lô chuẩn hôm nay_Morris- Không cần phải phục vụho thẻ hàng đầu troKnicks, kcó vấđềò

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:11

 Thể thao Trung Quốc, ngày 22 tháng 10, cựu cầu thủ Celtics và hiện tại của Knicks, Marcus Morris cho bi◆▲□=ết trong một cuộc phỏng vấn rằng cách đối xử của siêu sao Kyrie Irving làm giảm không khí trong phòng thay đ◆◇◁■ồ của Celtics.

 "Đội thì khác. Ch•◆▷úng tôi không có một người. Con bài hàng đầu đó", Morris nói. "Đây là đội. Tôi không muốn chỉ trích Kyrie, nhưng rõ ràng cậu ấy là một siêu sao và cậu ấy là quân bài hàng đầu. Đôi khi cảm x▷▪…úc của cậu ấy bị buông xuôi. Ở vị trí quan trọng hơn cả đội. Tôi nghĩ mọi người đều trung thực ở đây và chúng tôi có thể lên tiếng. Đây là điều quan trọng nhất. Bạn có thể chơi và lên tiếng với anh trai của mình. "

 "Kerry đang xuống, những người trẻ chúng tôi ti◁■▽★ếp tục, mọi người đều biết vai trò của ch△•úng tôi. Khi Kerry trở lại, rất khó để mọi người lùi lại một bước. Bây giờ, tất cả chúng tôi đều đói và mọi người đã sẵn sàng, Không ai quan trọng hơn cả đội. "

 


lô chuẩn hôm nay_Morris- Không cần phải phục vụ cho thẻ hàng đầu trong Knicks, không có vấn đề phòng thay đồ của Celtics

Đánh giá Jinyang [đến] dòng nhận xét: lấy một lịch sử tốt, "dùi cui", cam kết với bản thiết kế thành một "ngoạn mục" Tác giả: Zhou Jun, chia sẻ bản thiết kế tuyệt vời để hướng dẫn Endeavour là thiết kế cấp cao nhất của một cuộc hành trình mới của hành động vững chắc. Ngày 29 tháng 10, Thông cáo cấp cao của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được công bố. Đây là cánh buồm mạnh mẽ dẫn dắt con rồng "Trung Quốc" đến vùng biển mới, là chiếc "la bàn" dẫn đường cho 1,4 tỷ người dân Trung Quốc cùng nhau thực hiện một hành trình mới và cùng nhau vẽ nên một bản thiết kế mới tráng lệ. “Ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu đấu tranh, có một cuộc tổng động viên vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trung Quốc đang tiến lên tràn đầy khí thế và sức sống.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ugw68'></tfoot>

   <i id='2wku0'><tr id='4owwi'><dt id='e4os'><q id='y6u0'><span id='aicqi'><b id='gmim'><form id='8m02'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='0gq8'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='k40g'></legend><bdo id='yqyuw'><pre id='KlamC'><center id='ykgc'></center></pre></bdo></b><th id='wwcoq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='80qkg'><tfoot id='uwcq'></tfoot><dl id='fqGHc'><fieldset id='8ka4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l9h9'><style id='ms2y'><dir id='gqsks'><q id='hmTa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>