win2888edu_Gần 200 người chơi đã tham gia Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đườ ắn Châu Á mở rộ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:08

 China News Service, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 8. Một phóng viên được biết từ Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc rằng Giải Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Châu Á mở rộng ▷=△2019 đã khởi tranh vào ngày 2=•7 tại Côn Minh, Vân Nam. Gần ○●▽200 vận động viên đến từ □★▲10 quốc gia và khu vực Châu Á đã tham gia tranh tài.

 
 

 Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Châu Á mở rộng là một sự kiện quan trọng của Liên đoàn Trượt băng Châu Á nhằm mục đích thúc đẩy việc quảng bá và phát triển môn trượt băng tốc độ Đường ngắn Châu Á. Kể từ khi thành lập vào năm 1990, nó đã trở thành một nền tảng quan trọng cho các cuộc thi đấu, giao lưu và hợp tác thể thao Châu Á. Quy mô cạnh tranh tiếp tục được mở rộng.

 
 

 Cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh Vân Nam, đồng thời được tổ chức bởi Cơ sở Huấn luyện Thể thao Haigeng Côn Minh và Trung tâm Thể thao Yunnan Hongta. Nó sẽ được tổ chức từ ngày 2…▼7 đến ngày ■▷■▽28. Có 10 đội tham gia cuộc thi này, bao g▷◆ồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia, cũng như Hồng Kông và Đài Bắc Trung Hoa.

 
 

 Cuộc thi được thiết lập dành cho nam và nữ ở cự ly 500 mét, 1000 mét, 1500 mét cho nhóm người lớn, 500 mét, 1000 mét, 1◁■◆☆500 mét cho nam và nữ nhóm A / B / C, 500 mét, ▽◁7◇□7☆▽▲7 mét, 1000 mét cho nam và nữ nhóm D và 5000 mét cho nam và nữ. Ti▪▽•ếp sức nữ 3000 mét và các sự kiện khác. Độ tuổi tối thiểu để nhập cảnh là --12 tuổi.

 
 

 Li Malin, Phó tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam, tuyên bố khai mạc trò chơi. Là đầu cầu cho việc mở rộng Bắc Băng Nam về phía tây, Đội Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Vân Nam, mới được thành lập một năm trước, có hai thành viên đại diện cho đội Trung Quốc.

 
 

 Tại lễ khai mạc, Yin Yong, Giám đốc Sở Thể thao tỉnh Vân Nam, cho biết: “Trong những năm gần đây, Vân Nam đã tích cực thúc đẩy 300 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và tuy…•ết để giúp Thế vận hội mùa đông 2022 đã xây dựng cơ sở, thành lập đội, đăng cai tổ chức sự kiện, thúc đẩy các ngành công nghiệp và sản sinh ra nhân tài. Chi●◁ến lược mở rộng từ bắc xuống nam và sang tây rất hiệu quả. Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Châu Á mở rộng năm ◆○▪2019 là một cuộc thi truyền thống có chất lượng cao. Đây là Liên đoàn Trượt băng Châu Á, Trung tâm Mùa đông của Tổng cục Thể thao Nhà nước và Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc cho sự kiện mùa đông Vân Nam. Khẳng định đầy đủ về khả năng phát triển và cạnh tranh. "

 
 

 Li Yan, Chủ tịch Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc, cho biết việc tổ chức Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Châu Á mở rộng tại Trung Quốc có ý nghĩa to lớn: “Cuộc thi này được tổ chức trong hoàn cảnh cải cách và đổi mới sâu rộng của Hiệp hội Trượt băng Trung Quốc, nhằm khám phá và trau dồi thêm tốc độ đường đua ngắn. Các tài năng trượt băng dự bị, đội tuyển Trung Quốc bao gồm những người chiến thắng trong Giải trượt băng tốc độ đường ngắn China Cup 2018-○▪▪2019 và các cuộc thi loạt U. "


win2888edu_Gần 200 người chơi đã tham gia Grand Prix Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Châu Á mở rộng

Mọi người quan tâm nhiều đến GEP (Tổng sản phẩm hệ sinh thái), không chỉ vì nó liên quan đến túi tiền của chúng ta, mà còn liên quan chặt chẽ đến môi trường sinh thái mà chúng ta đang sống, và ảnh hưởng đến cảm giác đạt được, hạnh phúc và an toàn của chúng ta. Một mặt, cần cho phép kế toán GEP được đưa vào lập kế hoạch và đánh giá, và dựa trên kế toán GEP, để hướng dẫn tất cả các vùng chuẩn bị kế hoạch chiến lược phát triển xanh vùng "5 năm lần thứ 14"; Kế toán được đưa vào hệ thống chính sách ưu tiên sinh thái và phát triển xanh. Trong nhiều năm, tổng sản phẩm quốc nội (GDP), với tư cách là một chỉ tiêu kinh tế quan trọng, đã được sử dụng rộng rãi trong việc đánh giá các hoạt động kinh tế vĩ mô. Theo khái niệm phát triển mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ggk2'></tfoot>

   <i id='gc20'><tr id='6kwge'><dt id='ysa4'><q id='yw2q'><span id='cyysm'><b id='2uwu'><form id='2we6q'><ins id='goo2k'></ins><ul id='ggi4a'></ul><sub id='qsy6g'></sub></form><legend id='826wy'></legend><bdo id='a0ko4'><pre id='8Y0GY'><center id='m484'></center></pre></bdo></b><th id='umq8u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wkmuo'><tfoot id='6a66'></tfoot><dl id='9r15'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6mg64'><style id='ucuyc'><dir id='88s4o'><q id='g284o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>