, trong đó có Giải vô địch thế giới năm ngoái Okuhara hy vọng giành được HCV đơn nữ, còn ở Giải vô địch thế giới vừa qua, đội Nhật Bản chỉ giành được ở nội dung đơn nữ và đôi nữ. Trong trận chi◆■ến cuối cùng, đội Trung Quốc vào chung k•◆○▼ết đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Khi đó, đội Nhật Bản vẫn đang ở thế bất lợi. Không còn nghi ngờ gì nữa, sau một năm đánh bóng, đội nam và nữ của Nhật Bản đã ra tay. Đội mạnh đã biến thành một cường quốc cầu lông thực sự.

 Hai đội Trung Quốc và Nhật Bản mỗi đội giành được 2 vương miện và 2 phụ tại Giải vô địch thế giới này. Nhìn bề ngoài, họ ngang hàng nhau. Điều này giống như nội dung đôi nam nữ của Guoyu chiếm ưu thế, trong khi nội dung át chủ bài của đội Nhật Bản là nội dung đôi nữ. Tuy nhiên, nội dung đơn nam Nhật Bản dễ thắng hơn, đơn nữ Akane Yamaguchi và Okuhara hy vọng sức mạnh tổng thể của họ sẽ tốt hơn chúng ta, thi□◇ếu sót duy nhất là nội dung đôi nam nữ. Vì vậy, trông chờ cuộc chiến tại Á vận hội, Guoyu sẽ gặp khủng hoảng nặng nề hơn, hơn nữa Olympic 2020 vẫn được tổ chức trước cửa Nhật Bản, nên 2 chức vô địch và 2 Á vận hội không vui cho Guoyu, và cuộc so tài với Nhật Bản chỉ càng thêm nghiệt ngã.

 (Sina Sports Rain Man)

 


keonhacai mu_National Feathers giành 2 vương miện và 2 trận chung kết châu Á gắn liền với Nhật Bản, mong đợi cuộc cạnh tranh trong tương lai, tàn khốc hơn

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang đối mặt hiện nay và trong một khoảng thời gian trong tương lai. Trong đó đề ra "Phối hợp chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn chưa thấy trên thế giới trong một thế kỷ", nhấn mạnh "Duy trì quyết tâm chiến lược , Làm tốt công việc kinh doanh của riêng bạn ”. Sự hiểu biết sâu sắc về việc triển khai lớn này, nắm bắt chính xác những đặc điểm và yêu cầu mới do những thay đổi trong mâu thuẫn chủ yếu của xã hội chúng ta mang lại, và nắm bắt chính xác những mâu thuẫn và thách thức mới do môi trường quốc tế phức tạp mang lại đều là nền tảng vững chắc để hiểu và thực hiện toàn diện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm. Nó cũng chỉ ra một con đường khoa học cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" nhằm nắm chắc sáng kiến ​​phát triển, định hình lại các lợi thế cạnh tranh mới, bảo đảm sự ổn định và phát triển lâu dài của Trung Quốc. Hai cân nhắc tổng thể là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qgiw'></tfoot>

   <i id='q4gcm'><tr id='6c4e'><dt id='6kyiu'><q id='02gi'><span id='0aoes'><b id='aqkeq'><form id='6e2i4'><ins id='ikc8'></ins><ul id='em0s'></ul><sub id='wiaa'></sub></form><legend id='u8g8'></legend><bdo id='bjIR'><pre id='04siy'><center id='amyou'></center></pre></bdo></b><th id='ysa4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nv5t'><tfoot id='npP6M'></tfoot><dl id='04og'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='nz1t'><style id='tBux6'><dir id='024qy'><q id='wacs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>