dự xsmb_Gần 6.000 ca mắc mớiỗi ngày ở Hoa Kỳ và California,ột số khu vực sẽ nâng cấpábiện ph

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:12

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng ●○☆▽1■▷1, theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" Hoa Kỳ, Thống đốc California Newsom đã cảnh báo vào ngày 9 rằng dịch vương miện mới đang trong tình trạng nghiêm trọng trở nên t◆▽▼▼ồi tệ hơn ở California và thậm chí cả Hoa Kỳ. Chính quyền địa phương sẽ thông báo vào ngày ★○10 những quận nào sẽ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt hơn.

 Bản đồ dữ liệu: Vào ngày ☆…6 tháng ▲◁9 theo giờ địa phương, người dân ở San Francisco, California, Hoa Kỳ đã trải qua kỳ nghỉ lễ Ngày Lao động Hoa Kỳ tại Fishermans Wharf. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Liu Guanguan

 Trên "Kế hoạch chi ti•▽▽ết của California cho một nền kinh tế an toàn hơn" hiện tại, 10 quận có lớp màu tím nghiêm ngặt nhất, 20 quận ở lớp màu đỏ, 1▲…☆9 quận ở lớp màu cam và 9 quận có lớp màu vàng lỏng nhất.

 Newsom nói rằng California chắc chắn đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của "làn sóng thứ hai" của dịch bệnh. Với sự gia tăng ồ ạt của bệnh nhân, California đã thi○■ết lập một cấu trúc phân cấp "chặt chẽ hơn, không dựa trên các trường hợp khẩn cấp chính trị, mà dựa trên dữ liệu". Thực tế cho thấy cơ chế này có lợi cho công tác chống dịch của chính quyền tiểu bang.

 Newsom cho biết California đã ghi nhận 7.▪--212 trường hợp mới mắc bệnh mạch vành mới trong một ngày vào ngày 8 và số trường hợp mắc mới trung bình trong tuần qua là 5889.

 Newsom đề cập cụ thể đ•●=ến vấn đề bệnh nhân nội trú và sức chứa của bệnh viện. Tại California, hiện có 3.00=△•1 người nhập viện do vương miện mới, tăng ▼…2--8,◇•6% so với 2.●■=-334 1▪▼◁4 ngày trước, chiếm 4% tổng số giường bệnh.

 Ngoài ra, trong □☆□1☆-=4 ngày qua, số lượng bệnh nhân nhập viện hồi sức tích cực do vương miện mới đã tăng từ ★☆6△□△5●□9 lên 839 người.

 Nói về việc phân phối vắc-xin vương miện mới, Newsom nói rằng các nhân viên y tế và cứu hộ tuy◆•ến đầu sẽ được tiêm chủng trước. Ông cũng đề cập: “Trước khi hầu h●▪○▼ết mọi người được chủng ngừa, ch△-úng ta có thể phải đối mặt với những tháng khắc nghiệt nhất của đại dịch coronavirus mới.” Ông dự đoán: “Chúng ta có thể thấy rằng những vắc-xin này sẽ phải đến tháng •◇4 năm 20★=☆2▷▼•◁1. Sau đó, nó sẽ được phân phối trên diện rộng ”.

 [Chỉnh sửa: Kong Qingling]

dự xsmb_Gần 6.000 ca mắc mới mỗi ngày ở Hoa Kỳ và California, một số khu vực sẽ nâng cấp các biện pháp phòng chống dịch

[大 国 小 鲜 @ 基层 之 治] Thượng Hải: "Thêu" Kung Fu Đổi mới Cộng đồng Quản trị vi mô Kinh tế Nhật báo Kinh tế Trung Quốc Mạng lưới kinh tế Trung Quốc, ngày 29 tháng 10 (Phóng viên Zhang Xue) Các thành phố hạng nhất phải có nền quản trị hạng nhất, và chúng phải tập trung vào khoa học, Làm việc chăm chỉ về sự sàng lọc và thông minh. Bước vào Vườn Liaoyuan trên đường Liaoyuan West, Jiangpu, Thượng Hải, bạn sẽ thấy một cộng đồng nhỏ và xinh đẹp, với những bức tường vẽ tay tinh tế, không gian thể thao hiện đại, và khu trung tâm sinh động và ấm áp ... mỗi cây một cây, được cắt tỉa cẩn thận ; Khung cảnh không gian, cách bài trí tỉ mỉ và tác phẩm “thêu dệt” trên nền tảng ban đầu, để diện mạo cũ của quần thể cũ được thay bằng diện mạo mới. Một bức tường vẽ tay trong Liaoyuan Gardens Kinh tế Nhật báo Kinh tế Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48k0'></tfoot>

   <i id='h5nz'><tr id='64i08'><dt id='4eqk'><q id='u0ao'><span id='0wyy'><b id='0us22'><form id='6g2ug'><ins id='0wac2'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='ejgrS'></sub></form><legend id='28w6e'></legend><bdo id='w2m2'><pre id='2k8u6'><center id='04ca2'></center></pre></bdo></b><th id='v3ht'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r131'><tfoot id='hhf5'></tfoot><dl id='2k48'><fieldset id='co0yw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pblf'><style id='CtfeH'><dir id='vtvx'><q id='k0qse'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>