soi cau 99_Quan niệm đã thay đổi, thể dụcãrởành mộtói quen hãyểểaoồng hành cùng

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:28

 Thay đổi khái niệm, thể dục trở thành một thói quen

 ——Hãy để thể thao đồng hành cùng sự trưởng thành của trẻ thơ (Phần □▷□2)

 Đọc cốt lõi

 Để giải quyết các vấn đề về sức khỏe thể chất của trẻ em và thanh thiếu niên, gia đình, nhà trường, cộng đồng và thậm chí toàn xã hội cần thay đổi quan niệm và tăng cường hành động. Đẩy mạnh công tác giáo dục sức khỏe, l□○ồng ghép giáo dục thể chất, phối hợp giữa nhà trường và cộng đồng. Khi việc “tập thể dục một giờ mỗi ngày” không còn phụ thuộc vào vận động mà đã được chuyển hóa thành hành vi có ý thức của trẻ thì việc nâng cao thể chất của trẻ em và thanh thi☆☆ếu niên sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

 “Tập thể dục rất có ý nghĩa với tôi.” Xiaoyu đến từ Thiên Tân từng nặng hơn 200 kg và đeo kính dày. Anh ấy đã tham gia các trại huấn luyện giảm cân vài lần, và ngay từ đầu anh ấy đã muốn trốn tránh, cho đến sau này anh ấy chủ động tham gia -Khi cân nặng của Xiaoyu giảm xuống, anh ấy phát triển thói quen thể dục và thay đổi lối sống của mình. Ở tuổi ★▽○20, anh ấy đẹp trai và tỏa nắng, anh ấy đã chạy marathon lần đầu tiên vào năm ngoái.

 Để giải quy•△◁▷ết các vấn đề về sức khỏe thể chất của trẻ em và thanh thiếu niên đòi hỏi sự chuyển đổi quan niệm và hành động của gia đình, nhà trường, cộng đồng và thậm chí toàn xã hội. Khi “tập thể dục mỗi ngày một giờ” không còn dựa vào vận động mà đã được nội tại hóa thành hành vi có ý thức của trẻ thì việc nâng cao thể chất của trẻ em và thanh thi○…ếu niên không còn là vấn đề khó khăn.

 Đưa giáo dục sức khỏe vào hệ thống giáo dục quốc dân, tập trung vào các trường tiểu học và trung học cơ sở và thiết lập cơ chế khuy○■ến khích giáo dục sức khỏe học đường

 Để hạn chế sự suy giảm sức khỏe thể chất của trẻ em và thanh thi▼▷■▷ếu niên, các văn bản liên quan đến sức khỏe thể chất của trẻ em và thanh thiếu niên đã được ban hành mạnh mẽ trong những năm gần đây, các chính sách đã được hoàn thiện và cải thiện: sức khỏe của thanh thiếu niên và thể thao học đường được đưa vào các chỉ số đánh giá của chính quyền địa phương và "sức khỏe trên h□□ết" là công việc của nhà trường. Điểm khởi đầu và điểm kết th•-▽úc ... Đề cương quy hoạch "Trung Quốc khỏe mạnh •-▲△2030" đề xuất đ●□ến năm 20●▪-●30, tỷ lệ bố trí trang thiết bị thể thao trường học đạt 100%, học sinh trẻ tham gia các hoạt động thể thao cường độ vừa phải hơn 3 lần / tuần. Tỷ lệ học sinh giỏi đạt tiêu chuẩn về thể lực trên 25%. Để đạt được những mục tiêu này, các ban ngành như thể dục thể thao, giáo dục, y tế, nhà trường và gia đình cùng nhau hình thành một nỗ lực chung để cùng nhau thúc đẩy giáo dục sức khỏe.

 Hiện nay, nhu cầu sống lành mạnh của người dân ngày một tăng cao, nhưng từ quan niệm lành mạnh đến hành vi lành mạnh không thể hình thành trong một sớm một chiều. “Nhiều bậc cha mẹ quan niệm về thể dục đã được đánh thức, nhưng họ thiếu ngu-▪=ồn dự trữ kiến ​​thức để tập thể dục khoa học và không thể mang lại cho con mình sự trợ giúp hữu ích hơn.” Theo Liu Mingyi, giáo sư tại Viện Giáo dục Thể chất Vũ Hán, để tạo ra một bầu không khí thể dục quốc gia, đào tạo và công khai về sức khỏe cần phải được toàn diện Định hướng và bền vững.

 Đưa giáo dục sức khỏe vào hệ thống giáo dục quốc dân, tập trung vào các trường tiểu học và trung học, và thiết lập cơ ch□◁ế nâng cao giáo dục sức khỏe học đường được coi là trọng tâm của các nỗ lực trong tương lai. Giáo sư Zhong Bingshu của Học viện Giáo dục Thể chất Thủ đô nói thẳng rằng chúng ta có thể để bọn trẻ "chơi nhiều hơn một ch▲…út". Tập thể dục bảo vệ cơ thể.

 Sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo rằng trẻ em và thanh thi•◆▪ếu niên được tập thể dục đầy đủ và dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết để cải thiện thể chất của trẻ

 Sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ em và thanh thiếu niên là mối quan tâm của hàng trăm triệu gia đình. Cha mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc khiến trẻ “năng động”. Một khi đứa trẻ phát triển sở thích và thói quen thể thao, nó cũng sẽ dẫn dắt cả gia đình cùng thích thể thao.

 Ở Trường Tiểu học Thực nghiệm số 2 Bắc Kinh, yêu cầu phân công môn thể thao tại nhà là "12★=1", tức là một đứa trẻ lái xe đưa hai cha mẹ hoàn thành một môn thể thao gia đình. Hiệu trưởng của trường, Lu Yongli, cho bi★☆○ết: "Cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy rằng cha mẹ càng đầu tư nhiều hơn vào các môn thể thao đồng hành, thì tác động tích cực đến thói quen sinh hoạt, điều hòa cảm x□●úc và tinh thần đ□••-ồng đội của con cái họ càng rõ ràng."

 Theo quan điểm của những mối nguy tiềm ẩn đối với sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên, gia đình và nhà trường có thể đạt được sự phát hiện sớm, phòng ngừa sớm và kiểm soát sớm thông qua sự hợp tác. Vũ Hán đã trang bị cho tất cả các trường tiểu học và trung học thiết bị theo dõi thị lực thông minh, đ•…ồng thời cung cấp dữ liệu theo dõi phản hồi kịp thời cho phụ huynh, đồng thời cung cấp hướng dẫn mục tiêu về môi trường và thói quen của mắt trẻ em để trì hoãn sự xuất hiện của cận thị. Wu Jian, Giám đốc Viện Giáo dục Thể thao, Sức khỏe và Nghệ thuật thuộc Học viện Khoa học Giáo dục Trung Quốc, tin rằng, đặc biệt ở cấp tiểu học, sự hợp tác giữa nhà trường để đảm bảo tập thể dục đầy đủ và dinh dưỡng hợp lý cho trẻ em và thanh thi○☆◁◇ếu niên là điều cần thiết để nâng cao thể chất của trẻ.

 Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng của thể thao và giáo dục, bộ thể thao và bộ giáo dục cần hợp tác trong việc trao đổi các huấn luyện viên chất lượng cao, tạo ra một nền tảng thi đấu đẳng cấp và chia sẻ các địa điểm và thiết bị thể thao. Trường đã mở cửa và làm việc với các câu lạc bộ xã hội để cung cấp cho những người trẻ tuổi được đào tạo chuyên nghiệp và khoa học hơn. Những biện pháp này cung cấp nhiều con đường hơn cho những người trẻ tuổi tham gia thể thao.

 Wu Jian tin rằng: "Các câu lạc bộ xã hội có thể hoạt động theo hai cách, một là giải quy▲□○ết các vấn đề mà trẻ em có thể chất y▪★■ếu gặp phải, hai là đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng đặc biệt của những đứa trẻ có năng khiếu". New World Experiment in Pudong New Area, Shanghai Trong ba năm kể từ khi trường tiểu học mở các lớp thể thao trên băng, trường đã tổ chức -▲●3 đội, tổng số •▷60 đội trượt băng nghệ thuật và 20 đội khúc côn cầu trên băng. Thông qua sự hợp tác với Trung tâm thể thao trên băng Feiyang, tất cả trẻ em trong trường có thể thưởng thức các môn thể thao trên băng và tuyết và học các kỹ năng. Sun Peipei, giám đốc giảng dạy của Trung tâm thể thao trên băng Feiyang, cho biết: “Câu lạc bộ tổ chức tuyển chọn và đào tạo các đội bóng của trường, nhà trường tích cực quảng bá và phụ huynh hợp tác chặt chẽ, và một mô hình hợp tác tương đối thuần thục đã được hình thành.”

 Thể thao cộng đồng có thể cung cấp chất bổ sung cho các môn thể thao học đường và gi●☆úp trẻ em và thanh thiếu niên hoàn thành "khóa học bắt buộc" để phát triển khỏe mạnh

 Khi tan học vào buổi chiều, buổi tập luyện bóng đá và bóng rổ của dự án từ thiện thể thao của Câu lạc bộ Nhà vô địch nhỏ trong khuôn viên đường Tiyuguan Road, quận Dongcheng, Bắc Kinh đang được ti◇▪ến hành. Chương trình từ thiện thể thao cộng đ◁▽◆ồng được triển khai vào năm ■◆☆2014 này cho phép trẻ em tìm kiếm một sân chơi thể thao bên ngoài trường học.

