cầu đẹp 88_Talkshow về giới tự động và chú chó Harvard nóiề năm 2020ủa bạn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 18:20

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12 năm •●20-△•20 là một năm đầy thách thức. Trong ngành công nghiệp ô tô, Haval Big Dog, một thể loại SUV mới với tỷ lệ 3/▽★★☆4, đã xuất hiện. Phải mất hơn nửa năm để không chỉ nhanh chóng trở thành người nổi tiếng hàng đầu trên Internet, mà còn bán được hơn 18.000 xe trong ▪•66 ngày sau khi ra mắt. Một con ngựa đen trong nửa năm. Vậy chính xác thì “đứa con cưng dễ thương” này đã làm gì để tạo nên thành quả vượt bậc trong năm =•■20○▽=20 phi thường này? Trong vài ngày cuối năm ●▽■2020, Haval Big Dog đã quy tụ gần 300 tên tuổi lớn của ngành công nghiệp ô tô đ…▼ến tham dự một buổi Talkshow trực tuyến và trò chuyện về những điều đó về Haval Big Dog 2020!

 Ôm kinh t▽•●ế người hâm mộ, người dùng tạo ra một "con chó lớn"

 Hình thức kinh t▷◆▼◁ế nào sẽ hot nhất năm 2020? Câu trả lời tất nhiên là nền kinh tế người hâm mộ có được từ phát trực ti△…▪ếp. Nhưng đối với ngành công nghiệp ô tô truyền thống này, việc muốn thực sự chấp nhận đề xuất kinh doanh mới chưa từng có này sẽ là một thay đổi lớn trong mô hình tiếp thị. Rõ ràng, là một mô hình danh mục mới được ra mắt vào năm ◆□=2020, Haval Dog là người phá vỡ cuộc cách mạng ti◇☆▷ếp thị này. Với khái niệm “Người dùng đ●▽■ồng sáng tạo” làm cốt lõi, nó đã tạo ra một vòng đời đầy đủ cho mô hình phát triển Haval Dog, tạo ra một chiều sâu Có một mô hình kinh tế sáng tạo dành cho người hâm mộ trong ngành công nghiệp ô tô.

 Cái gọi là đồng sáng tạo của người dùng là trở thành “bạn” với người dùng, để họ tham gia sâu vào mọi khía cạnh của thương hiệu, thậm chí là ra quyết định và phát triển người dùng thành những “người hâm mộ” có kết nối cảm xúc, để người dùng có thể trở thành chủ sở hữu thương hiệu. Bởi. Vào năm 2020, hầu hết mọi hành động của Haval Big Dog sẽ có bóng dáng của sự đ▽☆=ồng sáng tạo của người dùng và điều bắt mắt nhất chắc chắn là nhiều sự kiện đặt tên trên toàn mạng.

 Vào tháng ▽△☆6 năm nay, bộ sưu tập "một ký tự triệu vàng" của Harvard về cách đặt tên cho các mẫu xe ô tô cỡ ◆-3/4 mới đã gây chấn động toàn mạng. Cuối cùng, nhiều cư dân mạng đã mở lòng và cái tên "con chó lớn" nổi bật. Sự cố này không chỉ viết lại quy tắc đặt tên cho loạt sản phẩm H và F của Haval mà còn có ý nghĩa xuyên thời đại trong toàn bộ ngành công nghiệp ô tô. Sau đó, Haval Big Dog còn ngày càng tiến xa hơn trên con đường đặt tên, việc đặt tên cho cấu hình mô hình, phối màu xe, thậm chí là đặt tên cho "Bang chủ" Che Youhui đều do trí tưởng tượng của cư dân mạng đóng góp. Trong vấn đề thu hút đặt tên, Haval Big Dog không chỉ nhận ra sự tương tác tốt giữa thương hiệu và người dùng mà còn đặt nền tảng tốt cho “mô hình phát triển chó lớn”.

 Chơi với tiếp thị xuyên biên giới mới để tạo ra DNA thời thượng của một chú chó lớn

 Là một mô hình hướng đến thị trường trẻ, Haval Big Dog, để thực sự phù hợp với giới trẻ sành điệu hiện tại, dựa trên sự đồng sáng tạo của người dùng, nó đã phát triển một cấp độ mới của chế độ xuyên biên giới đang được giới trẻ ưa chuộng. Và đã in dấu thành công DNA của Chaowan lên cơ thể của Big Dog. Ngay sau khi Hover Big Dogs ra mắt, anh ấy đã trở thành “Giáo sư của Chaowan” và tham gia ba nền tảng Kugou Music, Hupu và Sogou để làm việc với những người trẻ trong ba lĩnh vực khác nhau của Chaowan, giải trí, cuộc sống và xã hội. "Money" mở ra một trải nghiệm chơi thủy triều mới.

