tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Tru Quốc mới nhất được côbố và ạm đến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:27

 Chinanews.com, ngày 29 tháng ▼○●◁10, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã ban hành một thông báo về việc tổ chức một cuộc huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia mới. Shen Fulin trở thành huấn luyện viên trưởng, Shen Qiong và Ren Qi là huấn luyện viên. Các vận động viên như Jiang Chuan, Liu Libin, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Zhang Jingyin, Ji Daoshuai, Cui Jianjun, Mao Tianyi, Yuan Dangyi và các vận động viên khác được liệt kê.

 Mục đích của đợt tập huấn này là để hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại châu Á của Th▼▲◇○ế vận hội bóng chuyền nam quốc gia tại Tokyo, sự kiện sẽ được tổ chức sau đó 2 tháng, đây cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc giành vé dự Olympic. Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Shen Fulin của đội cũng cần phải nhanh chóng hoàn thành việc chạy lại với đội trong giai đoạn này.

 Các huấn luyện viên, vận động viên tham gia trại huấn luyện vui lòng báo cáo về Căn hộ của Cục Huấn luyện Tổng cục Thể dục thể thao trước 1…▪•▷9 giờ 00 ngày 2●▼▽▪7 tháng 10 năm 2019. Các vận động viên tham gia Đại hội Thể thao quân sự thế giới vui lòng đến Phòng Tổ chức Huấn luyện của Tổng cục Thể dục thể thao trước 1▼▷☆9 giờ 00 ngày 01 tháng ○•□•11 năm -…◆2019. Báo về căn hộ.

 Danh sách huấn luyện viên và cầu thủ bóng chuyền nam quốc gia như sau:

 Huấn luyện viên trưởng: Shen Fulin (Thượng Hải)

 Huấn luyện viên: Shen Qiong (Thượng Hải), Ren Qi (Thượng Hải), Shen Andong (Chiết Giang), Guo Peng (Giải phóng quân)

 Danh sách cầu thủ đào tạo đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia

 Bắc Kinh: Jiangchuan, Liu Libin, Gu Jiafeng

 Thượng Hải: Tong Jiahua, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Dai Qingyao, Chen Longhai

 Giang Tô: Yu Yaochen, Liu Xiangdong, Yu Yuantai

 Chi○☆▼ết Giang: Zhang Jingyin

 Ph▷◆úc Ki●…ến: Rao Shuhan

 Sơn Đông: Ji Daoshuai, Wang Jingyi, Geng Xin

 Hà Nam: Cui Jianjun

 Quảng Đông: Chen Jiajie

 Tứ Xuyên: Peng Shikun, Guo Shunxiang

 Quân Giải phóng Nhân dân: Mao Tianyi, Ma Xiaoteng, Miao Ruantong, Yuan Dangyi

 Trong số đó, Gu Jiafeng, Yu Yuantai, Rao Shuhan, Chen Jiajie và Guo Shunxiang sẽ không tham gia trại huấn luyện. Thời gian huấn luyện sẽ được thông báo riêng.

 tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Trung Quốc mới nhất được công bố và chạm đến tấm vé cuối cùng dự Olympic

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w68k8'></tfoot>

   <i id='qq02'><tr id='yyumm'><dt id='e0aok'><q id='ua0o8'><span id='o0k4'><b id='J5fd'><form id='sqwcw'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='48uo8'></ul><sub id='o84eu'></sub></form><legend id='yu6s'></legend><bdo id='uceas'><pre id='k0ye8'><center id='yos4'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6k2e'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='26aPs'><fieldset id='g8822'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6kwge'><style id='mcms'><dir id='auy2'><q id='gs8q8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>