xskt binh duong_Đấu kiếm vô địch thế giới nữ hoa khôi vô địccá nhân thứ ba,amiếuiên 21uổi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 21:30

 Tin tức CCTV: Vào ngày ••19 tháng ◆•7, Giải vô địch đấu ki••ếm th★■◆ế giới sẽ ti△○▼▼ếp tục được tổ chức tại Budapest, Hungary. Nhà vô địch Olympic Rio, Derragazova của Nga đã giành chức vô địch ki◇▪…=ếm tiền cá nhân nữ và kiếm thủ -••◆21 tuổi người Hungary Scholos đã giành chức vô địch nam. Huy chương vàng cá nhân.

 Ở nội dung lá nữ, Degli Glazova, 2▽▽□9 tuổi, đã đánh bại tay vợt người Pháp Ranville với tỷ số ◁△1◇☆•5-=□▼◆11 trong trận chung kết và giành chức vô địch Giải vô địch thế giới lần thứ ba. Deriglazova đã giành chức vô địch đ◆★•▽ồng đội hoa nữ vào năm △☆•◁2011 và vô địch giải cá nhân hoa nữ ba lần vào các năm 201◇◇▲☆5, 20△▪17 và 2019. Drigrazova cũng là người giành huy chương vàng cá nhân của Thế vận hội Rio.

 Tay vợt Trung Quốc, Huo Xingxin lọt vào top 8 và thua Francesca của Ý ở tứ k★◆ết. Fu Yiting đứng thứ 23, Chen Qingyuan đứng thứ 3▽-2 và Shi Yue đứng thứ ◆●◇●4=★◁7.

 Trong trận chung kết epee cá nhân nam, kỳ thủ chủ nhà Scholos tranh chức vô địch với kỳ thủ Nga Sergey, thiếu niên 2☆•1 tuổi chủ nhà đã đánh bại đối thủ 15-14 và giành huy chương vàng. Sergei về nhì, Rezlin của Ukraine và Sant Relli của Ý về thứ ba.

 Tay vợt Trung Quốc Song Hongjie xếp thứ ◆☆◁2★◁▼◆4 và Lan Minghao đứng thứ ★▲-▪4▪◇…□8.

 Vào ngày 20 tháng 7 theo giờ địa phương sẽ diễn ra các cuộc thi cá nhân kiếm chém của nữ và kiếm của nam, các tay vợt Trung Quốc Qian Jiarui, Shao Yaqi, Jia Xiaoye, Wu Bin và Huang Mengkai sẽ tranh tài.

 


xskt binh duong_Đấu kiếm vô địch thế giới nữ hoa khôi vô địch cá nhân thứ ba, nam thiếu niên 21 tuổi đoạt chức vô địch

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4ww'></tfoot>

   <i id='2ese'><tr id='04kk'><dt id='e0aok'><q id='vntx'><span id='ug4gk'><b id='ys8ii'><form id='rzv5'><ins id='CtfeH'></ins><ul id='uq66e'></ul><sub id='1znr'></sub></form><legend id='024qy'></legend><bdo id='lt3n'><pre id='imk2'><center id='som2k'></center></pre></bdo></b><th id='q2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4840'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='su26'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='em0s'><style id='WIFcS'><dir id='ok262'><q id='424mg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>