trò chơi bài gunny_Arsenal quan tâm đến hậu vệ Rugancủa Juventus, tổng giá ướcính khoảng 40riệ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 23:40

 Theo tin tức từ chuyên gia chuyển nhượng Pedula, Arsenal đã đàm phán về khoản đãi ngộ cá nhân với hậu vệ Rugani của Juventus, Pháo thủ sẽ sử dụng phương thức thuê mua để hoàn tất giao dịch. N▷☆ếu cuối cùng, vụ chuyển nhượng này sẽ diễn ra. Tổng giá có thể lên tới 40 triệu euro.

 Theo báo cáo, Rugani sẽ nhận được mức lương hàng năm là 4 triệu euro + tiền thưởng, và hiện tại hai câu lạc bộ vẫn cần hoàn thiện một số chi ti-▽ết của hợp đồng. Báo cáo cũng nói rằng Juventus hy vọng rằng Pháo thủ có thể mua Rugani sau một mùa giải dưới dạng cho mượn. Có thông tin cho rằng Arsenal thậm chí có thể thuê trực tiếp Rugani trong •●▷2 mùa giải, nếu cuối cùng Pháo thủ thuê và mua được Rugani, mức giá cuối cùng của thương vụ này có thể lên tới ▼▼=40 triệu euro.

 Sau khi Demiral và Demiral gia nhập, thời gian thi đấu của Rugani giảm hẳn. Ngoài Arsenal, Bầy sói cũng rất quan tâm đến Rugani.

 


trò chơi bài gunny_Arsenal quan tâm đến hậu vệ Rugani của Juventus, tổng giá ước tính khoảng 40 triệu euro

Đại học Quốc gia Lào tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử", Tân Hoa xã, Viêng Chăn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jianhua) Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử" vào ngày 30 để kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào. Trong bài phát biểu, Chủ tịch Đại học Quốc gia Lào Song Xi cho biết trong 10 năm qua, Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Lào, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Lào học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đích thực, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu giữa hai nước. Đóng một vai trò quan trọng. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển quan hệ Lào-Trung và xây dựng một cộng đồng chung Lào-Trung trong tương lai. Tân Hiệu trưởng Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào Luo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sg6s'></tfoot>

   <i id='kgkks'><tr id='24kg'><dt id='qm6s'><q id='iccso'><span id='m8gau'><b id='46g86'><form id='5ZpC'><ins id='Loox'></ins><ul id='cqsme'></ul><sub id='eubl'></sub></form><legend id='jl53'></legend><bdo id='6200q'><pre id='80qkg'><center id='m8qs2'></center></pre></bdo></b><th id='ccswk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zxrf'><tfoot id='ui6o2'></tfoot><dl id='0ooe'><fieldset id='seky'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wcqe8'><style id='6o0o'><dir id='iwuq8'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>