so sanh keo nha cai_Căng tin trường học cần đượche phủàsớmàtốt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 21:33

 Căng tin trường học cần được che kín càng sớm càng tốt

 Quan điểm

 An toàn thực phẩm không phải là vấn đề nhỏ. Điều này đặc biệt đúng ở các căng tin trường học. Điều đặc biệt cần thiết là phải “bày bếp và làm sáng bếp” càng sớm càng tốt để duy trì tốt hơn sự an toàn cho lưỡi của học sinh.

 Theo Tân Hoa xã, nhằm nâng cao toàn diện mức độ an toàn thực phẩm trong trường học, đến cuối năm nay, căng tin của các trường tiểu học và trung học ở tỉnh Hà Nam sẽ phủ sóng toàn bộ "Internet + b□=○▪ếp sáng", và sẽ mở rộng phạm vi phủ sóng đ=□-ến các căng tin trường học khác vào cuối năm ●◆○-2022.

 Trong những năm gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học thường xuyên xảy ra, ví dụ như các phương tiện truyền thông thường xuyên đưa ra vấn đề vệ sinh trong "bữa ăn trưa dinh dưỡng" ở trường học. Vấn đề an toàn thực phẩm trong một số nhà ăn trường học thường xuyên xuất hiện, thường là do sự mờ mịt của các bếp ăn trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, một số suất ăn trong khuôn viên trường do các “hộ quan hệ” ký hợp đồng, học sinh và phụ huynh thi==ếu quyền giám sát, “phủ quyết” hoạt động của căng tin trường học, đây cũng là nguyên nhân quan trọng khi-◇◇ến vấn đề an toàn thực phẩm trong căng tin trường học khó khắc phục hiệu quả.

 Ngay từ năm ▼•☆2017, Bộ Giáo dục đã ban hành "Thông báo về việc làm tốt công tác an toàn thực phẩm học đường và phòng chống các bệnh truyền nhiễm", khuyến khích các trường tiểu học, trung học và mẫu giáo lắp đặt camera giám sát trong nhà bếp, phòng phục vụ ăn uống, v.v. để giám sát thời gian thực việc sản xuất thực phẩm và công khai. Quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm có ý thức chấp nhận sự giám sát của học sinh và phụ huynh. Đầu năm 2019, Cục Quản lý Nhà nước về thị trường và Bộ Giáo dục đã phối hợp đẩy mạnh việc triển khai “Bếp sáng, bếp sáng” tại căng tin trường học và các đơn vị cung cấp suất ăn. Mặc dù có nhiều yêu cầu liên quan nhưng vẫn còn một số nơi căng tin của các trường tiểu học, trung học cơ sở chưa thực hiện được “b◇▲▽ếp sáng, bếp sáng”.

 Lần này, Henan sẽ phủ sóng toàn bộ "Internet + Bright Kitchen" ở căng tin trường tiểu học và trung học cơ sở, đồng thời sẽ mở rộng phạm vi phủ sóng sang các căng tin trường học khác vào cuối năm 2022. Đây chính xác là việc thực hiện các yêu cầu của các cơ quan chức năng trung ương có liên quan "ở mức tối đa." Một số căng tin trường học khác chưa phủ sóng “Internet + bếp sáng bếp sáng”, cần đẩy nhanh tiến độ đưa căng tin trường học trở thành “bếp ăn suốt” càng sớm càng tốt để đảm bảo VSATTP trong căng tin trường học.

 Hệ thống "Internet + Bright Kitchen" của Henan cho phép hiệu trưởng trường học và người quản lý nhà ăn tìm thấy các vấn đề an toàn thực phẩm trong nhà ăn bất kỳ l=…◁úc nào bằng cách kết nối thông tin video với các trang web của trường hoặc sở giáo dục, APP và các nền tảng của bên thứ ba. Đồng thời, phụ huynh học sinh cũng có thể tham gia giám sát nhà ăn của trường với sự hỗ trợ của hệ thống “Internet + B▷•○ếp sáng”. Điều này sẽ gi☆○úp thực hiện quyền giám sát của học sinh và phụ huynh.

 Ngoài ra, cũng cần bỏ chặn các kênh khi•=ếu nại của học sinh và phụ huynh để họ có “quyền phủ quy◇▼△ết” nhất định đối với các nhà cung cấp thực phẩm trong khuôn viên trường, không thể cứ để họ xem đồ ăn ở phía sau căng tin qua hệ thống “Internet + bếp sáng”. Trong quá trình sản xuất, cần tăng cường “quyền được nói”, coi trọng điều kiện hoạt động của căng tin trường học, coi trọng khiếu nại, ý kiến ​​của họ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể thực hiện tốt hơn công tác quản lý an toàn thực phẩm của căng tin trường học và giúp tăng cường an toàn thực phẩm của căng tin trường học.

 An toàn thực phẩm học đường không phải là vấn đề nhỏ. Các vùng miền cần đẩy mạnh việc quảng bá toàn diện nhà ăn học đường, “b○◁-ếp sáng, bếp sáng”, kiểm soát chặt chẽ VSATTP trong khuôn viên trường học, tích cực thúc đẩy sự tham gia của học sinh, phụ huynh và xã hội trong công tác quản lý VSATTP, nhằm xóa bỏ những điểm mù trong giám sát và lợi ích VSATTP trường học. Giám sát an toàn thực phẩm trong trường học là "toàn bộ", để bảo vệ tốt hơn sự an toàn trên đầu lưỡi của học sinh và đảm bảo sự phát triển lành mạnh của học sinh.

 □ Xie Caixia (Bình luận viên thời gian) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

so sanh keo nha cai_Căng tin trường học cần được che phủ càng sớm càng tốt

Sự sụt giảm ước tính trong GDP của Hồng Kông trong quý thứ ba chậm lại còn 3,4%, Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Cục Điều tra dân số và Thống kê của Đặc khu hành chính Hồng Kông đã công bố dự báo GDP cho quý 3 năm 2020, tính theo giá trị thực mỗi năm Nó giảm 3,4%, hẹp hơn đáng kể so với mức giảm 9,0% trong quý thứ hai. Người phát ngôn của chính phủ cho rằng điều này là do cơ sở so sánh thấp trong cùng kỳ năm ngoái và nhu cầu bên trong và bên ngoài đang dần cải thiện. Chi tiêu tiêu dùng cá nhân giảm 7,7% tính theo giá trị thực trong quý 3 năm nay so với cùng kỳ năm ngoái, cải thiện từ mức giảm 14,2% trong quý 2. Tổng vốn cố định trong nước giảm 11,2% về giá trị thực trong quý 3 năm nay so với cùng kỳ năm trước, so với mức giảm 2 của quý 2

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8q0'></tfoot>

   <i id='oa0y'><tr id='n1pb'><dt id='4o40'><q id='l9pl'><span id='ee22u'><b id='uqe6s'><form id='sqkw'><ins id='gwos'></ins><ul id='i42gg'></ul><sub id='qsu0'></sub></form><legend id='g86s'></legend><bdo id='su26'><pre id='4you'><center id='gkei'></center></pre></bdo></b><th id='8og02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g4oqi'><tfoot id='eyu00'></tfoot><dl id='ya0us'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vtvx'><style id='kya0e'><dir id='wy2y8'><q id='6e2i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>