bac cau soi 288_Tổng giám đốc Wizards tuyên bố- Sẽ làm mọi thứ cóhể để giữ Bertans

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:06

 China Sports, ngày …★17 tháng ▲…-12, tổng giám đốc của Wizards, Tommy Sheppard, cho bi□★▼ết khi tham gia podcast của đội rằng ông sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân Davis Bertans, người đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này.

 "Chúng tôi muốn giữ anh ấy 100%. Anh ấy chính xác là mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tôi nghĩ anh ấy sẵn sàng ở lại đây. Vấn đề kinh doanh sẽ đ○☆ến tự nhiên. Nhưng có quá nhiều tin đồn ở giải đấu này. Hầu h◇-☆★ết chúng đều được thi▪□•▷ết k•●▷△ế có chủ ý bởi các đội muốn có Davis. "

 Mùa này, Bertans ghi trung bình 1☆□5,4 điểm / trận và thực hiện 4◇○-5,6% số đường 3 điểm của anh ấy.

 


bac cau soi 288_Tổng giám đốc Wizards tuyên bố- Sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Bertans

China News Service, Dalian, 1/11 (PV Yang Yi) Tập đoàn Cảng Liêu Ninh ngày 1/11 thông báo rằng Trung tâm Logistics Berrelast Moscow, được xây dựng bởi Tập đoàn Cảng Yingkou và Công ty Cổ phần Đường sắt Nga, đã hoàn thành trong năm nay. 7 tuyến tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu đã được khai trương. Là nhà ga trung tâm hậu cần lớn nhất của Nga, Trung tâm Hậu cần Berrelast là dự án hợp tác cơ sở hạ tầng hậu cần đầu tiên giữa Trung Quốc và Nga. Dự án được đưa vào hoạt động vào ngày 27 tháng 12 năm 2019. Trong những năm gần đây, dựa trên sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”, nhiều kênh tàu hàng Trung Quốc-Châu Âu đã tập trung tại Moscow. Chức năng của Trung tâm Logistics Berrelast là kết nối các chuyến tàu hàng này, vận chuyển hàng hóa, quá cảnh, lưu kho, thông quan và phân phối.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gu0g'></tfoot>

   <i id='kcy6'><tr id='qoqu'><dt id='coym8'><q id='i2iq'><span id='skyec'><b id='kqau'><form id='6JEd'><ins id='0mi2y'></ins><ul id='i42gg'></ul><sub id='8gy8'></sub></form><legend id='eag64'></legend><bdo id='l9pl'><pre id='m4ks'><center id='soe00'></center></pre></bdo></b><th id='rf95'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ykgo'><tfoot id='8mosg'></tfoot><dl id='wi268'><fieldset id='o6eee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ce88'><style id='i0cmw'><dir id='8Y0GY'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>