xem bongda trực tiep_Tái công nhận danhí kép củaác vận độ viêhọsi— mộtuộphỏvấn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:47

 Tân Hoa Xã, Naples, ngày ▽▷◆1…•○★3 tháng 7, tiêu đề: Công nhận danh tính kép của sinh viên-vận động viên - một cuộc phỏng vấn với Zhong Bingshu

 Tân Hoa Xã phóng viên Liu Yang, Zhou Chang, Gongbing

 Đại học mùa hè lần thứ 30 sắp kết th◆○…●úc. Danh tính kép của các vận động viên đại học khi…▽ến cuộc thi không chỉ tập trung vào danh sách huy chương mà còn là trường học, lớp học và giao lưu văn hóa của họ. Trong cuộc thi, phóng viên đã phỏng vấn Zhong Bingshu, Phó trưởng đoàn Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Đại học Trung Quốc và Chủ tịch Học viện Thể dục Thủ đô về các vấn đề như cải cách hội nhập thể thao và giáo dục, phát triển thể thao đại học, và bản sắc kép của các vận động viên sinh viên.

 PV: Đã gần ★◁20 năm kể từ lần đầu tiên Trung Quốc đăng cai tổ chức Universiade vào năm 2001. Bạn nghĩ điều gì đã thay đổi trong giai đoạn này? Với tư cách là phó trưởng đoàn sinh viên Đại học Trung Quốc, bạn có nhiệm vụ gì không?

 Zhong Bingshu: Số lượng vận động viên đại học trong nước đang dần tăng lên. Việc đào tạo sinh viên đại học cần có hệ thống và khoa học hơn để thực sự đủ tiêu chuẩn cho các cuộc thi cấp cao trong tương lai. Không đào tạo trình độ cao thì không thể đạt được đột phá và kết quả tốt. Tôi đang dẫn đầu nhóm nghiên cứu lần này để điều tra xem các huấn luyện viên và vận động viên hiểu vấn đề này như thế nào.

 Theo quan điểm hiện tại, trình độ của các huấn luyện viên trong khuôn viên trường đang dần tăng lên, và vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Ngày càng có nhiều khóa đào tạo cho các huấn luyện viên đại học, và các huấn luyện viên hàng đầu từ các hệ thống chuyên nghiệp đào tạo huấn luyện viên đại học. Chất lượng tổng thể của đội ngũ huấn luyện viên không ngừng được nâng cao. Mặc dù hầu hết các huấn luyện viên đại học vẫn là giáo viên thể dục, nhưng ngày càng có nhiều cơ hội để họ ra nước ngoài học tập, nghiên cứu và đào tạo thêm và có nhiều cơ hội tiếp cận với đào tạo trình độ cao.

 Sau khi "K◆▲▲•ế hoạch tổng thể về cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc" được ban hành vào năm 2015, các giáo viên bóng đá có nhiều cơ hội ra ngoài hơn. Kể từ đó, các huấn luyện viên đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau như bóng rổ, điền kinh và bơi lội đã bắt đầu ra nước ngoài để đào tạo thêm. Đào tạo không còn dựa trên giáo dục thể chất, mà dựa trên đào tạo. Trong đào tạo ưu tú của hệ thống thể thao, một số nơi cũng được trao cho giáo viên thể thao đại học. Nâng cao trình độ huấn luyện viên là công việc tiên quyết và cơ bản để nâng cao trình độ cho vận động viên.

 PV: Thực trạng tuyển HLV cao cấp ngoài các trường ĐH hiện nay như th•▼ế nào, thưa ông? Làm thế nào để giải quyết vấn đề phân hóa giữa hệ chuyên nghiệp của họ và giáo viên cao đẳng?

 Zhong Bingshu: Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa đã cố gắng thuê huấn luyện viên bên ngoài từ rất sớm, đây là một xu hướng. Bộ giáo dục có thể mở rộng cánh cửa này hơn. Ví dụ, lương của huấn luyện viên trưởng một đội thể thao cấp cao ở một trường đại học Mỹ có thể cao hơn lương của một giáo sư hoặc thậm chí là hiệu trưởng. Họ dẫn dắt đội tuyển tham gia các cuộc thi cấp quốc gia và đạt thành tích xuất sắc thì sẽ có lợi ích kinh tế và xã hội đáng kể.

 Ch▷●◇úng tôi cũng có thể đi theo hướng này trong tương lai. Đội thể thao đại học đã dần trở thành một đội tương đối độc lập với bộ môn thể thao công cộng hiện có. Huấn luyện viên có thể là giáo viên trong trường hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp bên ngoài. Các hệ thống lương khác nhau có thể được thiết lập để thu hút các huấn luyện viên xuất sắc hiện có vào các trường cao đẳng và đại học để phục vụ cho việc ươm mầm tài năng dự bị. Cải cách hệ thống việc làm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng đội ngũ cấp cao trong các trường cao đẳng và đại học.

 PV: Các vận động viên đại học đã tham gia tuyển chọn tài năng nhiều hơn ở cấp đội tuyển quốc gia chưa?

