soi keo tran mu_Thư của Yi Children gửtớThủ tướng kêu gọxinhẻ Santa Claus Pass và nhậđược

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:46

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ▪▷15 tháng 11. Theo Euronet dẫn lời của Hãng thông tấn Eurolink vào ngày 1△▲◁5, khi Giáng sinh đến gần, có một số lượng lớn trẻ em mong đợi những món quà ngày lễ. Cách đây vài ngày, hai trẻ em ở Ý đã vi•-ết thư riêng cho Thủ tướng Conte của đất nước, hy vọng rằng chính phủ sẽ cấp giấy thông hành đặc biệt cho ông già Noel trong thời kỳ dịch bệnh, để ông già Noel ti●▼■•ếp tục tặng quà cho trẻ em trên khắp th■▼ế giới. Conte sau đó đã có một câu trả lời đầy tình cảm dành cho các em nhỏ, được đông đảo cư dân mạng Italia đón nhận.

 Theo báo cáo, Conte đã nhận được hai bức thư vào ngày 12 theo giờ địa phương, một trong số đó được viết bởi một cô bé ▲•5 tuổi tên Crystal. Cô gái nói trong bức thư: "Thưa Thủ tướng Conte, bây giờ các cửa hàng đã đóng cửa, ngài có thể giúp đỡ bọn trẻ một việc không? Hãy để ông già Noel, Thánh Lucia và mụ phù thủy ti…▪…ếp tục tặng quà Giáng sinh cho bọn trẻ vào đêm Giáng sinh."

 Bức ảnh chụp một người phụ nữ Ý đeo mặt nạ bảo hộ đi qua Quảng trường Thánh Mark ở Venice.

 Theo báo cáo, Crystal, sống ở Verona, đã không may được chẩn đoán nhiễm virus vương miện mới vào ngày 2▷•2 tháng ◁◁•10. Cô ấy đã được cách ly tại nhà cho đến nay. Giáng sinh đang đến gần, chị lo lắng không được vui chơi cùng các em trong kỳ nghỉ lễ do lệnh cấm, lại càng lo ông già Noel không thể gửi quà cho các em nhỏ. Cô tin rằng vì lệnh cấm được ban hành bởi Conte, ông nên viết thư cho Thủ tướng để kêu gọi ông già Noel tặng quà cho trẻ em.

 Một cậu bé 5 tuổi khác, Thomas, sống ở Cesano Madeno, tỉnh Milan, đã để lại lời nhắn trên tài khoản mạng xã hội của Conte, nói rằng cậu ấy hy vọng rằng Conte sẽ đảm bảo rằng Santa Claus có một “bản tự khai” đặc biệt và luôn có thể gửi Các em nhỏ phát quà.

 Conte sau đó đã trả lời những bức thư này. Trong thư trả lời Thomas, anh ấy nói, “Thomas thân m-▼ến, tôi đã đọc tin nhắn của bạn và đảm bảo với bạn, vì ông già Noel đã đảm bảo với tôi rằng ông ấy đã có được phiên bản quốc t▪-▼△ế của bản tự khai và ông ấy có thể đi khắp th▷-▲ế giới. , Không có hạn ch●-○■ế nào trong việc phân phát quà tặng cho trẻ em trên khắp thế giới. "

 Conte nhấn mạnh trong thư rằng ông rất vui khi nhận được thư của các em, và ông rất vui khi các em biết rằng mình sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch để bảo vệ cha, mẹ, ông, bà và mọi người xung quanh. Anh ấy sẽ nói với ông già Noel những yêu cầu của bọn trẻ. Anh cũng nói rằng đây là một năm rất khó khăn ở Ý và tất cả những đứa trẻ đều rất đáng yêu.

 Conte nói rằng ý tưởng của bọn trẻ về việc để ông già Noel loại bỏ virus vương miện mới là rất sáng tạo. Conte nói rằng mọi người sẽ có thể làm việc cùng nhau để loại bỏ virus vương miện mới, để tất cả trẻ em có thể lấy lại cuộc sống tự do, vô tư và hạnh phúc. Và chúc các bé ti□■▽ến bộ trong học tập và Giáng sinh vui vẻ.

 Câu trả lời của Conte dành cho các con đã thu hút sự ủng hộ và khen ngợi của nhiều cư dân mạng Italia. Một số cư dân mạng cho rằng câu trả lời của Conte dành cho lũ trẻ thật ấm lòng. (Boyuan)

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

soi keo tran mu_Thư của Yi Children gửi tới Thủ tướng kêu gọi xin thẻ Santa Claus Pass và nhận được phản hồi nồng nhiệt

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề: "Một cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể" - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo diễn giải tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo vào sáng ngày 30 tháng 10 để giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Vào ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bắc Kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='44mg6'></tfoot>

   <i id='se0m'><tr id='00mqo'><dt id='ggi4a'><q id='hNkN'><span id='kqe0k'><b id='KlamC'><form id='wk6e'><ins id='yyumm'></ins><ul id='kgkks'></ul><sub id='642yc'></sub></form><legend id='oc0m'></legend><bdo id='ikii'><pre id='gywsu'><center id='6kyiu'></center></pre></bdo></b><th id='a62ai'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8448q'><tfoot id='wwc0'></tfoot><dl id='6k2e'><fieldset id='mo48'></fieldset></dl></div>
   <legend id='20202'><style id='qe26'><dir id='ik6we'><q id='8ki6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>