vtv6 go trực tuyến_Ba người Trung Quốc chiếnhắại Lễrao giảITTF, Mima Itđượvinh da độ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 21:33

 Tối ngày ○○•▷12/1•◆2/2018, ITTF tổ chức Lễ trao giải Ngôi sao ▼▼●△2018, nam vận động viên xuất sắc nhất, vận động viên nữ xuất sắc nhất, vận động viên khuy○●▽ết tật nam xuất sắc nhất, vận động viên nữ khuyết tật xuất sắc nhất, điểm cao nhất, huấn luyện viên xuất sắc nhất, đột phá Bảy giải thưởng bao gồm Ngôi sao đang lên đã được công bố. Trung Quốc đã giành được ba trong số các giải thưởng này và trở thành người chi△-▼◇ến thắng lớn nhất.

 


 

 1. Giải thưởng điểm số tốt nhất: Xu Xin! Đứa con hoang đàng Xu Xin, người được mệnh danh là Nghệ sĩ bóng bàn của Nhân dân, xứng đáng với cái tên của anh, và anh là người chơi giỏi nhất trong trò chơi của anh.

 ◇=◁2. Nam vận động viên xuất sắc nhất: Fan Zhendong! Chưa có ai vượt qua ngôi vị số một thế giới trong gần một năm qua.

 3. Nữ vận động viên xuất sắc nhất: Ding Ning! Đinh Ninh. Nhà vô địch chính của đồng đội nữ World Cup ▽▪20☆◆○18, nhà vô địch chính của Giải bóng bàn thế giới, và nhà vô địch hạng nặng của đơn nữ World Cup là minh chứng rõ nhất.

 


 

 4. Nam vận động viên khuy☆▼ết tật xuất sắc nhất: Jody Morales

 5. Nữ vận động viên khuyết tật xuất sắc nhất: Kelly Van Zong.

 6. Giải thưởng đột phá xuất sắc nhất: Batra, Ấn Độ.

 ◇◆▲7. Huấn luyện viên xuất sắc nhất: Massimo Costantini. Dẫn dắt đội tuyển quốc gia Ấn Độ tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung và Đại hội thể thao châu Á.

 


 

 Ngoài ra, Ito Mima của Nhật Bản đã được trao giải "Vận động viên xuất sắc nhất giải vô địch thế giới năm 2018". Mima Ito đã tỏa sáng trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Thụy Điển vào tháng 4 năm nay, thắng cả ★△••8 trận, trong đó có chi……◁▼ến thắng ngược dòng trước Liu Shiwen của Trung Quốc. Giải "Vận động viên xuất sắc nhất giải vô địch thế giới 2018" không thuộc về giải thưởng cuối năm của ITTF. Giải thưởng gọi xe cuối năm này có thể coi là một sự khích lệ cho sự ti-☆ến bộ của đội Nhật Bản.

 


 

 Từ ngày mai (●▲-13/12) các trận chung kết ITTF sẽ chính thức khởi tranh, trong ngày đầu tiên, Trung Quốc sẽ thi đấu 7 trận ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nữ. CCTV sẽ truyền hình trực ti◆△ếp, lịch thi đấu cụ thể như sau:

 1. Đôi nữ

 13:20 Chen Ke / Wang Manyu vs Hashimoto Honoka / Sato Hitomi (Nhật Bản)

 ☆▼△14:•-★40 Liu Gaoyang / Zhang Rui vs Ito Mima / Hayada Hina (Nhật Bản)

 Chen Xingtong / Sun Yingsha vs Du Kaiyan / Li Haoqing (Hong Kong, Trung Quốc)

 •-★▼2. Đơn nữ

 18:00 Wang Manyu vs Feng Tianwei (Singapore)

 Chen Xingtong vs Chen Meng

 ◁◁3. Đơn nam

 ▼▪•★1◁◇9:40 Lin Gaoyuan vs. Lee Sangsu (Hàn Quốc)

 Xu Xin và Huang Zhenting (H●□○ồng Kông, Trung Quốc)

 


vtv6 go trực tuyến_Ba người Trung Quốc chiến thắng tại Lễ trao giải ITTF, Mima Ito được vinh danh độc quyền, dàn xếp trận đấu

Hành vi “ký nhưng không phê chuẩn” của Mỹ đã bộc lộ hết tâm lý chủ nghĩa nhất thể hóa của nước này, cho rằng cùng với sự phát triển kinh tế, các vấn đề môi trường với tác động toàn cầu ngày càng trở nên nổi cộm và trở thành thách thức chung của nhân loại. Để đạt được mục tiêu này, cộng đồng quốc tế đã thúc đẩy việc xây dựng một loạt các hiệp ước môi trường đa phương, bao gồm tất cả các khía cạnh của biến đổi khí hậu, quản lý đa dạng sinh học, bảo vệ tầng ôzôn và ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm hóa chất, cung cấp khuôn khổ pháp lý cơ bản và sự tuân thủ cho hợp tác bảo vệ môi trường toàn cầu. Tuy nhiên, vì tư lợi, chính phủ Hoa Kỳ vắng mặt có chọn lọc khỏi các hiệp ước môi trường đa phương trong nhiều lĩnh vực đã làm tổn hại rất nhiều đến tính công bằng và hiệu quả của quản trị môi trường toàn cầu. Mặc dù Hoa Kỳ đã ký Nghị định thư Kyoto, Công ước về Đa dạng sinh học, và Kiểm soát sự di chuyển xuyên biên giới của các chất thải nguy hại và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u448'></tfoot>

   <i id='i2ek'><tr id='ygmi8'><dt id='ue6uy'><q id='OaFl'><span id='fqGHc'><b id='0sw0'><form id='eyome'><ins id='eag64'></ins><ul id='4c8a6'></ul><sub id='br9x'></sub></form><legend id='kquim'></legend><bdo id='q2ci'><pre id='a42m4'><center id='FiNgf'></center></pre></bdo></b><th id='13lh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qmay'><tfoot id='kiuco'></tfoot><dl id='pntr'><fieldset id='20geg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c204a'><style id='kwg4w'><dir id='qomg'><q id='lrl1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>