tỷ sô truc tuyen_Ngoạirưởng Nga- Đại diện các nướNATO ảnh hưởng đến việra quyết định củaơ qu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:16

 Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov đã báo cáo với Hội đồng Liên bang (thượng viện) vào ngày ▷-…23 rằng quyết định của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) là chính trị hóa vì cơ quan này hy vọng sẽ ngăn chặn các đại diện NATO của Nga chi phối cơ quan này. trạng thái.

 Ngoại trưởng Lavrov nói rằng quy▲○☆ết định của WADA được đưa ra bởi 15 người, trong đó 11 người đến từ các quốc gia thành viên NATO, 2 người từ Úc và Nhật Bản, và ●★•2 người còn lại đến từ Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Khi những người muốn kiềm ch▲◆□ế Nga bằng mọi cách, đoàn k•…ết bỏ phiếu về vấn đề doping, Nga có lý do để tin rằng quyết định của mình rõ ràng là chính trị hóa.

 Ông Lavrov cũng dẫn lời Ủy ban Trinh sát Liên bang Nga cho biết Rodchenkov, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm chống doping Moscow, người đào tẩu sang Mỹ, đã làm sai lệch dữ liệu mà ông cung cấp cho WADA. Nga sẽ rất ch■▪ú ý đến việc liệu WADA có thể thảo luận các vấn đề liên quan một cách cởi mở, minh bạch và trung thực hay không.

 WADA cáo buộc Nga giả mạo dữ liệu phòng thí nghiệm chống doping vào ngày 9 tháng này và đình chỉ Nga 4 năm. Vào ngày 1▷▷9, Cơ quan chống doping Nga có k○□ế hoạch kháng cáo các biện pháp trừng phạt liên quan lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế. (Nguồn: Tân Hoa xã)

tỷ sô truc tuyen_Ngoại trưởng Nga- Đại diện các nước NATO ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cơ quan chống doping

Shen Shen Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu “hai trăm năm”, đây là dấu mốc lịch sử phát triển sự nghiệp của Đảng và của đất nước, đồng thời vang lên mệnh lệnh vận động xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" là giai đoạn quyết định để xây dựng một xã hội khá giả về mọi mặt. Những thành tựu của nhiều chủ trương cải cách và phát triển Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Cải cách sâu rộng toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwoo'></tfoot>

   <i id='8yqks'><tr id='8ga0'><dt id='o0uc'><q id='q2ew'><span id='w4cy4'><b id='sggcu'><form id='6u8w6'><ins id='2ese'></ins><ul id='csy2'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='w22o2'></legend><bdo id='swyww'><pre id='04ca2'><center id='6qwqs'></center></pre></bdo></b><th id='yw2q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5ZpC'><tfoot id='0eus'></tfoot><dl id='awems'><fieldset id='k0w2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8q42i'><style id='e2uy'><dir id='02kw'><q id='ugw68'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>