soikeo chuyen gia_Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạầnghâu Á- Trotươlai, útôi sẽ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:26

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1○-○4 tháng •-○11 (Phóng viên Wang Enbo) Phó Thống đốc kiêm Tổng thư ký Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng Châu Á, Ngài Danny Alexander, đã tuyên bố tại Bắc Kinh vào ngày ▷▪14 rằng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 20■=-…1★□6, tổ chức này đã thành lập được 26 thành viên. Trung Quốc đã thực hiện hơn 100 dự án với tổng vốn đầu tư là 24,1 tỷ đô la Mỹ và sẽ tập trung vào 4 lĩnh vực chính trong tương lai.

 Hội nghị đầu tư đổi mới Trung Quốc-UAE năm 2020. Edming giới thiệu tại cuộc họp rằng AIIB đã xây dựng chiến lược phát triển ngân hàng trong năm nay và hoàn thiện mục tiêu cho năm 20■◁●▷30. Chủ đề và trọng tâm là "Xây dựng cơ sở hạ tầng định hướng tương lai".

 Ông nói rằng tất cả các bên phải cùng suy nghĩ về loại cơ sở hạ tầng nào sẽ cần thi•-◆▪ết ở châu Á và các khu vực khác trong những thập kỷ tới để hỗ trợ phát triển kinh t◁○▽•ế và ứng phó với các thách thức toàn cầu. Đáp lại, AIIB đã xác định bốn lĩnh vực sau:

 Một là cơ sở hạ tầng xanh. Edming nói rằng AIIB hy vọng rằng tất cả các khoản đầu tư sẽ bền vững và sẽ tập trung vào các khoản đầu tư giúp giải quyết và giảm thiểu bi○◇ến đổi khí hậu. Cơ sở hạ tầng sẽ đóng một vai trò to lớn trong quá trình này, và các khoản đầu tư liên quan sẽ liên quan đến tài chính, thành phố, công nghệ và các khía cạnh khác. "Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 20•◁▼☆25, ●○☆■50% đầu tư của AIIB liên quan đ☆…-○ến bi=☆▪ến đổi khí hậu".

 Thứ hai là hợp tác và liên kết khu vực. Trong tương lai, AIIB sẽ đầu tư nhiều hơn vào giao thông vận tải để giúp tăng cường k◇★ết nối giữa các khu vực.

 Thứ ba là huy động vốn tư nhân. Edming nói thẳng rằng nguồn lực của các tổ chức tài chính như Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng Châu Á, Ngân hàng Th○■●ế giới và Ngân hàng Phát triển Châu Á chủ yếu đ=◁▪-ến từ các chính phủ có chủ quyền, nhưng điều này còn lâu mới đáp ứng được lượng đầu tư lớn mà thế giới cần để đối phó với những thách thức to lớn. Vốn đầu tư cơ sở hạ tầng của ngành. AIIB hy vọng rằng đến năm 20=○▲30, □▷50% đầu tư của mình sẽ được tập trung vào các dự án của khu vực tư nhân và sẽ có quỹ khu vực tư nhân tham gia.

 Thứ tư, công nghệ trao quyền cho cơ sở hạ tầng. AIIB hy vọng sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng hỗ trợ công nghệ. Nó không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng phần cứng để tạo điều kiện kết nối với nhau mà còn chú ý đến cơ sở hạ tầng “mềm”. Nó sử dụng công nghệ để tối ưu hóa chất lượng, hiệu quả, năng suất, khả năng phục hồi và tính bền vững của nền kinh tế, để tạo ra Cơ sở hạ tầng truyền thống có hiệu suất tốt hơn.

 Edming đặc biệt đề cập rằng sự khác biệt về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số giữa các bên có thể quy▲◇▽ết định hiệu quả của công tác phòng chống dịch, vì vậy điều quan trọng là phải bắc cầu phân chia kỹ thuật số. Trong tương lai, AIIB có thể tạo ra sự khác biệt trong đầu tư kỹ thuật số và thúc đẩy các chuyển đổi liên quan. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soikeo chuyen gia_Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng Châu Á- Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào 4 lĩnh vực chính bao gồm cơ sở hạ tầng xanh

Ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc tại Bắc Kinh. Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc được đưa ra và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Hội nghị này đặt ra giai điệu cho sự phát triển của Trung Quốc trong 15 năm tới đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Dòng tít của CNN mang hàm ý sâu sắc: "Một số quốc gia vẫn đang thu xếp công việc cho tuần tới, còn Trung Quốc đã hoàn thiện kế hoạch phát triển trong 15 năm tới". Bài báo chỉ ra rằng do dịch bệnh tiếp tục hoành hành, nhiều quốc gia đã “rối ren” kế hoạch làm việc trong vài tuần tới, nhưng Trung Quốc đã “sắp xếp ổn thỏa” cho sự phát triển của mười năm tới. Ngoài ra, Bloomberg, "Wall Street Journal", "Guardian", "Asia Times", "Nihon Keizai Shimbun" và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác đồng loạt đưa tin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y8us'></tfoot>

   <i id='ik6we'><tr id='ea2c'><dt id='nxtv'><q id='c204a'><span id='c68o8'><b id='kg06'><form id='9prn'><ins id='8oma'></ins><ul id='i0cmw'></ul><sub id='p3bd'></sub></form><legend id='040c'></legend><bdo id='qqo2'><pre id='uegg8'><center id='n75r'></center></pre></bdo></b><th id='8wi6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g0gys'><tfoot id='maw4m'></tfoot><dl id='s6BoY'><fieldset id='6o0o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sswi'><style id='ugom2'><dir id='k4gyy'><q id='yyumm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>