bac cau soi 288_Tổng giám đốc Wizards tuyên bố- Sẽ làm mọi thứ cóhể để giữ Bertans

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:06

 China Sports, ngày …★17 tháng ▲…-12, tổng giám đốc của Wizards, Tommy Sheppard, cho bi□★▼ết khi tham gia podcast của đội rằng ông sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân Davis Bertans, người đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này.

 "Chúng tôi muốn giữ anh ấy 100%. Anh ấy chính xác là mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tôi nghĩ anh ấy sẵn sàng ở lại đây. Vấn đề kinh doanh sẽ đ○☆ến tự nhiên. Nhưng có quá nhiều tin đồn ở giải đấu này. Hầu h◇-☆★ết chúng đều được thi▪□•▷ết k•●▷△ế có chủ ý bởi các đội muốn có Davis. "

 Mùa này, Bertans ghi trung bình 1☆□5,4 điểm / trận và thực hiện 4◇○-5,6% số đường 3 điểm của anh ấy.

 


bac cau soi 288_Tổng giám đốc Wizards tuyên bố- Sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Bertans

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11. Trong nửa cuối năm nay, việc mua các dự án nhà ở tại nhiều quận ở Bắc Kinh đã bắt đầu. Trong số đó, Shougang · Jinjing Sunshine, với tư cách là ngôi nhà sở hữu chung duy nhất nằm ở quận 6 của thành phố, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Vào ngày 31 tháng 10, khu biểu diễn Shougang · Jinjing Sunshine và phòng mẫu đã chính thức khai trương, và đơn đăng ký trực tuyến sẽ được đóng vào lúc 5 giờ chiều ngày 5 tháng 11. Về vấn đề này, ông Du Linwei, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Shougang Bắc Kinh cho biết: “Dự án Shougang · Jinjing Sunshine là dự án nhà ở chung cư được xây dựng độc lập đầu tiên của Shougang Real Estate, tuy là nhà ở chung nhưng xét về chất lượng sản phẩm và vị trí. Vị trí, cơ sở vật chất xung quanh, tài nguyên môi trường, v.v.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey4a'></tfoot>

   <i id='pfb1'><tr id='4u0we'><dt id='zfdj'><q id='7JJo'><span id='8ga0'><b id='fddz'><form id='m8qs2'><ins id='l9h9'></ins><ul id='yewog'></ul><sub id='fcbWV'></sub></form><legend id='y8us'></legend><bdo id='gauq'><pre id='F0sY'><center id='882so'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0ae0'><tfoot id='qm8q0'></tfoot><dl id='HF92N'><fieldset id='ikc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0aoes'><style id='cs8uk'><dir id='o6004'><q id='824um'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>