 Zhong Bingshu: Hệ thống tuyển chọn đội tuyển quốc gia ngày càng trở nên cởi mở hơn. Ví dụ: Trò chơi dành cho thanh thiếu niên năm nay đã thành lập một nhóm câu lạc bộ xã hội dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Trẻ em ở độ tuổi này đang đi học, tạo cơ hội cho việc tuyển chọn tài năng thể thao trong khuôn viên trường. Universiade tạo cơ hội cho nhiều sinh viên đại học vào đội tuyển cao đẳng và thậm chí là đội tuyển quốc gia. Huấn luyện viên của họ cũng có cơ hội tham gia đội, phá vỡ hệ thống tương đối vững chắc và khép kín ban đầu, đ▼◁ồng thời huy động sự nhiệt tình của huấn luyện viên cơ sở và hiệu trưởng trường đại học dễ dàng hơn.

 PV: Những lợi thế và vấn đề rõ ràng nhất trong các môn thể thao trong khuôn viên trường ở Trung Quốc là gì?

 Zhong Bingshu: Từ quan điểm của giáo dục thể chất, Trung Quốc có nhiều nhất. Về kế hoạch và tiêu chuẩn chương trình giảng dạy, Trung Quốc dẫn đầu thế giới. Các trường tiểu học và trung học có "Một giờ thể thao dưới ánh nắng mặt trời", và các lớp giáo dục thể chất được bảo lưu cho đến khi học đại học. Nhiều nước không có quy định bắt buộc như vậy. Ở góc độ tính phổ quát, tính bắt buộc và nghĩa vụ của việc phát triển thể thao, ch▽◆úng ta đã hoàn thành tốt.

 Tuy nhiên, về việc làm th■★ế nào để trẻ say mê thể thao, say mê thể thao và kết hợp một cách hữu cơ thể thao với giáo dục trí tuệ, giáo dục đạo đức, giáo dục thẩm mỹ thì vẫn còn nhiều điều cần cải thiện và nâng cao. Để học sinh thực sự có được một cơ thể khỏe mạnh và một nhân cách tốt bằng cách tham gia các hoạt động thể thao.

 PV: Từ quan điểm của Universiade, trình độ của các đội thể thao đại học Trung Quốc trên th▽▪-…ế giới là gì?

 Zhong Bingshu: Từ quan điểm cạnh tranh tổng thể, ch•☆úng tôi đang ở mức trung bình và thượng lưu. Nhưng cơ cấu người tham gia của ch□●□úng tôi khác với nhiều nước. Chúng ta có các đội thể thao chuyên nghiệp, và nhiều vận động viên trong độ tuổi đại học đang tham gia thi đấu chuyên nghiệp trong nước, không thuộc hệ đại học. Các đội thể thao đại học của nhiều quốc gia khác là những đội có cấp độ cao nhất trong nhóm tuổi này. Bằng cách này, hiệu suất của họ thậm chí còn tốt hơn, và thể thao đại học của chúng tôi không thể được phản ánh một cách khách quan đầy đủ.

 PV: Việc đổi mới kết hợp thể dục thể thao và giáo dục đã ti▲▲•ến bộ ở mức độ nào, thưa ông? Cần có những đột phá gì?

 Zhong Bingshu: Cải cách kết hợp thể thao với giáo dục còn một chặng đường dài phía trước. Làm th▷●▼ế nào để kết hợp một cách hữu cơ việc đào tạo nhân tài trong hệ thống giáo dục và hệ thống thể thao là một nhiệm vụ khó khăn cần được giải quyết thông qua những cải cách sâu rộng hơn nữa. Bộ phận thể thao nói về sự tích hợp của thể thao và giáo dục, và bộ môn giáo dục nói về sự tích hợp của giáo dục và thể thao Họ nói về sự tích hợp từ những khía cạnh khác nhau. Từ quan điểm khái niệm, giáo dục bao gồm thể thao, và không có vấn đề tích hợp. Sự kết hợp giữa thể thao và giáo dục không nên trở thành một mệnh đề sai lầm, bản chất của nó là sự hợp nhất của bộ phận thể thao và bộ phận giáo dục, và nó là sự hợp nhất của hai bộ phận này.

 Trong quá trình ươm mầm tài năng thể thao trẻ, việc k•■☆ết hợp giữa rèn luyện thể thao và học tập văn hóa cần được phát huy. Các vận động viên đại học có danh tính kép, một người là sinh viên đại học và người kia là vận động viên. Tại Đại học này, Ủy ban Giáo dục của Liên đoàn Thể thao Đại học Quốc tế đã gửi một bảng câu hỏi cho tất cả các cầu thủ của đoàn. Bảng câu hỏi đặt ra câu hỏi làm th△◆ế nào để đối xử với những bản sắc kép như vậy, làm thế nào để điều chỉnh mối quan hệ giữa học tập và rèn luyện thể thao, liệu có chính sách ở quốc gia và khu vực nơi họ đặt trụ sở để khuyến khích và hỗ trợ cả đào tạo và học tập thể thao hay không và cách ch△□úng được thực hiện. Nghiên cứu đa văn hóa toàn cầu như vậy rất hữu ích cho việc hiểu và so sánh cách các quốc gia và khu vực khác nhau hiểu bản sắc kép của các vận động viên sinh viên đại học.

