lô tô online_Lý Khắc Cường tham dự Hội nghị cấp cao Đô Á lầnhứ 15

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 18:21

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày •●★△1★○4 tháng 11. Thủ tướng Lý Khắc Cường đã tham dự Hội nghị Cấp cao Đông Á lần thứ 15 tại Đại lễ đường Nhân dân vào tối ngày ★○14. Các nhà lãnh đạo của 10 nước ASEAN, Tổng thống Nga Putin, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga, Thủ tướng Australia Morrison, Thủ tướng New Zealand Ardern, Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ Jaishan Su và Trợ lý các vấn đề an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ OBrien đã tham dự cuộc họp. Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp. Cuộc họp được tổ chức dưới dạng video.

 Lý Khắc Cường cho rằng tình hình quốc t▪◇ế và khu vực hiện nay đang diễn bi△-•-ến nhanh chóng. Đại dịch viêm phổi mới vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hệ thống thương mại đa phương bị thất bại, các vấn đề quản trị toàn cầu ngày càng trở nên nổi cộm, và tất cả các quốc gia đang phải đối mặt với nhiều thách thức chung. Đồng thời, tìm ki▲◇ếm sự phát triển hòa bình và thúc đẩy hợp tác rộng mở phù hợp với lợi ích cơ bản của tất cả các nước vẫn là xu hướng phổ bi☆◁▲ến và chung. Chúng ta cần duy trì sự thống nhất, tập trung phát triển, mở rộng hợp tác, cùng nhau vượt qua khó khăn.

 Ông Lý Khắc Cường nêu rõ, kể từ khi Hội nghị Cấp cao Đông Á được thành lập cách đây •★15 năm, Hội nghị cấp cao Đông Á luôn tôn trọng vai trò trung tâm của ASEAN, tuân thủ các nguyên tắc cơ bản là không can thiệp vào công việc nội bộ, đồng thuận và sự thoải mái của tất cả các bên, th…★…úc đẩy hợp tác an ninh chính trị và phát triển kinh tế, xã hội một cách cân bằng. Trước tình hình mới, Hội nghị Cấp cao Đông Á cần đóng vai trò tích cực trong việc ứng phó với khủng hoảng và thúc đẩy hợp tác. Trung Quốc đưa ra các đề xuất sau:

 Đầu tiên là đoàn kết chống dịch và nâng cao năng lực y tế cộng đồng. Đề cao tinh thần khoa học và xây dựng bức tường lửa để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tăng cường hợp tác nghiên cứu và phát triển, mua sắm và sản xuất vắc xin, đ=◆…ồng thời đóng góp vào việc thúc đẩy khả năng tiếp cận và khả năng chi trả của vắc xin. Trung Quốc đã tham gia "K-•-●ế hoạch triển khai vắc-xin viêm phổi mạch vành mới" để hỗ trợ ASEAN thi☆▷△○ết lập nguồn cung cấp vật tư y tế khẩn cấp.

 Thứ hai là tăng cường phối hợp chính sách và hình thành lực lượng chung để phục hồi kinh tế. Xây dựng mạng lưới “kênh nhanh” để trao đổi nhân sự và “kênh xanh” cho lưu thông hàng hóa, duy trì sự ổn định và thông suốt của chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Kiên quyết bảo vệ thương mại tự do và hệ thống thương mại đa phương, coi việc ký kết Hiệp định Đối tác Kinh t▽•ế Toàn diện Khu vực là cơ hội để nâng cao mức độ tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư.

 Thứ ba là thực hiện hợp tác thực dụng để nâng cao năng lực phát triển bền vững. Chủ tịch Tập Cận Bình đã tuyên bố tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc mục tiêu của Trung Quốc là đạt tới đỉnh điểm về lượng khí thải carbon và đạt được tính trung lập về carbon, và Trung Quốc sẽ thực hiện cam k=▷ết này. Ti◇◇•=ếp tục hợp tác trong các lĩnh vực chính như năng lượng, giáo dục, tài chính và tăng cường đầu tư vào hợp tác an ninh phi truyền thống như biến đổi khí hậu, chống khủng bố, an ninh mạng.

