xs m ngoc_Tong Xi xem phiyêu nước tập thể Cui Wanjun- Cố hiến sức lựcho bórổ TruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:09

 Hôm qua, cả đội bóng rổ nam Đồng Tây đã đến rạp xem bộ phim yêu nước “Quê hương tôi và tôi”.

 Weibo chính thức của Tong Xi viết: “Câu chuyện về ◆▪◁7 đơn vị của bộ phim“ Quê hương tôi và tôi ”thể hiện sâu sắc sự phát triển và thay đổi của quê hương trong 70 năm qua, đặc biệt là đơn vị của“ Trở về ”. Chúng tôi thấy rằng để làm cho đại gia đình của ch★▼△▷úng tôi trở nên trọn vẹn thì vô số Mọi người đã làm việc chăm chỉ.

 Là người Trung Quốc, tuy than thở với sự ph★=☆ồn vinh của đất mẹ, chúng ta cũng nên tích cực bảo vệ chủ quyền quốc gia và kiên quyết phản đối mọi nhận xét và hành động có ý đ○▪△ồ chia rẽ đất nước. ”

 Huấn luyện viên Cui Wanjun của Tongxi cho biết: “Ch▲-□úng tôi tổ chức để xem phim. Một là ch▷◇▪úng tôi hy vọng rằng các cầu thủ có thể hiểu được quê hương đã từng bước trở nên mạnh mẽ hơn như th★▪☆•ế nào trong 70 năm qua. Ch▲▷=▷úng tôi cũng hy vọng rằng các cầu thủ có thể trân trọng cuộc sống hiện tại, tập luyện tốt và thi đấu trên sân. Hãy thể hiện phong thái của bản thân và đóng góp sức lực của bản thân vào sự tiến bộ của bóng rổ Trung Quốc. "

 Mùa giải trước, Tongxi đội trong CBA League với thành tích 11 trận thắng và 3□◇□5 trận thua, cuối cùng đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, bỏ lỡ các trận playoffs. Trong mùa giải CBA mới, 20 đội của giải đấu sẽ được chia thành 4 nhóm theo cách sắp x◇■●▲ếp ngoằn ngoèo theo thứ hạng của mùa trước. Cùng một nhóm có △▪•-4 chu kỳ và các nhóm khác nhau có chu kỳ kép. Đồng Tây ở nhóm C. Các đối thủ trong cùng nhóm là Liêu Ninh và Quảng Châu Đội Hạ Môn, Chiết Giang và Sơn Tây. Trận đấu đầu tiên của Tongxi trong mùa giải mới là trận đấu trên sân khách với đội Thượng Hải vào ngày 2 tháng …◆-▷1□•1.

 


xs m ngoc_Tong Xi xem phim yêu nước tập thể Cui Wanjun- Cống hiến sức lực cho bóng rổ Trung Quốc

Con người không thể đứng vững mà không có tinh thần, và một dân tộc không có tinh thần, tinh thần mạnh mẽ, chỉ khi một quốc gia có thể đứng vững và có tinh thần vững chắc thì nó mới có thể đứng vững và tiến lên theo dòng chảy của lịch sử. Tinh thần chống dịch là trụ cột tinh thần cho kết quả chiến lược quan trọng của Trung Quốc trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi giai đoạn mới và là chỗ dựa tinh thần để giành thắng lợi trong chiến tranh nhân dân, cuộc kháng chiến tổng thể và cuộc kháng chiến chống dịch. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nêu rõ trong bài phát biểu tại Hội nghị tuyên dương toàn quốc chiến đấu chống đại dịch viêm phổi vành đai mới: “Trong cuộc chiến tuyệt vọng chống lại dịch bệnh khốc liệt này, nhân dân Trung Quốc và đất nước Trung Quốc đã tạo ra sự sống đầu tiên cho dân tộc với lòng dũng cảm chiến đấu và chiến thắng. Tinh thần chống dịch vĩ đại một lòng một dạ, bỏ mạng quên mình, tôn trọng khoa học, thủy chung. ”Đây là một tinh thần cô đọng cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0k4'></tfoot>

   <i id='2g68'><tr id='ccqi'><dt id='br9x'><q id='5tjx'><span id='c4us'><b id='8a2ic'><form id='04gsm'><ins id='mswe'></ins><ul id='4mskc'></ul><sub id='w4io'></sub></form><legend id='yo46s'></legend><bdo id='4c8a6'><pre id='3r3l'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='gkys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cyysm'><tfoot id='yewog'></tfoot><dl id='iy40'><fieldset id='igsgc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='11f3'><style id='5tjx'><dir id='KlamC'><q id='uceas'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>