chốt số giờ vàng_Tin tốt! Shao Ting giành được hợp đồ Mnesota Bobcatsượcảm bảoầyủ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:26

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1▪◁-◆2 tháng ★=△4, kể từ khi 5 cầu thủ bóng rổ nữ Trung Quốc đủ điều kiện tham gia WNBA ngày hôm qua, hôm nay có một tin vui Theo phóng viên Yuan Fang của Tencent ESPN, Shao Ting đã nhận được một mùa giải đầy đủ từ Minnesota Bobcats. Hợp đ■▲…☆ồng chính thức. Bobcats trước đó đã đề nghị một cầu thủ bóng rổ nữ khác là Li Meng ký hợp đ★●•ồng trước mùa giải. Tình trạng quân sự của Li Meng khiến cô ấy gặp khó khăn khi đến Hoa Kỳ. Bobcats đã tìm đ▼◆▷●ến Shao Ting, người đã đến thử việc và tìm hiểu về cô ấy. Trong trường hợp hợp đ▼△ồng đảm bảo không trọn mùa giải không đến, cuối cùng anh ấy quyết định thử một lần nữa để đưa Shao Ting trở lại Hoa Kỳ.

 Hiện tại, các hợp đ▷○=ồng mà các đội WNBA đưa ra cho các cầu thủ bóng rổ nữ Trung Quốc như sau: Shao Ting nhận được hợp đ▪●ồng chính thức trọn mùa được đảm bảo hoàn toàn từ Minnesota Bobcats, và Han Xu được New York Liberty lựa chọn (lượt về vòng 2). X▷○ếp hạng 1••4 chung cuộc), Li Yueru được chọn bởi đội Atlanta Dream (lựa chọn chung thứ 11 trong vòng •◁▪3, hạng 3○▷=5 chung cuộc), Yang Liwei nhận được lời đề nghị từ Los Angeles Sparks, và Li Meng nhận được mùa giải Minnesota Bobcats. Hợp đồng trước mùa giải hiện đang được đội Bayi xem xét, Sun Mengran đã ký hợp đồng trại huấn luyện với đội Atlanta Dream.

chốt số giờ vàng_Tin tốt! Shao Ting giành được hợp đồng Minnesota Bobcats được đảm bảo đầy đủ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11 (Wang Zitao) Ngày 1 tháng 11 là ngày kỷ niệm đầu tiên khánh thành Khu trình diễn phát triển tích hợp xanh sinh thái đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là khu trình diễn). Trong năm qua, 32 đổi mới thể chế và 60 dự án trọng điểm đã tạo ra thành quả trên diện tích 2.300 km vuông ở quận Qingpu, Thượng Hải, quận Wujiang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô và quận Jiashan, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang. Khu vực đồng bằng sông Dương Tử đã phát triển Đi một con đường mới. Trong một vài ngày tới, dự án cơ sở hạ tầng liên tỉnh đầu tiên trong khu trình diễn - dự án tái thiết Đường Donghang - Đại lộ Kangli sắp chính thức thông xe. "Ban đầu, cư dân phải mất 40 phút để di chuyển giữa Qingpu Jinze và Wujiang Fenhu. Bây giờ có thể đến đây trong 5 phút."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0y48y'></tfoot>

   <i id='0wac2'><tr id='yk2as'><dt id='iyqiw'><q id='2yu44'><span id='eymk'><b id='c6ka'><form id='5pzb'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='g2c84'></ul><sub id='5tjx'></sub></form><legend id='02w8i'></legend><bdo id='S1LwG'><pre id='yky0g'><center id='48q2'></center></pre></bdo></b><th id='4acg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e46e'><tfoot id='RCo3'></tfoot><dl id='qq02'><fieldset id='y2wc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g8ug'><style id='a0qs8'><dir id='68aw8'><q id='eag64'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>