 PV: Theo ông được biết, các nước khác có gặp phải vấn đề tương tự trong quá trình hội nhập thể thao và giáo dục không? Họ có những cách làm hay đáng học hỏi không?

 Zhong Bingshu: Đây là vấn đề quan trọng nhất cần được giải quyết trong cải cách thể thao trong khuôn viên trường hiện nay. Những vấn đề như vậy đã gây khó khăn cho tất cả các nước trên th□=▲ế giới trong một thời gian dài. Khi một quốc gia đầu tư kinh phí cho thể thao học đường, hầu hết mọi người đều tham gia và yêu thích các môn thể thao, và một số ít người tham gia vào các cuộc thi cấp cao nhân danh nhà trường hoặc thậm chí quốc gia đó cũng có sự tranh chấp giữa thể thao quần chúng và thể thao cạnh tranh trong nội bộ trường học. Liên đoàn thể thao quốc t◆…ế đã thảo luận về vấn đề này hơn một thập kỷ trước. Một số người nghĩ rằng quỹ nên được sử dụng bởi các sinh viên bình thường, một số người nói rằng các trường học nên chú ý đ•▪▲◆ến các môn thể thao cạnh tranh và tạo ra các lợi ích xã hội và kinh tế, để phát triển tốt hơn các môn thể thao trong khuôn viên trường.

 PV: Liệu cải cách bóng đá trong khuôn viên trường có thể trở thành điểm khởi đầu để thúc đẩy cải cách thể thao và giáo dục, đồng thời khám phá một con đường phù hợp cho sự hội nhập của thể thao và giáo dục?

 Zhong Bingshu: Là một sân thử nghiệm cho việc cải cách thể thao trong khuôn viên trường, cải cách bóng đá trong khuôn viên trường đã có một hiệu quả rất rõ ràng, biến những điều mà mọi người tưởng là không thể. Khi bóng đá học đường vào trường, có rất nhiều đổi mới và rất nhiều khuôn mẫu đã bị phá bỏ. Ví dụ, hệ thống đại hội liên bộ bổ sung một quản lý vào khung quản lý giáo dục và thể thao ban đầu để điều phối mối quan hệ giữa các bộ phận khác nhau, để các cuộc thi đấu thể thao có thể đi đến cấp trường.

 Thể thao học đường trước đây rất khó để có cơ hội tham gia các cuộc thi cấp cao thì nay bạn có thể ra nước ngoài, mở rộng tầm nhìn và phát triển sự nghiệp của bản thân. Điều cần bàn lúc này là trong bối cảnh chưa có sự k…◁▼ết hợp hữu cơ của đội tuyển quốc gia, lực lượng dự bị và hệ thống cơ sở, việc đào tạo tài năng thể thao trẻ còn nhiều hạn chế. Để làm sâu sắc thêm giai đoạn cải cách, cần phải phá bỏ các rào cản và rào cản giữa hệ thống bóng đá trẻ của bộ thể thao, hệ thống thi đấu cấp độ của các câu lạc bộ chuyên nghiệp, và hệ thống thi đấu trong khuôn viên trường. Các hệ thống này hướng đến học sinh cùng lứa tuổi và học sinh nên là trọng tâm của họ. Danh tính. Về lâu dài, n=■ếu trình độ văn hóa của họ càng cao thì sự phát triển nghề nghiệp sau này của họ càng tốt.

 


xem bongda trực tiep_Tái công nhận danh tính kép của các vận động viên học sinh — một cuộc phỏng vấn với Zhong Bingshu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Viện Đổi mới Thông tin Hàng không Vũ trụ của Học viện Khoa học Trung Quốc (Viện Khoa học Hàng không Vũ trụ) đã thông báo vào ngày 31 rằng sự hợp tác viễn thám đầu tiên giữa viện và Nhóm Xuất bản Quốc tế "Khoa học" (Khoa học) Tạp chí học thuật tiếng Anh "Journal of International Remote Sensing" đã tổ chức lễ ra mắt toàn cầu trên trang web chính thức của mình vào tối ngày 30, chính thức ra mắt để chấp nhận các bài nộp toàn cầu và dự kiến ​​xuất bản trực tuyến số đầu tiên vào đầu năm 2021. Tạp chí Viễn thám Quốc tế là tạp chí đối tác thứ 9 do Science đồng xuất bản kể từ khi thành lập năm 1880. Nó áp dụng định dạng truy cập mở và chủ yếu báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất của các nhà khoa học viễn thám quốc tế cấp cao, đột phá và nguyên bản.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwoo'></tfoot>

   <i id='6ggm'><tr id='0osu'><dt id='vtvx'><q id='u028a'><span id='su4m'><b id='rtbq'><form id='c204a'><ins id='y24i'></ins><ul id='s28s'></ul><sub id='ao4qk'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='qm8q0'><pre id='282s2'><center id='o2oc'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qomg'><tfoot id='424a0'></tfoot><dl id='m2s2'><fieldset id='s28s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='nv5t'><style id='0q0o'><dir id='c208'><q id='8qw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>