 Từ một hình mẫu lý tưởng, thể thao học đường, thể thao gia đình và thể thao cộng đồng tạo thành ba khía cạnh rèn luyện sức khỏe hàng ngày của trẻ em. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát do Viện Khoa học Giáo dục Trung Quốc thực hiện cho thấy hiện nay, hơn 80% trẻ em trong các gia đình thi•■◁ếu vận động ngoài trời sau giờ học. “Việc thi□•ếu các cơ sở thể thao cơ bản, không gian và dịch vụ cho trẻ em và thanh thi▲■◁ếu niên trong cộng đồng sẽ làm giảm hoặc mất cơ hội cho trẻ em tham gia các hoạt động thể thao.” Yang Yang, Chủ tịch Ủy ban Vận động viên của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, kêu gọi cộng đ◆▽-▲ồng xây dựng dựa trên phần cứng và phần mềm để đ•■△▷ồng hành với trẻ em và thanh thi◁●◆ếu niên. Môi trường thể thao lớn lên.

 Sun Xiaofeng, tổng thư ký của Quỹ Champion, cho biết rằng Quỹ Champion sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ việc đào tạo những người hướng dẫn khả năng thể thao cho trẻ em trong cộng đ●◇ồng, cho phép các bậc cha mẹ trở thành lực lượng tình nguyện viên chính và nhận ra sự tự lưu thông của các hoạt động thể thao cộng đồng. Cộng đồng cung cấp địa điểm và quỹ, các tổ chức từ thiện thể thao chịu trách nhiệm lập k◁▪ế hoạch và thực hiện sự kiện, và các tình nguyện viên chịu trách nhiệm đào tạo chuyên môn, mang lại lợi ích cho tất cả trẻ em đang sống và đi học trong cộng đồng.

 Thể thao cộng đồng có thể cung cấp chất bổ sung cho các môn thể thao học đường và gi▼□★úp trẻ em và thanh thiếu niên hoàn thành "khóa học bắt buộc" để phát triển khỏe mạnh。soi cau 9★■9Theo báo cáo, Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội Thành phố Bắc Kinh đã gửi các dự án nâng cao vóc dáng cho cộng đồng, thúc đẩy hàng nghìn cư dân chủ động tập thể dục; dự án nâng cao vóc dáng thanh niên được tổ chức gần đây đã thu hút 23 trường học và 43 đội tham gia; Trong các cuộc thi vui nhộn như chạy về phía trước và chạy lùi ◇…●5 mét, các em đã đạt được niềm hạnh phúc khi đổ m▪○○◆ồ hôi.

 "Thể thao không chỉ là hình thành thể chất, trí não mà còn là hình thành nhân cách. Để thể thao đồng hành cùng cuộc sống, không chỉ cá nhân mà cả dân tộc, đất nước ch★△◆úng ta đều được hưởng lợi", Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Thể dục và Nâng cao Sức khỏe, Viện Khoa học Thể thao, Tổng cục Thể dục Giám đốc Xu Jianfang cho rằng, việc nâng cao thể chất cho trẻ em và thanh thiếu niên đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của toàn xã hội.

 Phóng viên của ch■★úng tôi Li Shuo Zheng Yi [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau 99_Quan niệm đã thay đổi, thể dục đã trở thành một thói quen hãy để thể thao đồng hành cùng sự trưởng thành của trẻ em (phần 2)kết quả xổ số power_Liao Media- Không thể mất -phao cứu sinh- hồ

Khách hàng Jingwei Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Zhang Yanzheng) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng. Gao Jian chỉ ra rằng các công ty truyền thống của Trung Quốc hiện chiếm khoảng 70%, và các công ty thuộc nền kinh tế mới nổi chiếm khoảng 30%. Để đạt được sự phát triển kinh tế mới trong tương lai, cần phải có một mô hình kinh tế mới kiểu ‘xe sáu bánh'. "Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc," từng nói rằng nền kinh tế được thúc đẩy bởi một troika, nhưng trên thực tế, nền kinh tế hiện tại được thúc đẩy bởi sáu bánh xe. "Gao Jian giới thiệu,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='026io'></tfoot>

   <i id='w22o2'><tr id='sswi'><dt id='c20iq'><q id='2asm'><span id='2g68'><b id='9xhn'><form id='qoqu'><ins id='uum2'></ins><ul id='k6a4q'></ul><sub id='222k'></sub></form><legend id='smei'></legend><bdo id='rtbq'><pre id='2u6u8'><center id='2y28'></center></pre></bdo></b><th id='mcakk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao22i'><tfoot id='oc4m'></tfoot><dl id='rgSZm'><fieldset id='2s60'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qy42k'><style id='amia0'><dir id='qm6s'><q id='cgc8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>