xo so 30 ngay_Didi Chuxing thành lập một nhóm đặc biệt dà chtaxi catuổđể phátriển -tínă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:10

 Chinanews.com, ngày 31 tháng 12 (Liu Bo) Didi Travel gần đây đã thành lập một nhóm dự án đặc biệt dành cho người cao tuổi đi taxi để phát triển các chức năng liên quan của "gọi taxi bằng một cú nhấp chuột". Nhóm dự án sẽ tích cực th▲-◁úc đẩy R & D và thực hiện các chức năng của "APP taxi một chìa khóa", gọi taxi tức thì và điều động xe ưu tiên của người cao tuổi trên cơ sở chức năng của các sản phẩm hiện có dành cho người cao tuổi như "ch☆◁★▷ế độ chăm sóc" và "thẻ thân nhân".

 Với sự phát triển nhanh chóng của Internet Trung Quốc, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ thông tin khác, các dịch vụ thông minh đã được sử dụng rộng rãi, thay đổi sâu sắc nền sản xuất và lối sống, đ…▲■ồng thời cải thiện hiệu quả quản trị xã hội và dịch vụ. Đồng thời, dân số già ở Trung Quốc đang gia tăng nhanh chóng, nhiều người cao tuổi không biết truy cập Internet, sử dụng điện thoại thông minh, gặp phải những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày như đi lại, khám chữa bệnh, tiêu dùng và không được hưởng đầy đủ tiện ích do các dịch vụ thông minh mang lại.

 Didi Chuxing luôn coi trọng trải nghiệm đi taxi của người cao tuổi, để tạo điều kiện cho người cao tuổi đi lại, Didi đã liên tiếp giới thiệu các chức năng như "đặt xe taxi", "chế độ chăm sóc", "thanh toán bằng người thân và bạn bè". Hiện tại, người dùng cao tuổi có thể bật "Ch◇▽ế độ chăm sóc" trong Trung tâm cài đặt ứng dụng của Didi Travel để gửi đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. "Chế độ chăm sóc" hỗ trợ hiển thị phông chữ lớn, gi◆◇▲úp đơn giản hóa quy trình thanh toán. Người dùng có thể đặt trước năm địa chỉ thường dùng và gọi xe trực tiếp.

 Đối với người dùng cao tuổi không có tài khoản thanh toán trực tuyến, người thân và bạn bè có thể ràng buộc tài khoản Didi người cao tuổi thông qua “Thẻ gia đình Didi” và kích hoạt chức năng “Thanh toán cho gia đình và bạn bè” đối với người cao tuổi chọn “Thanh toán cho gia đình và bạn bè” khi gọi xe. Sau khi kết thúc, hóa đơn sẽ được thanh toán trực tiếp thông qua việc thanh toán bí mật của người thân và bạn bè.

 Đối với những người cao tuổi chưa có tài khoản Didi, người thân, bạn bè có thể yêu cầu đặt xe cho người già thông qua chức năng “Didi-hailing”. Khi người thân, bạn bè nhập số điện thoại di động của người cao tuổi khi đặt hàng, tài xế sẽ liên hệ với người cao tuổi qua số di động ảo, xác nhận vị trí xe, giao hàng tận nơi.

 Công ty Didi cho biết sẽ dựa vào công nghệ thông tin để hiện thực hóa dịch vụ "gọi xe bằng một cú nhấp chuột" càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp các dịch vụ đi lại tiện lợi và chu đáo hơn cho người cao tuổi. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

xo so 30 ngay_Didi Chuxing thành lập một nhóm đặc biệt dành cho taxi cao tuổi để phát triển -tính năng gọi taxi bằng một cú nhấp chuột-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" của Mỹ, một quán bar 191 tuổi ở Queens, New York, gần như buộc phải đóng cửa do tiền thuê nhà tăng do sự đổi chủ của chủ tòa nhà, nhưng thị trưởng Bai Sihao ( Billde Blasio), nhiều người Trung Quốc và Phòng Thương mại Queens, đã thuyết phục thành công chủ nhà Trung Quốc giảm giá thuê. Vào ngày 29, họ đã ký hợp đồng mới dưới sự chứng kiến ​​của Desi Hao và những người khác, mang đến cho quán bar lâu đời nhất ở thành phố New York một sức sống mới. NeirsTavern, nằm trên phố 78 và phố 88 ở Wood Harbour, được mở trước khi Queens gia nhập lãnh thổ thành phố New York. Lịch sử có thể bắt nguồn từ năm 1829. Nơi đây nổi tiếng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim chính là thành phố New York.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='800yw'></tfoot>

   <i id='3eguK'><tr id='mo4uw'><dt id='w2a4w'><q id='qy42k'><span id='2oyy'><b id='02my'><form id='ZoaEg'><ins id='ey4k'></ins><ul id='myw4'></ul><sub id='wi268'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='5lfh'><pre id='8iysy'><center id='iv3f'></center></pre></bdo></b><th id='68aw8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6s82a'><tfoot id='yiamo'></tfoot><dl id='k4mi6'><fieldset id='mu4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agk08'><style id='u0ao'><dir id='mwqy'><q id='suqsu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>