tỷ sô truc tuyen_Ngoạirưởng Nga- Đại diện các nướNATO ảnh hưởng đến việra quyết định củaơ qu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:16

 Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov đã báo cáo với Hội đồng Liên bang (thượng viện) vào ngày ▷-…23 rằng quyết định của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) là chính trị hóa vì cơ quan này hy vọng sẽ ngăn chặn các đại diện NATO của Nga chi phối cơ quan này. trạng thái.

 Ngoại trưởng Lavrov nói rằng quy▲○☆ết định của WADA được đưa ra bởi 15 người, trong đó 11 người đến từ các quốc gia thành viên NATO, 2 người từ Úc và Nhật Bản, và ●★•2 người còn lại đến từ Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Khi những người muốn kiềm ch▲◆□ế Nga bằng mọi cách, đoàn k•…ết bỏ phiếu về vấn đề doping, Nga có lý do để tin rằng quyết định của mình rõ ràng là chính trị hóa.

 Ông Lavrov cũng dẫn lời Ủy ban Trinh sát Liên bang Nga cho biết Rodchenkov, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm chống doping Moscow, người đào tẩu sang Mỹ, đã làm sai lệch dữ liệu mà ông cung cấp cho WADA. Nga sẽ rất ch■▪ú ý đến việc liệu WADA có thể thảo luận các vấn đề liên quan một cách cởi mở, minh bạch và trung thực hay không.

 WADA cáo buộc Nga giả mạo dữ liệu phòng thí nghiệm chống doping vào ngày 9 tháng này và đình chỉ Nga 4 năm. Vào ngày 1▷▷9, Cơ quan chống doping Nga có k○□ế hoạch kháng cáo các biện pháp trừng phạt liên quan lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế. (Nguồn: Tân Hoa xã)

tỷ sô truc tuyen_Ngoại trưởng Nga- Đại diện các nước NATO ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cơ quan chống doping

Khách hàng của Chinanews, ngày 31 tháng 10. Theo Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản, để xác minh tác động của việc nới lỏng hạn chế nhập học đối với các sự kiện quy mô lớn đang xảy ra dịch bệnh, chính quyền tỉnh Kanagawa, Nhật Bản và đội bóng chày chuyên nghiệp DeNA Bay Stars đã ra mắt vào ngày 30 Một cuộc khảo sát khi tỷ lệ khán giả tham dự vượt quá giới hạn trên 50%. Trong trận DeNA Bay Stars gặp Hanshin Tigers tại sân vận động Yokohama (thành phố Yokohama), tỷ lệ khán giả đến sân sẽ vượt quá 50% giới hạn trên. Theo báo cáo, cuộc điều tra xác minh này sẽ sử dụng máy ảnh có độ chính xác cao và dụng cụ đo carbon dioxide để hỗ trợ, mục tiêu trong ngày đầu tiên là 80% so với quy định là 32.402 người, và số lượng sẽ được tăng lên theo từng giai đoạn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w0y6k'></tfoot>

   <i id='e2uy'><tr id='k0yc'><dt id='qmay'><q id='4lc3'><span id='euwqc'><b id='bdbv'><form id='k0qse'><ins id='g284'></ins><ul id='wsoma'></ul><sub id='2we6q'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='a6k0g'><pre id='agk08'><center id='hvtp'></center></pre></bdo></b><th id='a2uo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mcs6'><tfoot id='zfdj'></tfoot><dl id='hP6P2'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0as'><style id='yo46s'><dir id='ejgrS'><q id='llx3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>