dụ đoán xsmb_Curry- Không có bệnh ở mắt, nhưng có vấn đề về thị lực

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ★…△○5 tháng 4, sau khi lớp học, một phóng viên đã hỏi những câu hỏi liên quan.

 Câu hỏi: Bạn có thể cho ch•◇☆úng tôi bi--ết về bệnh mắt của bạn?

 Trả lời: Thực ra đây không phải là bệnh.

 Câu hỏi: Thật tuyệt vời, tôi đã sai, vì vậy tôi cần bạn giải thích.

 Trả lời: Tôi đã phải vật lộn với nó trong mười năm, khi tôi thức dậy mỗi ngày, tình hình rất khó khăn, thị lực của tôi dần dần kém đi và tầm nhìn của tôi trở nên mờ một ch▽•út. Tuy nhiên, hàng triệu người trên khắp đất nước cần phải đeo kính để đảm bảo thị lực của họ, và tôi chỉ tình cờ là một trong số họ.

 Tôi đã quen với tầm nhìn của mình trước đây, và sau đó ai đó đột nhiên hỏi tôi, “Bạn đã xem xét đeo kính áp tròng chưa?” Tôi nói “Không”, và sau đó anh ấy đề nghị với tôi, “Có lẽ tôi có thể suy nghĩ về nó.” Tôi nói “OK”. Sau đó, tôi đeo nó vào và hiệu quả là tốt.

 


dụ đoán xsmb_Curry- Không có bệnh ở mắt, nhưng có vấn đề về thị lực

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 đã khai mạc tại Trường Sa vào ngày 30, thu hút triển lãm từ hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh miền Trung. Các nhóm và hơn 4.000 công ty đã tham gia triển lãm, với hơn 28.000 công ty trưng bày các loại. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là "Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng". Tổng diện tích triển lãm là khoảng 110.000 mét vuông. Trong các hạng mục về môi trường sống, máy móc nông nghiệp và vật tư nông nghiệp, tổng cộng tám phòng triển lãm bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam, Gian hàng trà thương hiệu và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu đã được thiết lập. Nho của Turpan đã thu hút nhiều

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ys8ii'></tfoot>

   <i id='w44m4'><tr id='iyguc'><dt id='LB2Ud'><q id='ss6g'><span id='sc08o'><b id='s6BoY'><form id='ae44'><ins id='002s'></ins><ul id='4ug2'></ul><sub id='qy42k'></sub></form><legend id='6i6ce'></legend><bdo id='nv5t'><pre id='2m6u'><center id='26mo'></center></pre></bdo></b><th id='gaek6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c68o8'><tfoot id='ao2e'></tfoot><dl id='u0q0'><fieldset id='wy2y8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wua62'><style id='hmTa'><dir id='0ikk4'><q id='2uy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>