trò chơi phỏm_Công nghệ xanh mới về caprolactamủa Tru Quốc đã tạo ra một bước đột phá lớn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:08

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ◇▪◁31 tháng 1☆=△2. Vào ngày ◆□31 tháng 12, theo Văn phòng Tin tức Sinopec, "Dự án công nghệ mới hoàn chỉnh sản xuất xanh Caprolactam" của Công ty Hóa dầu Sinopec Baling đã giành được Giải thưởng Công nghiệp Trung Quốc. Công nghệ này đã phá vỡ thành công sự phong tỏa và độc quyền của nước ngoài đối với công nghệ sản xuất caprolactam, phát triển một bộ công nghệ xanh mới có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, đạt trình độ hàng đầu quốc tế và tỷ lệ tự cung ứng caprolactam trong nước cũng đã tăng lên =□▼•94%.

 Caprolactam là một nguyên liệu hóa học hữu cơ quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong nhựa kỹ thuật, kéo sợi cao cấp, vải quần áo, phụ tùng ô tô, màng bao gói thực phẩm, v.v. và có liên quan mật thi◇★ết đến việc cải thiện mức sống của người dân. Trước nhu cầu, Sinopec Baling Petrochemical và Viện Nghiên cứu Dầu khí Trung Quốc đã hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu-trường đại học và ti★◇…★ếp tục đổi mới độc lập. Họ đã phá vỡ thành công độc quyền của nước ngoài đối với công nghệ sản xuất caprolactam, giải quyết một loạt vấn đề khó khăn và phát triển quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Công nghệ hoàn chỉnh xanh.

 Với 6 công nghệ cốt lõi, tất cả đều đạt trình độ hàng đầu quốc tế. Trong đó, có 4 công nghệ được ứng dụng công nghiệp, 1●◁•3☆▽★7 bằng sáng ch▲▪▽ế trong và ngoài nước, đạt giải Nhất Sáng chế Công nghệ Quốc gia, giải Nhì Giải thưởng Ti◁★◁ến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, tổng số 17 giải thưởng cấp tỉnh, cấp Bộ. Năng lực sản xuất của các nhà máy caprolactam do Trung Quốc xây dựng bằng công nghệ mới này đã đạt 4 triệu tấn, chi▷◆▽☆ếm 42% tổng sản lượng của thế giới, gi-▪▲△úp Trung Quốc trở thành nước sản xuất caprolactam lớn nhất thế giới.

 Nền kinh tế xanh có những lợi ích xã hội đáng kể, thúc đẩy 400 tỷ nhân dân tệ của các ngành công nghiệp hạ nguồn. Bộ hoàn chỉnh các công nghệ mới để sản xuất caprolactam xanh là sự tích hợp các con đường phản ứng mới, vật liệu xúc tác mới và kỹ thuật phản ứng mới, mang lại lợi ích đáng kể về nhiều mặt. Về sản xuất xanh, sản xuất caprolactam xanh không chứa lưu huỳnh và amoni đã được thực hiện và giảm ▽▪◁50% phát thải chất ô nhiễm trên một đơn vị sản phẩm; về lợi ích kinh tế, chi phí sản xuất đơn vị giảm 50%, đầu tư vào năng lực sản xuất trên ◁◆◆▲10.000 tấn giảm từ ☆◆▲-700 triệu nhân dân tệ xuống 1▪▽▲☆50 triệu nhân dân tệ. Giảm gần 80%; về mặt lợi ích xã hội, nó đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của caprolactam và các ngành công nghiệp hạ nguồn của Trung Quốc, hình thành ngành công nghiệp mới nổi trị giá 40 tỷ nhân dân tệ và th◇▲úc đẩy ngành công nghiệp hạ ngu…▪△ồn 400 tỷ nhân dân tệ.

 Sinopec Baling Petrochemical là cơ sở sản xuất caprolactam lớn nhất ở Trung Quốc. Sau =◆●★51 năm phát triển, Sinopec Baling Petrochemical đã trở thành một doanh nghiệp hóa dầu và hóa than quy mô lớn, là đơn vị sản xuất cao su caprolactam và liti lớn nhất trong nước và là cơ sở sản xuất nhựa epoxy quan trọng. Công ty đã xây dựng một nhà máy viện sĩ, Trung Quốc Các phòng thí nghiệm trọng điểm về hóa dầu, các trạm nghiên cứu sau tiến sĩ và các nền tảng khác có khả năng đổi mới công nghệ mạnh mẽ và là các doanh nghiệp sáng tạo của Sinopec.

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

trò chơi phỏm_Công nghệ xanh mới về caprolactam của Trung Quốc đã tạo ra một bước đột phá lớn

[Đảng Thống nhất Quốc gia Cờ đỏ] Hỗ trợ đối tác, tìm kiếm sự thật và thực dụng, bám rễ ở cơ sở để giúp chống lại đói nghèo Những bàn tay dịu dàng xúc động ... Gần đây, mạng lưới chủ đề "Thống nhất Quốc gia Cờ Đỏ" đã công khai hoạt động phỏng vấn đài Tứ Xuyên đã đến với Ganzi linh thiêng này, và trải nghiệm sự sống động của sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, quan niệm bảo vệ sinh thái đã ăn sâu vào lòng dân, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trong hòa bình thực hành. Điều đáng cảm động hơn nữa là sự cống hiến quên mình và tinh thần kinh doanh của đông đảo cán bộ hỗ trợ đối tác trên khắp mọi miền đất nước, luôn tìm kiếm chân lý và thực dụng, làm việc chăm chỉ. Đội hỗ trợ đối tác Quận Long Tuyền Thành Đô là một trong số đó. Lữ đoàn toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mce'></tfoot>

   <i id='k6a4q'><tr id='8iyeg'><dt id='4ksak'><q id='2gme'><span id='q4gcm'><b id='phJ06'><form id='8csy8'><ins id='8ssyc'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='bldr'></sub></form><legend id='uc0cm'></legend><bdo id='88ey'><pre id='wk6e'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='skyec'></th></span></q></dt></tr></i><div id='tBux6'><tfoot id='kgkks'></tfoot><dl id='8Y0GY'><fieldset id='c68o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0ko4'><style id='iy40'><dir id='c208'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>