kèo bóng tối nay_Học viện Khoa học Trung Quốvà cátổ chứkháđãôbố Biên giới hiêcứu nă

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:16

 Tập trung vào biên giới của nghiên cứu khoa học, Học viện Khoa học Trung Quốc và các tổ chức khác phát hành "Biên giới nghiên cứu năm 2020" và "Chỉ số nhiệt biên giới nghiên cứu năm □-●2020"

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 13 tháng ○▪■=11 (Phóng viên Peng Yunjia) Ngày ■★◆13, Học viện Khoa học Trung Quốc và các tổ chức khác đã công bố báo cáo "Biên giới nghiên cứu 2020" và báo cáo "Chỉ số nhiệt biên giới nghiên cứu 20•▼…●20" nhằm đánh giá hoạt động nghiên cứu của các quốc gia lớn trong các lĩnh vực khoa học chính.

 Báo cáo "Chỉ số nhiệt biên giới nghiên cứu năm 2020" do Viện Nghiên cứu Tư vấn Chi…▼▷ến lược Khoa học và Công nghệ của Học viện Khoa học Trung Quốc, Trung tâm Thông tin Văn học và Clarivate Analytics đ■☆ồng công bố cho thấy vào năm ■-2020, trong tổng thể ◇●◁-11 ngành đại học, Hoa Kỳ nói chung vẫn là nước tích cực nhất cho nghiên cứu Frontier Heat Index đứng đầu thế giới với số điểm 281,□▲▽11, và Trung Quốc ti◁◁●ếp tục đứng thứ hai với số điểm □=★•151,29, tiếp theo là Vương quốc Anh, Đức và Pháp.

 Trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, thực vật học và động vật học, hóa học và khoa học vật liệu, toán học và khoa học thông tin, Trung Quốc đứng đầu về chỉ số nhiệt biên giới nghiên cứu. Trong lĩnh vực sinh thái và khoa học môi trường, lĩnh vực vật lý, Xếp thứ hai về kinh tế, tâm lý học và các ngành khoa học xã hội khác, và thứ ba, thứ năm, thứ tám và thứ mười hai trong các lĩnh vực khoa học sinh học, khoa học trái đất, thiên văn học và vật lý thiên văn và y học lâm sàng.

 Báo cáo "Biên giới nghiên cứu ◇▪2020", dựa trên 11.6△☆2★△◇6 mặt trận nghiên cứu trong cơ sở dữ liệu Clarivate Analytics, hiển thị 110 mặt trận nóng và 3◆■△◇8 mặt trận mới nổi trong 11 ngành đại học. Trong số đó, số lượng biên giới mới nổi trong lĩnh vực y học lâm sàng, khoa học sinh học, hóa học và khoa học vật liệu chiếm 3/4 tổng số lĩnh vực mới nổi, và R&D sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu duy trì xu hướng phát triển nhanh chóng.

 Lần đầu tiên, báo cáo tách các lĩnh vực toán học, khoa học máy tính và kỹ thuật trước đây thành hai lĩnh vực toán học và khoa học thông tin, phản ánh xu hướng phát triển của các ngành liên quan.

 Hai báo cáo cho thấy xu hướng tổng thể về đột phá đa điểm và hội tụ chéo của sự phát triển công nghệ trên thế giới hiện nay ngày càng rõ nét. Các hoạt động R&D theo các hướng chính biên như trí tuệ nhân tạo, năng lượng sạch, vật liệu hai chiều, chỉnh sửa gen đang diễn ra sôi nổi, cho thấy xu hướng mới của cuộc cách mạng công nghệ mới toàn cầu. `[Chỉnh sửa: Tian Boqun]

kèo bóng tối nay_Học viện Khoa học Trung Quốc và các tổ chức khác đã công bố Biên giới nghiên cứu năm 2020 và Chỉ số nhiệt biên giới nghiên cứu năm 2020

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 02 tháng 11 Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, dự kiến ​​từ 08 giờ ngày 02 tháng 11 đến 08 giờ ngày 03 tháng 11, nhiệt độ trung bình ở phía đông Bắc Bộ và phần lớn Đông Bắc Trung Quốc sẽ giảm xuống 4 ~ 6 ℃, trong đó một số khu vực ở đông bắc Nội Mông, tây bắc và đông nam Hắc Long Giang có thể đạt trên 8 ℃. Cơn bão số 19 năm nay "Swan" đã suy yếu thành bão nhiệt đới vào sáng ngày 2 và tâm của nó nằm ở giữa Biển Đông, cách đảo Hoàng Nham khoảng 100 km về phía đông vào lúc 5 giờ sáng. Hôm qua, có gió mạnh ở Đông Bắc Trung Quốc, Hoàng Hoài và những nơi khác. Hôm qua, tuyết hoặc mưa tuyết đã rơi từ 2-6 mm ở các khu vực phía đông Nội Mông và tây bắc Hắc Long Giang. Lạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='M5eq'><tr id='3nxv'><dt id='2oyy'><q id='2m6u'><span id='a2uo'><b id='som2k'><form id='ucuua'><ins id='gs8q8'></ins><ul id='aam0'></ul><sub id='g00oy'></sub></form><legend id='0ae0'></legend><bdo id='y6u0'><pre id='C3Zy'><center id='u2ci'></center></pre></bdo></b><th id='cyysm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='em0s'><tfoot id='gucm'></tfoot><dl id='yos4'><fieldset id='c8geu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wacs8'><style id='i2giu'><dir id='aaie'><q id='k246o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>