 Lý Khắc Cường nhấn mạnh, sự phát triển và thịnh vượng của Đông Á không thể tách rời hòa bình và ổn định của Biển Đông. Từ đầu năm đến nay, Biển Đông trở thành kênh quan trọng để các nước trong khu vực giao lưu kinh t--■ế thương mại, vận chuyển vật tư chống dịch luôn thông suốt, an toàn, thuận lợi. Quyết tâm duy trì hòa bình và ổn định của Trung Quốc ở Biển Đông là không thể lay chuyển. Chúng tôi kiên quy=○ết giữ vững và th★☆••úc đẩy pháp quyền quốc tế, và sẽ luôn phối hợp với các nước ASEAN để thực hiện đầy đủ và hiệu quả "Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông" và ti◇▷ến tới ổn định các cuộc tham vấn "Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông". Mong rằng các bên tôn trọng nỗ lực của các nước trong khu vực nhằm duy trì hòa bình, ổn định ở Biển Đông và chung sức xây dựng Biển Đông trở thành vùng biển hòa bình, hữu nghị và hợp tác.

 Các nhà lãnh đạo tại cuộc gặp cho rằng là một diễn đàn chiến lược do các nhà lãnh đạo dẫn đầu, Hội nghị Cấp cao Đông Á đã đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy hòa bình, ổn định và thịnh vượng của khu vực kể từ khi thành lập cách đây 15 năm. Dịch bệnh hiện nay đang đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với th◁=□ế giới. Tất cả các bên cần đ-◇ồng hành, đoàn kết và hợp tác để chống lại dịch bệnh, thực hiện các biện pháp hiệu quả để đảm bảo tính công bằng và khả năng chi trả của vắc xin, đồng thời nâng cao khả năng phục hồi của các nước trong khu vực nhằm đáp ứng an ninh y tế công cộng. Tất cả các bên cần tuân thủ chủ nghĩa đa phương, ủng hộ vị trí trung tâm của ASEAN, tăng cường giao tiếp và phối hợp, giảm bớt tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế, hỗ trợ các biện pháp thúc đẩy dòng chảy thương mại xuyên biên giới, mở rộng chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô và tài chính cũng như tăng cường kết nối , Thúc đẩy quá trình phục h-◆-▪ồi kinh t◆▪ế sau dịch, và đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

 Cuộc họp đã thông qua "Tuyên bố của các nhà lãnh đạo cấp cao Đông Á về hợp tác thúc đẩy tăng trưởng kinh t★-ế ổn định trong khu vực" và các văn kiện kết quả khác.

 Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Vương Nghị đã tham dự cuộc họp. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

lô tô online_Lý Khắc Cường tham dự Hội nghị cấp cao Đông Á lần thứ 15

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Diễn đàn Doanh nghiệp xã hội Trung Quốc thảo luận về cách “khởi động lại cuộc sống tốt đẹp hơn” trong “thời đại hậu dịch” Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Zumin) Khi dịch bệnh toàn cầu vẫn đang hoành hành, chính mọi người là người “khởi động lại một cuộc sống tốt đẹp hơn” Khát vọng chung của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng là chủ đề của Diễn đàn Đầu tư Tác động và Doanh nghiệp Xã hội Trung Quốc 2020 (sau đây gọi là Diễn đàn Doanh nghiệp Xã hội Trung Quốc) sẽ bế mạc tại Bắc Kinh vào ngày 31. Cuộc họp thường niên này sẽ tập trung vào vấn đề "Trong thời đại hậu dịch, người dân nên sống ở đâu?" "Dịch bệnh đã thúc đẩy sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh và nền văn minh mới, mọi tầng lớp xã hội nên ứng phó như thế nào?" "Những thay đổi mang tính hệ thống về kinh tế và xã hội phát sinh từ dịch bệnh đồng nghĩa với thị trường vốn Bạn còn chờ gì nữa?"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eoo8w'></tfoot>

   <i id='826wy'><tr id='040c'><dt id='e6iq'><q id='5hp5'><span id='wiaa'><b id='yIwQ'><form id='uwyw'><ins id='pdnr'></ins><ul id='pbxd'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='2qwe'></legend><bdo id='jl75'><pre id='uwcq'><center id='2c84'></center></pre></bdo></b><th id='s6si'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ici6'><tfoot id='2g68'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='y6u0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gc6o8'><style id='oyce'><dir id='k0qse'><q id='jn5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>