 Sau đó, Haval Dog đã khiến vấn đề xuyên biên giới trở nên "lớn hơn". Vào tháng 8, với sự ra mắt mạnh mẽ của bản rap mới 2020 của Trung Quốc, các quan chức cấp cao của Haval Dog đã tuyên bố tham gia và trở thành chiếc xe được chỉ định chính thức của triển lãm. Nó đã gây ra phản ứng mạnh mẽ và chủ đề Weibo # 大 狗 和 新 说唱 玩 嗨 了 # đã có hơn 2•◇•20 triệu lượt xem.

 Nhưng vòng tròn rap chéo của Haval Big Dog không chỉ đơn thuần là vị trí thương hiệu. Để thu hút hơn nữa những người trẻ sành điệu, Haval Big Dog đã vay mượn thành công các yếu tố của rap và thiết lập k◇○ế hoạch nhãn hiệu đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, mời nhà vô địch quyền anh Zou Shiming làm giám đốc nhãn hiệu ngôi sao đầu tiên của Haval Big Dog, cùng với toàn thể mọi người. Tide play kiểm soát thiếu kiên nhẫn. Và cũng đã phát hành đĩa đơn rap "Big Dog Times" và "Hey My Big Dog". Vào đêm chung kết China New Rap 2020, Harvard Big Dog một lần nữa tung ra tin tức nặng nề và ký tên vào quán quân mùa giải Li Jialong như một sáng tạo xu hướng. Người quản lý và Big Dog đã thành lập Chao Chuang CP, một lần nữa đẩy Haval Big Dog lên đỉnh cao về lưu lượng truy cập.

 Thoát ra khỏi vòng kết nối để mở khóa thêm nhiều cách chơi tiếp thị xe hơi

 Nếu chi☆▪•ếc crossover mang đ◁•ến cho chú chó lớn dấu ấn của một cuộc chơi sành điệu, thì loạt thủ thuật vượt ra khỏi vòng tròn của ch◆•ú chó lớn Haval dựa trên sự đồng sáng tạo của người dùng, mở ra nhiều cách chơi hơn trong tiếp thị ô tô. Bắt đầu từ việc bán trước ch△◆ú chó Hover, đ•▷ến buổi lái thử Đôn Hoàng, buổi đấu giá xu hướng mùa thu và buổi chia sẻ âm nhạc thời thượng, có thể nói chó Hover đã trở thành thú cưng đáng chơi nhất trên toàn bộ mạng lưới!

 9月-•…5日,行业首创,哈弗大狗&京东潮流共创预售发布会在京举行,cầu đẹp 8△▲◁○8电商领域和汽车领域知名度最高的“两只萌宠”跨界组的CP,tiso tructiep_Thông minh- Owen đã nghe tên anh ấy ay cả sau khi ấrời đ,又一次成功吸睛,Nó đã trở thành một chủ đề nóng trong ngành, và món quà hộp mù là món quà đầu tiên mang lại trải nghiệm chơi sành điệu hoàn toàn mới cho th-••ế hệ mới. Và chỉ một tuần sau cuộc họp trước khi bán hàng, một đội hùng hậu gồm hàng trăm người bao gồm truyền thông, người nổi tiếng, người nổi ti◁●•ếng trên mạng, người mẫu mô tô và người dùng đã bước vào Đôn Hoàng, bắt đầu "Tide Walk" kéo dài một tuần Guards, một cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian ở Đôn Hoàng ", một trải nghiệm chuyên sâu về sức mạnh của trò chơi thủy triều của Haval Dog, mở ra một buổi trình diễn thời trang nơi văn hóa Đôn Hoàng và khái niệm chơi thủy triều va chạm và hòa quyện.

 Ngay sau cuộc đấu giá mùa thu theo xu hướng vào ngày 25 tháng ○•9, đây là một hình thức đấu giá thời thượng thay thế, mời bốn người chơi hàng đầu giúp Harvard Dog C ra mắt, đạt được lễ hội người hâm mộ yêu thích nhất trong lịch sử, đồng thời tạo ra một chiếc xe hơi Hội nghị ra mắt đặc biệt nhất trong vòng tròn. Sau đó, phiên bản mô tô cao cấp Haval Dog 2.0T dẫn động bốn bánh của Trung Quốc tại Triển lãm ô tô Quảng Châu đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu, và sự tụ tập của Che Youhui "Hug Bang" đã được chuyển đ▼▷ến triển lãm ô tô và mời Haval Người tạo ra sự bùng nổ về chó, cùng với các thành viên của Bang Hardog, đã mở một buổi chia sẻ âm nhạc thủy triều độc đáo, bài hát vàng rap đầu tiên BigDog và một triển lãm ô tô truyền thống đã biến thành một lễ hội chơi thủy triều dành cho những người hâm mộ và chủ sở hữu chó lớn.

