xsmn cn_Hội thảo lần thứ ba về chiếlược phátriểdâsố khai mạcạNam Xương, Giang Tây

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 23:41

 Chinanews.com, Nanchang, 1=▪4/11 (Wu Pengquan) Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số lần thứ 3 đã được khai mạc tại Nanchang, Giang Tây vào ngày 14. Các đại biểu tập trung vào hai chủ đề "Xây dựng Hệ thống Dịch vụ Chăm sóc Người cao tuổi Nông thôn", "Phát triển Phụ nữ và Đóng góp Xã hội của Phụ nữ" thảo luận mở rộng.

 Là một trong những bên tham gia với nguồn lực dân số là một trong những lĩnh vực liên lạc chính, Đảng Dân chủ Công nhân và Nông dân Trung Quốc đã thành lập Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số, phấn đấu xây dựng Hội thảo này trở thành cầu nối trao đổi tương tác giữa giới học thuật và thực tiễn, đồng thời là nền tảng để các đảng dân chủ và mọi thành phần trong xã hội xây dựng sự đ★□=□ồng thuận.

 Trong bài phát biểu khai mạc hội thảo, He Wei, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban Trung ương Đảng Nông dân và Công nhân, chỉ ra rằng cần xây dựng sự đ★▪-ồng thuận, trí tuệ và sức mạnh, tập trung vào việc xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nông thôn, sự phát triển của phụ nữ và đóng góp xã hội của phụ nữ. Các chủ đề, thảo luận sâu và trao đổi, hiểu biết sâu sắc và đề xuất chính trị, đồng thời nỗ lực đưa ra các đề xuất cho bước tiếp theo trong quá trình chuẩn bị đề cương quy hoạch quốc gia và các quy hoạch đặc biệt liên quan.

 Yao Zengke, Chủ tịch Ủy ban Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Giang Tây kiêm Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng, trong bài phát biểu của mình đã phát biểu rằng, thông qua cuộc họp này, tập thể tham vấn, trao đổi và va chạm, thu thập kiến ​​thức và nỗ lực tìm ra chi•●ến lược, chắc chắn sẽ có tác dụng tích cực đối với sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế và xã hội, góp phần vào sự phát triển của đất nước chúng ta. Chiến lược phát triển dân số dài hạn góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đồng thời cung cấp cho Giang Tây những nhận thức, phương pháp luận và sự tham khảo để làm tốt mọi mặt công tác.

 Sau lễ khai mạc, ban tổ chức đã tổ chức các bài phát biểu quan trọng và diễn đàn bàn tròn tập trung vào "xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nông thôn" và "sự phát triển của phụ nữ và đóng góp xã hội của phụ nữ".

 Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số lần thứ 3 do Ủy ban Trung ương Đảng Dân chủ Công nhân và Nông dân Trung Quốc, Hiệp hội Người cao tuổi Trung Quốc và Ủy ban Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Giang Tây đ•▽▪ồng tài trợ. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

xsmn cn_Hội thảo lần thứ ba về chiến lược phát triển dân số khai mạc tại Nam Xương, Giang Tây

Tin tức CCTV: Tại cuộc họp báo ngày hôm qua (30/10), người có liên quan phụ trách Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã giới thiệu về tình hình tuyển dụng doanh nghiệp và mời chào người mua. Theo báo cáo, tổng diện tích trưng bày của CIIE lần này đã mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước, thu hút 400.000 lượt khách tham quan chuyên nghiệp đến đăng ký. Sun Chenghai, Phó Giám đốc Cục Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc: Các công ty từ nhiều quốc gia khác nhau đang tích cực tham gia triển lãm, và tổng diện tích triển lãm đã mở rộng thêm gần 30.000 mét vuông so với lần triển lãm trước. 500 công ty hàng đầu thế giới và các công ty hàng đầu trong ngành sẵn sàng tham gia hơn, với tỷ lệ hoàn vốn hơn 70%, khu vực triển lãm tăng 14% so với triển lãm trước và hàng chục công ty đã ký hợp đồng cho ba CIIE tiếp theo, điều này chứng tỏ đầy đủ rằng thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='so44y'></tfoot>

   <i id='WN03C'><tr id='5fbn'><dt id='Gq18'><q id='4lc3'><span id='mu4a'><b id='jl75'><form id='H0mpB'><ins id='wk6e'></ins><ul id='6iyo'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='uowo'></legend><bdo id='eo68c'><pre id='e02w'><center id='phJ06'></center></pre></bdo></b><th id='kkoo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gs8q8'><tfoot id='n1pb'></tfoot><dl id='t5t9'><fieldset id='jn5z'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mcukg'><style id='ug4gk'><dir id='6eio4'><q id='v5rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>