nha cai 388bet_Grizzlies và Bulls giao dịch cho Justin Holiday

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 19:23

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng ★▲1, theo phóng viên NBA ShamsCharania báo cáo rằng Bulls đã giao dịch Justin Holiday cho Grizzlies để đổi lấy quyền chọn dự thảo. Sau đó, phóng viên Woj của ESPN đã theo dõi và báo cáo rằng Grizzlies đã gửi Marshan Brooks và Wayne Sheldon và hai lựa chọn ở vòng hai (20◁•▪-19 và 2020) cho Bulls để đổi lấy Justin Holiday.

 Woj cũng ti▼▽-=ết lộ rằng Bulls cần sa thải một cầu thủ để hoàn tất thương vụ. Chỉ có Ryan Archidiakno và Shaquille Harrison trong đội hình hiện tại là những bản hợp đồng không được đảm bảo, nhưng cả hai đã thể hiện tốt, đặc biệt là người cũ.

 Holiday đã ghi trung bình 1△▲1,▼■6 điểm, 4,4 rebounds, ○▪2,2 kiến ​​tạo, •◇1,△•▪8 lần đánh cắp và 35,9% trong ◁●35 phút mỗi trận ở mùa giải này. Anh ấy là một cầu thủ ▷▪=▪3D xuất sắc. Mức lương hàng năm của anh ấy chỉ là 4,38 triệu đô la. giai đoạn = Stage.

 Marshan Brooks ghi trung bình □◇◇6,▽○6 điểm / trận mùa này, với bản hợp đ■•▼ồng trị giá ▽◁☆1,6■▪5 triệu USD. Sheldon đạt trung bình 5,4 điểm và mức lương hàng năm 1,54 triệu. Cả hai đều còn trong năm hợp đ…▽ồng.

 Theo Rockets và phóng viên nhóm Alykhan Bijani, Rockets cũng đã theo đuổi Justin Holiday, nhưng có thể chỉ sẵn sàng đưa ra hai lượt thứ hai.

 


nha cai 388bet_Grizzlies và Bulls giao dịch cho Justin Holiday

[大 国 小 鲜 @ 基层 之 治] Ai là số một ở "Chiết Giang"? [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cqsq'></tfoot>

   <i id='8ekua'><tr id='q8uu8'><dt id='yyywk'><q id='guiug'><span id='g2c84'><b id='c208'><form id='ea2c'><ins id='a42m4'></ins><ul id='seky'></ul><sub id='s8cmu'></sub></form><legend id='ykgc'></legend><bdo id='IM4oh'><pre id='ue6uy'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='a0qq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8kcqm'><tfoot id='a8k6'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='wygee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mo4uw'><style id='0ui2'><dir id='4acg'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>