kèo trận brazil_Chicone- Còn quá sớm để trởhànhình điều khiểGC

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:07

 Màn trình diễn của GiulioCiccone trong Grand Tour năm nay rất đáng nể. Không chỉ giành được chặng dừng thứ hai của Tour de France mà còn có thời gian ngắn khoác lên mình chiếc áo vàng ở Tour de France.

 VincenzoNibali sẽ đ▪……ến Trek-Segafredo vào mùa giải tới và trở thành đ○•◇ồng đội với Chicone, Chicone hy vọng sẽ học hỏi được ch△▽út kinh nghiệm từ “người anh cả” này.

 Kế hoạch đua của đội Trek trong năm tới vẫn chưa được công bố. Nhưng bây giờ có vẻ như Nibali nên là cầu thủ hàng đầu của Giro dItalia 2020, và sau đó chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Chicone đã giành được vị trí thứ 16 trong Giro dItalia năm nay, và năm sau anh ấy có thể đóng vai trung ◆▽△△úy của Nibali và học hỏi từ Shark.

 "Chúng tôi sẽ không tham gia tất cả các cuộc đua cùng nhau, nhưng năm sau chúng tôi nên cùng nhau ở Giro dItalia." Mục tiêu chính của Chicone trong năm tới là giành chức vô địch chặng một lần nữa trong Grand Tour, vì nó có thể cân bằng đội tốt hơn. Sắp xếp và nhu cầu phát triển cá nhân.

 Ba tay đua chính của Trek team là Nibali, Molema và Richport đều sẽ là đầu tàu của Grand Tour năm sau nên Chicone rất yên tâm cho các ông lớn. Và ba tài x●-○ế này đều đã ngoài 30 tuổi, điều này cũng gi□▽○△úp Chicone có cơ hội trau dồi.

 Đ•▼ồng đội Molema để lại ấn tượng sâu sắc cho Chicone, năm nay hai người đã tham gia các giải Giro dItalia, Tour de France và các giải khác, Molema đã có thể giữ được bình tĩnh và bình tĩnh trước áp lực, đây cũng là Chicone. Khả năng đạt được trong tương lai. "Bài học lớn nhất tôi học được trong trận đấu năm nay là không đủ bình tĩnh. Giữ bình tĩnh có thể tiết kiệm rất nhiều sức lực trong trận đấu." Chicone nói: "Có lẽ tôi có thể thử bản sắc GC vào năm 2021, nhưng mùa giải 2020 không dành cho tôi. quá sớm. "

 (Ngu☆-☆ồn: cyclenews)

 


kèo trận brazil_Chicone- Còn quá sớm để trở thành trình điều khiển GC

Các tác phẩm kinh điển của chủ nghĩa Mác chứa đựng và thể hiện sâu sắc những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác, là nguồn gốc, nền tảng của học thuyết Mác. Chỉ bằng cách vận dụng sáng tạo quan điểm và phương pháp của chủ nghĩa Mác để phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn mà chúng ta đang gặp phải. Trong các tác phẩm nằm trong tập ba của "Tập Cận Bình về quản lý nhà nước", có nhiều trình bày quan trọng về cách học các tác phẩm kinh điển của chủ nghĩa Mác. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh: “Những người cộng sản phải coi việc đọc các tác phẩm kinh điển của chủ nghĩa Mác và hiểu các nguyên lý của chủ nghĩa Mác là một thói quen sinh hoạt và là một mục tiêu tinh thần.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='smei'></tfoot>

   <i id='02kw'><tr id='ejgrS'><dt id='8m02'><q id='imk2'><span id='02gi'><b id='woswm'><form id='kqeo2'><ins id='4ksak'></ins><ul id='w0i2'></ul><sub id='9r15'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='6iyo'><pre id='6ueau'><center id='48kq'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='som2k'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='88ggk'><fieldset id='0eus'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqi8'><style id='y6u0'><dir id='8i6e6'><q id='mu4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>