choi danh bai_Curry tham gia huấn luyện chiếđấu lầđầu tiên-rởại vào ngày 1háng 3

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:05

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 2, huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr tiết lộ rằng Stephen Curry đã hoàn toàn có thể thi đấu với buổi tập hôm nay.

 Theo phóng viên Connor Letourneau của đội, Curry đã có một khóa huấn luyện bắn súng riêng biệt vào cuối khóa đào tạo: 87 trong số 100 khẩu ba chỉ, bao g▷☆▼ồm 47 trong số …◆☆▼50 đầu.

 Andrew Wiggins đã nói về lần đầu tiên Stephen Curry tham gia vào trò chơi: "Anh ấy là người thay đổi cuộc chơi, một khi trên sân anh ấy có thể thay đổi cuộc chơi."

 Curry nói về Wiggins: "Anh ấy dễ dàng ghi được ▲-▽-20 điểm. Những tài sản vô hình mà anh ấy mang theo, những đường cắt trên không, kích thước phòng ngự, mọi thứ, trau dồi hóa học là một quá trình thú vị. Sẽ có 15 tháng tới mùa xuân năm sau". ”

 Curry nói về thời điểm trở lại, anh cho bi=▪ết: "Luôn luôn là ngày ○▽1 tháng -△▽▪3. Chơi Wizards trên sân nhà vẫn là mục tiêu của tôi. Nhưng tôi chỉ cho bạn một mục tiêu. Bạn phải tập luyện chăm chỉ để h…▽●○ồi phục. Trong quá trình này, nó sẽ mang lại cho bạn mỗi tuần". Một chỉ báo. Như tôi đã nói, tôi chưa bao giờ có bất kỳ sự lặp lại nào. Đây là một quá trình phục hồi lâu dài. Tôi chưa từng trải qua điều đó trước đây. "

 Nói về chấn thương tay trái, Curry nói: "Luôn có điều gì đó không ổn với người nặng ▽□2★■80 pound trên tay bạn. Tôi phải làm quen với tư thế mới, cảm giác khác với tay phải. Nhưng điều đó không quan trọng. Khi bạn chơi, Tôi không nghĩ về nó. "

 Trung vệ Kevin Rooney của Warriors cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng khi người gác đền Stephen Curry trở lại, màn trình diễn của đ◇…☆•ồng đội Andrew Wiggins sẽ lên một tầm cao hơn.

 "Tôi nghĩ điều đó sẽ rất có lợi cho anh ấy. Chơi với Stephen cũng tốt cho bất kỳ ai. Anh ấy khiến mọi người trông đẹp hơn và khi★☆•ến mọi người thoải mái hơn. Điều đó rất thú vị khi anh ấy có mặt trên sân đấu. Tôi nghĩ Chơi với Stephen sẽ đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới, bởi vì Stephen là một người chơi như vậy. Anh ấy đã nâng tầm trò chơi của tôi và khiến mọi người trong đội ti◇●ến lên một bước so với những gì bạn có thể. Tôi không biết mức độ có thể đạt được. Sẽ rất thú vị khi Stephen trở lại, tôi nghĩ Wiggins sẽ rất thích điều đó. "

 Ngoài ra, một phóng viên đã đăng một bức ảnh về vết sẹo phẫu thuật ở bàn tay trái của Stephen Curry lên Internet:

choi danh bai_Curry tham gia huấn luyện chiến đấu lần đầu tiên- trở lại vào ngày 1 tháng 3

China News Service, Hohhot, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã báo cáo vào ngày 30 rằng Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã trở thành chặng đầu tiên của mùa giải thường niên Giải bóng rổ nữ Trung Quốc 2020-2021. Đội duy nhất đạt được chiến thắng trọn vẹn. Giải bóng rổ nữ Trung Quốc mùa giải 2020-2021 đã khởi tranh tại Thành Đô vào ngày 1 tháng 10. Câu lạc bộ bóng rổ Liên minh tín dụng nông thôn Nội Mông trước đó đã giới thiệu bốn cầu thủ đội tuyển quốc gia là Huang Sijing, Yang Liwei, Li Yueru và Li Yuan. Là những cầu thủ tích cực của Đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc, bốn cầu thủ này đều đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo. Hình ảnh cho thấy Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông trong trò chơi. Cô gái tín dụng nông thôn ở Nội Mông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='imk2'></tfoot>

   <i id='0mqi4'><tr id='k0c4q'><dt id='6w6ka'><q id='H5Ha'><span id='a4i0'><b id='mu4a'><form id='4qeso'><ins id='424mg'></ins><ul id='8og02'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='iqoag'></legend><bdo id='s8cmu'><pre id='ya0us'><center id='0mkw'></center></pre></bdo></b><th id='zxrf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='OaFl'></tfoot><dl id='Km0gO'><fieldset id='wk6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ObjCh'><style id='phJ06'><dir id='okoq'><q id='swyww'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>