 Ngoài ra, các mánh khóe của Haval Big Dog cũng đã thâm nhập vào các hoạt động lái thử đường dài, từ băng qua các cực đông và bắc của đất mẹ cho đ◁◁ến chuyến đi đ◁◆ến Quý Châu "đến tận Quý Châu" và gần đây là "Brave to Alxa Wild Tour", Haval Big Dogs, không ngoại lệ, đều được mệnh danh là "cuộc chơi thời trang"; và chuyến đi một tháng khám phá vẻ đẹp của tỷ lệ ☆☆3/•▲■4, bắt đầu vào tháng 1▪□2, diễn giải thái độ sống của tỷ lệ 3/4 từ các góc độ khác nhau. Hướng dẫn những người trẻ theo đuổi một cuộc sống tuyệt vời.

 Nếu nói rằng danh mục hoàn toàn mới được tạo ra theo tỷ lệ 3/4 của Haval Dog là gen tạo ra các mô hình bùng nổ của Haval Dog; thì mô hình đồng sáng tạo của người dùng là cốt lõi, và một loạt các trò chơi vui nhộn và phức tạp xuyên biên giới sẽ tạo nên Haval "Gói" ch▪◁=ú chó trở thành người nổi tiếng hàng đầu trên mạng là nền tảng thành công của Haval Big Dog trong các mô hình bùng nổ. Là một đại diện cho sự đổi mới thương hiệu độc lập, loạt khám phá ti▪◁☆ếp thị của Haval Big Dog sẽ chi◆=△○ếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong lịch sử cải cách tiếp thị ô tô. Trong năm △★■2021 sắp tới, người ta tin rằng Haval Big Dog sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sự kiện ti★●△▪ếp thị th▽▽▼▼ú vị và có chiều sâu hơn dựa trên sự đồng sáng tạo của người dùng. Doanh số bán hàng cũng sẽ đạt được doanh thu hàng tháng vượt quá 10.000 nhân dân tệ khi cấu hình sản phẩm được cải thiện. , Để giúp nhiều bạn trẻ theo đuổi cuộc sống tuyệt vời với tỷ lệ □◁▲3/…□•4.

 [Chỉnh sửa: Liu Pai]

cầu đẹp 88_Talkshow về giới tự động và chú chó Harvard nói về năm 2020 của bạn

Hạt Keping, Tân Cương: Tạm biệt "nước mặn đắng" để trồng "cây trường sinh" Tân Hoa xã, Urumqi, ngày 31 tháng 10, Tiêu đề: Huyện Keping Tân Cương: Tạm biệt "nước mặn đắng" để trồng "cây trường sinh" tại nhà, phóng viên Li Zhihao của Tân Hoa xã Nối bình nước máy là thói quen hàng ngày của nhiều người, nhưng đối với Ababaekre Ayifu, đó là ước mơ đã được khao khát từ nhiều năm nay. Nằm ở chân phía nam của núi Heertag, một nhánh của chân phía nam của dãy núi Thiên Sơn, huyện Keping, Tân Cương, là quê hương của Ababa Kere. Đây là một quận ở phía nam Tân Cương với dân số dưới 60.000 người, đất rộng, người thưa, nhưng nước rất quý. Các khu vực sa mạc, Gobi và miền núi chiếm 72,4% tổng diện tích của Quận Keping. Tương tự với khí hậu khô cằn ở hầu hết các vùng phía nam Tân Cương, huyện Keping

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ik8'></tfoot>

   <i id='eeyo'><tr id='l9h9'><dt id='x3zh'><q id='8g64'><span id='6w6ka'><b id='m4ks'><form id='4e6q6'><ins id='uwcq'></ins><ul id='2caqq'></ul><sub id='soe00'></sub></form><legend id='02s6'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='o60sw'><center id='u448'></center></pre></bdo></b><th id='46g86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q8uu8'><tfoot id='0kg6o'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='a8ssa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ao4qk'><style id='a848y'><dir id='2awai'><q id='a0qq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>