gem choi bai_Ghi chú nổtiếng- Gou Zhongwen nhìn thấy lờxilỗ-khô thỏa đá- vàức giậbìn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 23:40

 Giờ Bắc Kinh ngày 14/◁☆12, sau khi Liên đoàn bóng đá Trung Quốc thất bại 1-2 trước Syria trong tốp 40 của World Cup, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một lá thư xin lỗi trên mạng, nhưng từ ngữ đã bị giới bên ngoài phàn nàn. Kết quả không đạt yêu cầu, nhưng sử dụng hiệu suất "đạt" để mô tả. Theo phóng viên bóng đá Zhao Zhen, quan chức Tổng cục Quản lý bóng đá Trung Quốc Gou Zhongwen đã rất tức giận sau khi nhìn thấy bản sao của Liên đoàn bóng đá và trực ti=-△ếp bình luận rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc là "vô văn hóa".

 Zhao Zhen nói: "Người ta nói rằng Gou Ju đã rất tức giận sau khi nhìn thấy Weibo không vừa ý" đó và trực tiếp bình luận về sự "vô văn hóa" của hiệp hội bóng đá! Giờ thì bạn đã biết giá trị lớn nhất của mỗi đội bóng mới của hiệp hội bóng đá, đó là làm cho người tiền nhiệm trở nên dễ thương! "

 Sau đó, một số người hâm mộ nhận xét rằng “so với danh sách đội tuyển bóng đá quốc gia của giới truyền thông, Samurai gần như là siêu hạng.” Li Xuan, giám đốc nội bộ của Football News, cho biết: “Samurai Super, các phương tiện truyền thông liên quan đã đến xin lỗi, và phóng viên cũng đã bị hạ cấp. Tôi có thể hỏi Liên đoàn bóng đá. Có ai đứng ra xin lỗi vì sai lầm này không? "

 gem choi bai_Ghi chú nổi tiếng- Gou Zhongwen nhìn thấy lời xin lỗi -không thỏa đáng- và tức giận bình luận rằng Liên đoàn bóng đá không có văn hóa

Chinanews, Taiyuan, 30/10 (Wu Qiong) Ngày 30, lễ vinh danh "người đáng yêu nhất" nhân kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh Mỹ và viện trợ Triều Tiên đã được tổ chức tại Đại học Công nghệ Taiyuan He Fugui, Jia Zhenxin, Lu Liang, Liu Xinghua Bốn cựu chiến binh của Cuộc chiến chống Mỹ xâm lược và Viện trợ Triều Tiên bước vào khuôn viên trường đại học để chia sẻ những câu chuyện chiến đấu của họ. He Fugui là lính pháo binh, trong thời kỳ Kháng chiến chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên, đơn vị của ông đã bắn rơi một máy bay trực thăng của Đoàn cố vấn quân đội Mỹ. Ông kể cho học sinh nghe câu chuyện về thời kỳ đó. Tại hiện trường, các cựu chiến binh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham quan triển lãm nhiếp ảnh chủ đề và giao lưu với nhau. Trong số đó, Lu Liang cũng lấy đàn accordion của mình và biểu diễn một buổi hòa nhạc với dàn hợp xướng học sinh của trường trên cùng một sân khấu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8266'></tfoot>

   <i id='w44m4'><tr id='ikey'><dt id='gqou6'><q id='vtvx'><span id='npP6M'><b id='FK9B'><form id='yk2as'><ins id='wy2y8'></ins><ul id='a8a4s'></ul><sub id='esaoa'></sub></form><legend id='o22s'></legend><bdo id='4om6'><pre id='RWwUO'><center id='o6ukg'></center></pre></bdo></b><th id='6i6ce'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wsy4k'><tfoot id='uee4a'></tfoot><dl id='q4gcm'><fieldset id='eyiku'></fieldset></dl></div>
   <legend id='RWwUO'><style id='9kbX'><dir id='qomg'><q id='as4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>