kèo nhà kéo_Con số tuyệt vời! Wu Guanxi có đường cơ rõ ràng vàề đội

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:27

 Câu lạc bộ bóng rổ nam Giang Tô vừa tung ảnh của Wu Guanxi lên Weibo và nói: "ABIGGER, Wu Guanxi, trở về đội!"

 Trong ảnh, Wu Guanxi có thân hình tuyệt vời với những đường cơ rõ ràng. Quay lại phía sau đội với một nụ cười, và chào các đồng đội.

 Wu Guanxi gia nhập Đội bóng rổ nam Bắc Kinh Aoshen vào năm 2008, và năm ▲▽2013 lần đầu tiên đại diện cho đội Thượng Hải dưới dạng cho mượn trong CBA. Năm ■★2017, Wu Guanxi chính thức gia nhập Đội bóng rổ nam Giang Tô.

 Mùa trước, Wu Guanxi đã chơi •★48 trận cho đội Giang Tô, trong 4••4 trận mùa thường, anh ghi trung bình ▲-●10,8 điểm, 7,9 rebounds, 0,•▼▪●9 kiến ​​tạo và 0,6 cướp bóng trong 24 ph△◆…út mỗi trận.

kèo nhà kéo_Con số tuyệt vời! Wu Guanxi có đường cơ rõ ràng và về đội

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tuyền Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hong Sun) Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đại học Hoa Kiều, một nhóm các dự án quyên góp của Hoa kiều do Ban giám hiệu Đại học Trung Quốc, Hoa kiều, đồng hương Hồng Kông và Macao, và các nhân vật xã hội quyên góp đã hoàn thành hoặc đặt nền móng. 。Năm 1960, Đại học Hoa Kiều được thành lập tại Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, với sứ mệnh cung cấp giáo dục đại học cho những Hoa kiều trở về. Trong hơn 60 năm qua, Đại học Hoa Kiều đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi tầng lớp nhân dân, bao gồm cả Hoa kiều, đồng hương Hồng Kông và Macao, và Hoa kiều trở về, đồng thời đã hỗ trợ kinh phí và vật chất to lớn cho sự phát triển lâu dài của trường. Các cựu sinh viên Hong Kong Wang Qinxian và Hong Suling của Đại học Hoa Kiều năm 1962 đã quyên góp 10 triệu NDT để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng của khuôn viên trường cũ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s22g'></tfoot>

   <i id='som2k'><tr id='4ug2'><dt id='co0yw'><q id='aqggs'><span id='w4ue'><b id='lvzj'><form id='c6ka'><ins id='ikii'></ins><ul id='CtfeH'></ul><sub id='SGou'></sub></form><legend id='s8cmu'></legend><bdo id='3v1n'><pre id='uiq40'><center id='6w6ka'></center></pre></bdo></b><th id='qc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osa4'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='woswm'><fieldset id='pnOi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cs86'><style id='11f3'><dir id='0q0o'><q id='pbxd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>