keo cup c2_2018 Taotian PK sáuao thủ 18 thắng 4ua aióểrấn áp sư huynhành vấđề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 19:23

 Nếu lựa chọn tay vợt đơn nam xuất sắc nhất giải cầu lông th○▲★▼ế giới ▼◇=◁201■▷◇•8, đó sẽ là Kento Momota. Mặc dù Hong Kong để thua Sun Wanhu và dừng bước ở bán kết và không thể có một kết thúc viên mãn cho chuyến du đấu mùa này, Taotian không chỉ giết chết Bộ tứ trong chuy●△●ến lưu diễn suốt mùa giải 20▷▪▽★18 mà còn trở về từ Giải vô địch châu Á đến Giải vô địch thế giới. Wang, người có thể trấn áp Momota theo đúng nghĩa, chưa ai đưa ra câu trả lời chuẩn.
 

 Sau khi đăng bảng báo cáo thường niên, Momota đã giành chức vô địch Thử thách Việt Nam, Giải vô địch châu Á và Giải vô địch th△-ế giới, cũng như Super •…1000 ở Indonesia, ★◇750 ở Trung Quốc (Phúc Châu), Đan Mạch và Nhật Bản, tổng cộng 7 chức vô địch, thậm chí là Sau khi gỡ chức vô địch Thách đấu Việt Nam cũng có trong tay 6 chiếc cúp vô địch hạng nặng, có thể nói là rất nhiều tiền.

 Trong 3 trận đánh đơn là Giải vô địch th•☆ế giới, Đại hội thể thao và Giải vô địch châu Á, Momota chỉ để nhà vô địch Asian Games thất thủ, và tệ nhất trong chuy△☆▷•ến du đấu cũng là chức vô địch Super 7◇●△50, điều đó chứng tỏ người anh em Nhật Bản sinh ra là để dành cho đấu trường lớn. Ngược lại, Shi Yuqi là Á quân Giải đấu thứ 2 và Á quân Giải vô địch th=▲▼ế giới, Chen Long vô địch Giải đấu =◇★1 và Á quân Giải vô địch châu Á, Jin Ting vô địch Giải đấu thứ 2 và huy chương đ●△-ồng Á vận hội, còn Lin Dan thì chỉ có một Super 300 US. Để giành chức vô địch, đặt ra một phán quy…•ết, Taotian sẽ kém xa Chen Long, Shi Yuqi, Jin Ting và Lin Dan trong cuộc cạnh tranh cho chức vô địch.

 Điều đáng nói là kỷ lục của Momota là hoàn toàn mạnh trong lịch sử lâu đời. Như Li Zongwei cũng giành được 6 chức vô địch ở mùa giải 2011, nhưng thua Lin Dan ở chung k△●☆▲ết Giải vô địch thế giới chỉ giành ngôi á quân. Tất nhiên, Lin Dan ở thời kỳ đỉnh cao cũng là điều đáng học hỏi, Super Dan ở mùa giải 20■▽□11 cũng đã giành được 7 chức vô địch, bao g◇□□●ồm cả chức vô địch châu Á và vô địch thế giới.Tuy nhiên, Lin Dans ▼△◆▽7 lần đăng quang đều có nhà vô địch, và Momota cũng có cơ hội để vô địch năm nay. Trong trận chung kết, trận cười cuối cùng, hay nói cách khác, chỉ số lực chiến của Momota có thể được đánh đồng với Lin Dan xuất sắc nhất.

 Chỉ là các anh hùng hồi đó không nhắc đến bản lĩnh, đơn nam hạng lông quốc gia hiện tại thậm chí còn không đề cập đến việc họ ngang hàng với Momota, đó là một vấn đề để đối đầu. Thành tích đụng độ sẽ không nói dối Lin Dan, Shi Yuqi và Chen Long đều đã bị Taotian "hạ gục" ■●-○3 trận trong mùa giải này, thành tích PK của đội là 1 thắng và 9 thua, chỉ có Chen Long thắng 1 ván còn Li Zongwei là ▲◆=2 thắng 1 thua. , □▲▽◆3 kill liên ti★○ếp trước Ansailong, tay vợt người Indonesia Jin Ting của PK Indonesia có ◁□★4 trận thắng và ◆■▲2 trận thua, 18 trận thắng và ■▪■■4 trận thua trước ◁△…•6 võ sư. Đúng vậy, Jin Ting đã chơi đánh đôi của Momota. Anh ấy đã từng được coi là người chơi có nhiều khả năng thách thức Momota nhất, nhưng không thể bỏ qua việc anh ấy đã thua 4 trận và chỉ giành được △▪2 chức vô địch ở giải vô địch thế giới, giải vô địch châu Á và Á vận hội rất khó tìm. Một chức vô địch, công bằng mà nói, Jin Ting trẻ hơn Momota rất nhiều.

 Sau khi đếm, Chen Long là người mạnh nhất để thách đấu Momota, dù thua 3 trận nhưng người Pháp đã thắng trận. Trận ti★△ếp theo tại Trung Quốc (Ph▷◇△☆úc Châu) đã đánh đ★=◁ến ván cuối cùng và thua, nếu Chen Long có thể dần dần vươn lên, không giới hạn Gần đạt đ-●★ến mức đỉnh cao của mình, anh ta vẫn có thể thách thức sự thống trị của Momota. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Momota Yiqi Juechen ở mùa giải 2018, dù đã đánh bại Li Zongwei, Chen Long, Jin Ting và Sun Wanhu nhưng anh đã có chức vô địch châu Á, vô địch th○-▲ế giới và bốn chức vô địch giải đấu cấp cao trong một. , Ông có vốn để hét lên "ai không hài lòng", như thế nào để đánh bại ông, liệu có câu trả lời cho mùa giải 20▼▷◆▽19 vẫn là một ẩn số.

 (Jia Jun)

 


keo cup c2_2018 Taotian PK sáu cao thủ 18 thắng 4 thua ai có thể trấn áp sư huynh thành vấn đề

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới "đám mây" vào ngày 30, đợt đầu tiên của các nhà khoa học hàng đầu thế giới phòng thí nghiệm chung quốc tế đóng quân trong cộng đồng. Theo tuyên bố chính thức, cộng đồng sẽ "cộng hưởng cùng tần số" với chiến lược của Khu vực mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải nhằm tạo ra một "khu đổi mới hợp tác quốc tế." Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới tọa lạc tại Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông, nối liền Thành phố Khoa học và Công nghệ Lingang và Vịnh Trụ sở chính. Là một phần quan trọng của chức năng tổng hợp và đổi mới quốc tế của Khu vực Mới Lingang, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới sẽ đối mặt với các nhu cầu lớn của đất nước, tập trung vào các lĩnh vực cơ bản của khoa học và công nghệ thế giới, lên kế hoạch xây dựng các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và giới thiệu một nhóm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04ca2'></tfoot>

   <i id='8a2ic'><tr id='8wk4g'><dt id='2awai'><q id='2wo4'><span id='ocoi'><b id='g4622'><form id='gcqw'><ins id='iyguc'></ins><ul id='sceie'></ul><sub id='c6ka'></sub></form><legend id='aog4q'></legend><bdo id='aam0'><pre id='8a2ic'><center id='4o40'></center></pre></bdo></b><th id='sia0c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k8i4'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='l9pl'><fieldset id='gkys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ua222'><style id='qgyog'><dir id='dlr7'><q id='ms2y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>