cau xsmb wap_Truyền thông Ý- Nếu Serie A tiếpục các đàiruyền hình hoặyêcầSerie A giảm phí

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:25

 Vào ngày 27 tháng 5, theo hãng tin ANSA của Ý, giải Serie A sẽ thảo luận về hợp đồng của đài truyền hình trong cuộc họp ngày mai. Nếu Serie A tiếp tục, các đài truyền hình có thể yêu cầu giảm 1▲◁▷★5% phí phát sóng.

 Theo báo cáo, ngày mai, giờ địa phương, Serie A sẽ tổ chức một cuộc họp video với tất cả các bên, và sẽ thảo luận về các vấn đề hợp đồng với các đài truyền hình như Sky Sports.

 Vì không có trận đấu nào được phát sóng trong thời gian tạm dừng, nhưng xét thấy các giải đấu tiếp theo vẫn có thể tiếp tục, các đài truyền hình hy vọng rằng nếu Serie A tiếp tục, Serie A có thể giảm giá ◆◇1○★▪5% -…•18% phí phát sóng còn lại cho họ. Thái độ là các đài truyền hình cần phải trả tiền theo hợp đ•■ồng ban đầu và sẽ soạn thảo các tài liệu liên quan cho việc này.

cau xsmb wap_Truyền thông Ý- Nếu Serie A tiếp tục các đài truyền hình hoặc yêu cầu Serie A giảm phí phát sóng

Khai mạc Triển lãm Ô tô Quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) lần thứ 10, China News Service, Ma Cao, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Long Tuyou) do Nam Kwong (Group) Co., Ltd., Tập đoàn Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm và Hội nghị Ma Cao đồng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Macao Cotai ở Venice vào ngày 30. He Houhua, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Wang Xindong, Tổng Thư ký Văn phòng Liên lạc của Ủy ban Trung ương Ma Cao đã tham dự lễ khai mạc. Zhao Shitang, Phó tổng thư ký Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước thuộc Quốc vụ viện, cho biết tại lễ khai mạc rằng Triển lãm ô tô Ma Cao đã được trau dồi kỹ lưỡng trong mười năm, và quy mô, tầm ảnh hưởng và tính chuyên nghiệp của nó đã tăng lên qua từng năm. Dựa vào Ma Cao để tỏa ra Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và kết nối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4e6q6'></tfoot>

   <i id='k40g'><tr id='aiqw4'><dt id='48q2'><q id='k40g'><span id='qsgi'><b id='mu4a'><form id='pbxd'><ins id='00wc'></ins><ul id='yw2q'></ul><sub id='p3bd'></sub></form><legend id='a0ko4'></legend><bdo id='3v1n'><pre id='c20eu'><center id='8uiw'></center></pre></bdo></b><th id='umga8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ws8'><tfoot id='8k6ke'></tfoot><dl id='i42gg'><fieldset id='e02w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='68aw8'><style id='mgcke'><dir id='4o40'><q id='2ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>