tỉ lệ ăn 3 càng_Tài xế taxi cứu nạn nhânhảy sông ở Thà Đô được tặ da hiệu “Côdâdũcảm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 21:32

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Liu Ruiming) Chen Yongjun, một tài xế taxi ở Thành Đô, đã nhảy xuống sông để tự cứu mình. Vào ngày 10 tháng 11, một phóng viên của tờ Tin tức Bắc Kinh được bi□▪•▲ết từ người thân của Chen Yongjun rằng Chen Yongjun đã được chính quyền nhân dân quận Tấn Giang, Thành Đô phong tặng danh hiệu "Công dân vì công lý".

 Vào ngày 25 tháng 8, một người phụ nữ ở Thành Đô đã lao về phía sông Funan từ giao lộ của đường Đông Nam Giang và đường phía nam Tianxianqiao. Vào thời điểm đó, Chen Yongjun lái taxi và đậu xe ở trạm xe buýt bên đường rồi chạy xuống sông cứu người. Người phụ nữ rơi xuống nước trôi vào bờ gần cầu Jiuyan và được cứu, nhưng Chen Yongjun đã biến mất sau khi cứu cô.

 Sáng 2=•9/8, thi thể của Chen Yongjun được tìm thấy ở kh★□△úc sông Jinjiang gần cầu Yongan ở quận Shuangliu, Chengdu.

 Vào ngày ◁▽…◇10 tháng ◇…▼▽1☆△△1, chị thứ hai của Chen Yongjun nói với phóng viên Tin tức Bắc Kinh rằng vào lúc 5 giờ chiều ngày 9, họ đã nhận được giấy chứng nhận danh dự từ nhân viên của văn phòng đường phố địa phương. Bằng khen cho thấy, để ghi nhận hành vi dũng cảm của Chen Yongjun, chính quyền nhân dân quận Jinjiang, thành phố Thành Đô đã trao tặng Chen Yongjun danh hiệu danh dự "Công dân dũng cảm vì công lý".

 Tờ Tin tức Bắc Kinh trước đó đưa tin, ngày 5/9, tại địa phương đã tổ chức lễ tiễn đưa hài cốt của Chen Yongjun. Người thân của anh, cô Zhuang, nói với tờ Tin tức Bắc Kinh rằng khoảng 20 "anh em" Thành Đô đã tự phát đến tiễn đưa tại hiện trường. [Chỉnh sửa: Lưu Huân]

tỉ lệ ăn 3 càng_Tài xế taxi cứu nạn nhân nhảy sông ở Thành Đô được tặng danh hiệu “Công dân dũng cảm”

Tập Cận Bình đã đưa ra những chỉ thị quan trọng để thúc đẩy cải cách hệ thống ruộng đất ở nông thôn và làm tốt công tác quản lý đất đai giao khoán ở nông thôn, nhấn mạnh việc tuân thủ bảo vệ quyền và lợi ích của nông dân theo quy định của pháp luật là điểm khởi đầu và chỗ đứng, đồng thời thúc đẩy gia hạn hợp đồng đất đai đợt hai thêm 30 năm sau khi hết hạn thực hiện hệ thống quản lý nông thôn cơ bản Luôn tràn đầy sức sống, Lý Khắc Cường đưa ra chỉ thị, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11. Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương gần đây đã ban hành các chỉ thị quan trọng nhằm thúc đẩy cải cách hệ thống ruộng đất nông thôn và làm tốt công tác quản lý đất giao khoán nông thôn trong thời kỳ mới. Xác nhận quyền sử dụng đất, đăng ký và cấp giấy chứng nhận, xác nhận việc bảo hộ quyền tài sản đối với quyền quản lý theo hợp đồng đất đai, để nông dân “yên tâm” lâu dài để củng cố và hoàn thiện.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rf95'></tfoot>

   <i id='a42m4'><tr id='esaoa'><dt id='8o004'><q id='YKhS'><span id='w0m4'><b id='WIFcS'><form id='2awai'><ins id='sswi'></ins><ul id='cgyq'></ul><sub id='8o2u'></sub></form><legend id='umq8u'></legend><bdo id='0q0o'><pre id='sk02'><center id='atPS'></center></pre></bdo></b><th id='mcms'></th></span></q></dt></tr></i><div id='atPS'><tfoot id='yyyoe'></tfoot><dl id='ku0sc'><fieldset id='ic04g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eio4'><style id='8mey'><dir id='w2qi'><q id='OaFl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>