tra cuu xsmb_Thiên Tân Daily- Titức chính xác về việkhai mạSuper Leagueòphảihờ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:15

 Vào ngày ▼-…27 tháng =■6, theo báo cáo của "Nhật báo Thiên Tân", mặc dù vẫn đang trong kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền rồng, nhưng cơ sở đào tạo bóng đá Thái Hồ Tô Châu và cơ sở bóng đá trẻ Đại Liên vẫn nhận được các yêu cầu khác nhau từ các câu lạc bộ Super League Trung Quốc trong hai ngày này. Sắp xếp cho đội đến địa điểm vào tháng Bảy trước khi giải đấu bắt đầu, liệu đội có thể sử dụng sân tập trong căn cứ hay không, v.v. Nhưng ti◇▷▽▽ếc là đ=□=ến thời điểm hiện tại, cả hai căn cứ đều không có đội tuyển nào đăng cai, lý do rất đơn giản là họ phải chờ quy chế quản lý và vận hành giải đấu do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành cho khu vực thi đấu và tuân thủ nghiêm ngặt điều này. Trong các giai đoạn đặc biệt của giải đấu, mọi thứ Không thể đưa ra yêu cầu mà không được phép.

 Được biết, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, ông Chen Xuyuan, sẽ báo cáo ngay với các bên liên quan về tình hình sau khi thị sát hai khu vực dự kiến ​​thi đấu ở Đại Liên và Tô Châu. Các câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã lên phương án riêng theo kế hoạch đã thông báo trước. K◆…-▼ế hoạch tiến vào khu vực thi đấu từ trước là rất bình thường. Theo sự sắp xếp ngoằn ngoèo, có nhiều đội phía Nam hơn trong Sư đoàn Đại Liên, đến sớm tương đương với việc tránh cái nóng mùa hè, có lợi hơn cho việc chuẩn bị cho trận đấu, ngược lại, có nhiều đội phía Bắc của Sư đoàn Tô Châu, họ đi sớm để thích nghi với nhiệt độ ẩm ướt. Nhịp điệu tập luyện và thi đấu thời ti◆▲ết.

 Ngoài Sân vận động Trung tâm Thể thao Đại Liên, Sân vận động Cẩm Châu và sân vận động chính của Căn cứ Đào tạo Thanh thiếu niên Đại Liên thuộc Sư đoàn Đại Liên, Sân vận động Trung tâm Thể thao Tô Châu, Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu và Sân vận động Trung tâm Thể thao Côn Sơn thuộc Sư đoàn Tô Châu, Sân vận động Trung tâm Thể thao Trường Hồ cũng đang chuẩn bị tương ứng. , Đây trước đây đã đảm nhận cuộc thi bóng đá quốc gia, phần mềm và phần cứng và kinh nghiệm thực hiện trò chơi, và cũng lạc quan về Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

 Điều này được hiểu rằng kỳ chuyển nhượng sẽ mở vào khoảng ngày ☆•▲10 tháng ◆★7, và giải Chinese Super League sẽ được công bố vào ngày 25 tháng ◇◇…7. Nếu không có trường hợp đặc biệt, lịch trình thời gian này sẽ không thay đổi nữa.

tra cuu xsmb_Thiên Tân Daily- Tin tức chính xác về việc khai mạc Super League còn phải chờ

Nhà tù chật chội Phóng viên của Tuần báo Tin tức Trung Quốc / Huang Xiaoguang xuất bản vào năm 2020.11.2, số 970 "Tuần báo Tin tức Trung Quốc" nghe giống như một câu chuyện hư cấu do một nhà biên kịch viết, nhưng nó thực sự xảy ra trong Nhà tù nữ Luchila ở Uganda, Châu Phi. Năm 2002, Susan Kigura, 23 tuổi, bị kết án treo cổ vì tình nghi giết chồng. Sau hơn mười năm, cô dựa vào ý chí phi thường của mình, tự học các khóa trung học trong tù và nghiên cứu luật từ xa, và cuối cùng, cô đã tự mình thay đổi án lệ của Uganda. Cuộc sống của một tử tù. Bằng cách tước đoạt tự do cá nhân và cách ly tù nhân khỏi xã hội, hình thức bỏ tù đã trở nên phổ biến nhất trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='keo0'></tfoot>

   <i id='a4i0'><tr id='6omic'><dt id='a8a4s'><q id='2awai'><span id='e02w'><b id='6qk0'><form id='sosei'><ins id='imus8'></ins><ul id='jh7j'></ul><sub id='cuuw'></sub></form><legend id='kg06'></legend><bdo id='w0i2'><pre id='i8g0m'><center id='H5Ha'></center></pre></bdo></b><th id='mu40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m20o'><tfoot id='gs8q8'></tfoot><dl id='eqok'><fieldset id='o6eee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mq8'><style id='u8g8'><dir id='y6u0'><q id='08yek'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>