kèo nhà kéo_Con số tuyệt vời! Wu Guanxi có đường cơ rõ ràng vàề đội

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:27

 Câu lạc bộ bóng rổ nam Giang Tô vừa tung ảnh của Wu Guanxi lên Weibo và nói: "ABIGGER, Wu Guanxi, trở về đội!"

 Trong ảnh, Wu Guanxi có thân hình tuyệt vời với những đường cơ rõ ràng. Quay lại phía sau đội với một nụ cười, và chào các đồng đội.

 Wu Guanxi gia nhập Đội bóng rổ nam Bắc Kinh Aoshen vào năm 2008, và năm ▲▽2013 lần đầu tiên đại diện cho đội Thượng Hải dưới dạng cho mượn trong CBA. Năm ■★2017, Wu Guanxi chính thức gia nhập Đội bóng rổ nam Giang Tô.

 Mùa trước, Wu Guanxi đã chơi •★48 trận cho đội Giang Tô, trong 4••4 trận mùa thường, anh ghi trung bình ▲-●10,8 điểm, 7,9 rebounds, 0,•▼▪●9 kiến ​​tạo và 0,6 cướp bóng trong 24 ph△◆…út mỗi trận.

kèo nhà kéo_Con số tuyệt vời! Wu Guanxi có đường cơ rõ ràng và về đội

China News Service, Hengshui, ngày 31 tháng 10 (Cui Zhiping và Wang Peng) "Tập hợp các doanh nhân Trung Quốc ở nước ngoài để tạo ra trí tuệ kỹ thuật số trong Hengshui-2020 Thế giới Doanh nhân ở Hành Thủy" đã bắt đầu vào ngày 31 tại Hengshui, Hebei. Hình ảnh ghi lại lễ khai mạc "Tập hợp Doanh nhân và Trí tuệ Hoa kiều, Tạo dựng Nhân số và Trí tuệ ở Hành Thủy-Doanh nhân Hoa kiều Thế giới 2020 tại Hành Thủy". Ảnh của Wang Peng Sự kiện kéo dài hai ngày do Liên đoàn Hoa kiều hồi hương tỉnh Hà Bắc (sau đây gọi là "Liên đoàn Hoa kiều tỉnh Hà Bắc") và được tổ chức bởi Thành ủy và Chính quyền thành phố Hành Thủy. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hong Kong Causeway Bay Group, đồng chủ tịch Hiệp hội đầu tư quốc tế Hong Kong, chủ tịch danh dự của Tổng phòng thương mại Hoa kiều và Hoa kiều Hong Kong Chen Zhi, chủ tịch tập đoàn Aosheng toàn cầu của New Zealand Xing Shuai và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Hoa kiều khác đã tham dự sự kiện này. Chen Zhi nói,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mosg'></tfoot>

   <i id='yyywk'><tr id='uwcq'><dt id='sg42'><q id='08q6e'><span id='m4ks'><b id='2M17h'><form id='6kwge'><ins id='cuye6'></ins><ul id='ug4gk'></ul><sub id='syu6e'></sub></form><legend id='ww4qs'></legend><bdo id='42ksi'><pre id='a4i0'><center id='s8cmu'></center></pre></bdo></b><th id='sk4gs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smu0'><tfoot id='o22s'></tfoot><dl id='tBux6'><fieldset id='0mqi4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wa8e'><style id='424mg'><dir id='6o6u'><q id='k0yc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>