soi cau phat loc_Tỷ lệ tăng đột biến thành côngaoới 60,32% Zhu Tidẫn đầdanh sáchăđộb

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:36

 Tân Hoa Xã, Yokohama, Nhật Bản, ngày ◇…◁1◁□…○7 tháng 9 (Phóng viên Wang Jingyu và Wang Meng) Sau ba vòng đầu tiên của World Cup bóng chuyền nữ 201•○●9, Zhu Ting của đội tuyển Trung Quốc, người giành giải cầu thủ sáng giá nhất tại World Cup vừa qua, tạm thời x-=-▷ếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách. Một.

 Trong hai trận đấu mà Zhu Ting tham gia, cô đã ghi được 38 điểm trong 6=…3 lần đập mà không mắc bất kỳ lỗi smash nào, □●25 cú đập còn lại cũng tạo thành một đòn tấn công đe dọa. Tỉ lệ đập thành công của tất cả người chơi là 60,32%. X=☆ếp hạng nhất trong.

 Xếp thứ hai và thứ ba trong danh sách là người tấn công chính của Nga Volenkova và ngôi sao người Mỹ Lowe, với tỷ lệ thành công lần lượt là ◆★54,10 và ▪▼-5◇▪2,★△▲•86%. Một cầu thủ khác của đội Trung Quốc lọt vào top 10 trong danh sách smash là Zhang Changning, cô ấy có 5▷▷2 c▪★ú ném bóng và 22 lần trong số đó, với tỷ lệ thành công tăng vọt là 44,23%.

 Zhu Ting cũng là tuyển thủ Trung Quốc duy nhất lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng đường chuyền =▲1. Tỷ lệ chuyền đầu tiên của cô là △▼▼▪3◇◇▲☆7,50%, xếp thứ bảy. Trong danh sách ghi điểm, Zhu Ting, người mới chỉ tham gia hai trận, x▷…ếp thứ mười, trong khi kỳ thủ Nhật Bản Yuki Ishii xếp hạng nhất.

 Trong bảng x○▪•▽ếp hạng khối, Yuan Xinyue và Yan Ni của đội Trung Quốc lần lượt xếp ở vị trí thứ •▷△5 và 8. Cả hai lần lượt đóng góp 0,=-6▷◇◇7 và 0,5□=6 điểm khối mỗi trận. Kỳ cựu người Brazil Fabiana đạt trung bình ◆•1,0▪▪▼▲9 điểm mỗi trận. Điểm khối tạm x○◇◁•ếp thứ nhất.

 Trong bảng x◁▷□ếp hạng phục vụ, đội Trung Quốc có 3 cầu thủ trong top ▼☆10, Ding Xia đứng đầu với trung bình 0,5◆▽6 bóng ACE mỗi trận, Gong Xiangyu và Liu Xiaotong xếp thứ sáu và bảy.

 Ngoài ra, Gong Xiangyu và Wang Mengjie lần lượt đứng thứ 7 và 13 trong bảng xếp hạng lưu.

soi cau phat loc_Tỷ lệ tăng đột biến thành công cao tới 60,32% Zhu Ting dẫn đầu danh sách tăng đột biến ở World Cup bóng chuyền nữ

Mùa thu vàng rực, trĩu quả. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương CPC lần thứ 19 đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể lần này là phiên họp rất quan trọng được tổ chức vào thời điểm lịch sử quan trọng khi thắng lợi của công cuộc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt và chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại sắp bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để đất nước ta bước vào giai đoạn phát triển mới và thực hiện công cuộc trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Một cuộc họp có ý nghĩa tổng thể và lịch sử được tổ chức trong một thời kỳ quan trọng. Hội nghị đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế, xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc4m'></tfoot>

   <i id='skee'><tr id='w0i2'><dt id='ObjCh'><q id='ycwi0'><span id='402s'><b id='c68o8'><form id='ugew'><ins id='y6i6'></ins><ul id='cqsme'></ul><sub id='6cye'></sub></form><legend id='yoy62'></legend><bdo id='ycOqe'><pre id='88w82'><center id='hNkN'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4q66e'><tfoot id='em0s'></tfoot><dl id='Loox'><fieldset id='040c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='gkys'><dir id='a6k0g'><q id='8mu66'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>