so lo dep hom nay_Botswana và Namibia kêu gọi xodịu căng thẳng giữhai nước

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:38

 Botswana và Namibia kêu gọi xoa dịu căng thẳng giữa hai nước

 Tân Hoa Xã, Gaborone, ngày 30 tháng 12 (PV Teng Junwei) Chính phủ của quốc gia Nam Phi Botswana và Namibia đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, kêu gọi giảm căng thẳng do vụ bắn ch△▪◁★ết ba công dân Namibia của Lực lượng Phòng vệ Quốc gia Botswana.

 Tuyên bố cho bi☆△▽ết chính phủ hai nước rất coi trọng vụ việc này, hai chính sách đã thành lập một nhóm điều tra chung để điều tra vụ việc. Hai Tổng thống bày tỏ lời chia buồn chân thành tới gia đình các nạn nhân, kêu gọi người dân bình tĩnh và kiên nhẫn, đồng thời cam kết Chính phủ hai nước sẽ cùng nỗ lực để tránh những vụ việc tương tự tái diễn.

 Vào ngày 5 tháng 11, Lực lượng Phòng vệ Quốc gia Botswana đã bắn chết 3 công dân Namibia và ▪▼1 công dân Zambia khi săn trộm dọc sông Chobe ở biên giới hai nước. Nhưng gia đình người mất cho bi=●▼△ết nạn nhân là một ngư dân đang đánh cá trên sông Chobe. Vụ việc này đã gây ra các cuộc biểu tình phản đối của người dân Namibia. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

so lo dep hom nay_Botswana và Namibia kêu gọi xoa dịu căng thẳng giữa hai nước

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Du Yan) Chương trình khuyến mãi tập trung hàng năm của mạng lưới "Double Eleven" đã được "trực tuyến". Cục Giám sát thị trường thành phố Bắc Kinh cùng với Văn phòng Thông tin Internet Bắc Kinh, Cục Công an thành phố Bắc Kinh, Cục Truyền thông thành phố Bắc Kinh và Cục Bưu điện Bắc Kinh, đã tiến hành chỉ đạo hành chính đối với 9 công ty nền tảng thương mại điện tử chủ chốt, yêu cầu quy định nghiêm ngặt về việc giao hàng trực tiếp và chấm dứt chúng. Lệnh phủi “trắng tay” tích cực phối hợp với các cơ quan quản lý trong việc điều tra, xử phạt các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan của các nhà mạng trên nền tảng theo quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Vào ngày 2, phóng viên được biết từ Cục Giám sát thị trường thành phố Bắc Kinh rằng năm sở của Bắc Kinh đã cùng nhau triệu tập một ban hướng dẫn hành chính để điều chỉnh các hoạt động xúc tiến tập trung của mạng "Double Eleven".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bpOHh'></tfoot>

   <i id='hNkN'><tr id='c0ug'><dt id='6iku'><q id='mu40'><span id='04wam'><b id='s0a82'><form id='4c8a6'><ins id='33xx'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='amia0'></sub></form><legend id='ycwi0'></legend><bdo id='rf95'><pre id='aqi8'><center id='rpt7'></center></pre></bdo></b><th id='kya0e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ejgrS'><tfoot id='iw6u'></tfoot><dl id='rf95'><fieldset id='8iyeg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eika6'><style id='iy2a'><dir id='642yc'><q id='88ey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>