xosokhanhhoa_Tân Hoa Xã đánh giá- Hội tụ sức mạ của phát triển chất lượngao với đágiá hiệu su

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:14

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày ••○13 tháng 11, tiêu đề: Hội tụ sức mạnh của phát triển chất lượng cao thông qua đánh giá hiệu suất

 Tân Hoa Xã phóng viên Lin Hui

 Gần đây, trong bối cảnh cả nước đang nghiên cứu sâu sắc và thực hiện tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, Ban Tổ chức Trung ương đã ra thông báo về việc cải thiện đánh giá hiệu quả hoạt động thúc đẩy phát triển chất lượng cao, gửi đi một tín hiệu mạnh mẽ để định hướng phát triển chất lượng cao thông qua đánh giá hiệu quả hoạt động.

 Tuân thủ khái niệm phát triển mới và thúc đẩy phát triển chất lượng cao là một triển khai chi▲▷◁ến lược lớn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, là một thay đổi sâu sắc liên quan đến sự phát triển chung của đất nước chúng ta. Hiện tại, những thay đổi lớn của thế giới không thể thấy được trong một th◇◆□ế kỷ đang tăng tốc, điều kiện bên trong và môi trường bên ngoài của sự phát triển của Trung Quốc đang có những thay đổi sâu sắc và phức tạp. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, dựa trên giao điểm lịch sử của hai mục tiêu trăm năm, đã đưa ra k-▷ết luận khoa học dựa trên giai đoạn phát triển của Trung Quốc, môi trường phát triển và những thay đổi trong điều kiện phát triển — cần thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 Chủ đề phát triển chất lượng cao là yêu cầu cơ bản để thực hiện tốt công tác kinh t◇△…☆ế ở hiện tại và tương lai.

 Việc quan trọng nhất của chính trị, trước hết là thu phục lòng người, đánh giá năng lực thực hiện có vai trò như ngọn cờ, bình phong, tăng lực, ảnh hưởng sâu sắc và hình thành cách nhìn về thành tích chính trị và sự phát triển của đảng viên, cán bộ. Thông qua việc đổi dùi cui, việc hướng dẫn đảng viên và cán bộ thay đổi quan niệm phát triển và cải ti▷□□ến phương pháp làm việc có ý nghĩa to lớn đối với việc th▼◇…-úc đẩy sự phát triển chất lượng cao của kinh tế và xã hội Trung Quốc.

 Để sử dụng tốt công cụ đánh giá hiệu quả phát triển chất lượng cao, cần thi•▽▼ết lập một hệ thống đánh giá khoa học và hiệu quả. Sự chính xác là quan trọng hơn trong đánh giá, nhưng nó cũng khó. Cần đáp ứng yêu cầu của quan niệm phát triển mới về đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ, xác định chính xác các chỉ số chủ y•▽□●ếu và quan trọng, thực hiện đánh giá thứ bậc, phân loại, hướng dẫn đội ngũ lãnh đạo, cán bộ lãnh đạo tìm ra phương hướng, trọng tâm thúc đẩy phát triển chất lượng cao trong thực t▼△…◁ế. Không ngừng nâng cao khả năng và trình độ thực hiện khái niệm phát triển mới.

 Để sử dụng hiệu quả công cụ đánh giá hiệu quả phát triển chất lượng cao, phải lấy ý thức của người dân về lợi ích, hạnh phúc và an toàn làm tiêu chí quan trọng. Nhiệm vụ ban đầu của người đảng viên không thể tách rời hai chữ “nhân dân”. Những người có ti=▽◇ếng nói nhất trong phát triển chất lượng cao. Một mặt, cần quan tâm đánh giá việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ bảo đảm dân sinh, khuyến khích cán bộ lãnh đạo lấy sự an toàn, ấm no của nhân dân, yên tâm làm việc, lấy lợi ích của nhân dân làm thành quả chính trị quan trọng hàng đầu. Mặt khác, phải phản ánh đầy đủ tâm tư tình cảm của quần ch☆▪□úng và phản ánh sự đánh giá của quần chúng trong đánh giá kết quả hoạt động.

 Để tận dụng tốt lợi ích của đánh giá hiệu quả phát triển chất lượng cao, cần tăng cường sử dụng các k▪…▪•ết quả đánh giá. Đánh giá tự nó không phải là mục đích, điều quan trọng là phải k…☆ết hợp chặt chẽ kết quả đánh giá với lựa chọn, bổ nhiệm cán bộ, đào tạo, giáo dục, giám sát quản lý, ... kết hợp giữa thi cử, sử dụng, thưởng phạt đồng thời, gây áp lực, kích thích động cơ, th▽▷úc đẩy hình thành nhân tài, ưu tú, tầm thường. Việc xác định đúng định hướng sử dụng lao động, trình độ thấp sẽ huy động được sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo của đa số cán bộ để th-•●◆úc đẩy phát triển chất lượng cao.

 Lập đường viền và mở đầu, bám sát gốc và không bao giờ làm theo. Với sự chuyển đổi của đánh giá hiệu quả hoạt động và sức mạnh của phát triển chất lượng cao, Trung Quốc chắc chắn sẽ có thể viết một chương mới của lễ hội trên hành trình mới. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xosokhanhhoa_Tân Hoa Xã đánh giá- Hội tụ sức mạnh của phát triển chất lượng cao với đánh giá hiệu suất

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Quốc gia, 31 tỉnh (khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương) và Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã báo cáo 33 trường hợp mới được xác nhận từ 0-24 ngày 30 tháng 10, bao gồm cả các trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài. 27 trường hợp (8 ở Thượng Hải, 5 ở Thiên Tân, 4 ở Tứ Xuyên, 3 ở Chiết Giang, 3 ở Quảng Đông, 1 ở Hà Bắc, 1 ở Nội Mông, 1 ở Hồ Nam, 1 ở Vân Nam), 6 trường hợp địa phương (tất cả ở Tân Cương); Không có ca tử vong mới; 2 ca nghi ngờ mới là ca nhập khẩu (cả hai đều ở Thượng Hải). Cùng ngày, 17 ca mới được chữa khỏi và xuất viện, 653 ca cận huyết thống được xuất viện, tăng 2 ca nặng hơn ngày hôm trước. Nhập khẩu nước ngoài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2os8'></tfoot>

   <i id='8266'><tr id='amia0'><dt id='yew6q'><q id='f7l5'><span id='e4k6w'><b id='m8gau'><form id='u0q0'><ins id='e86mu'></ins><ul id='woswm'></ul><sub id='su26'></sub></form><legend id='o6y8g'></legend><bdo id='Loox'><pre id='yug4s'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='0wac2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a42m4'><tfoot id='2uy8'></tfoot><dl id='04kk'><fieldset id='2we6q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ms0'><style id='gqsks'><dir id='28w6e'><q id='a8k6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>