soi cau mien phi 888_Mườbộ dữ liệu để hiểsự mở cửaủa Trung Quốc vào năm 2020

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:47

 

 

 Hiện tại, Trung Quốc đã ký 20★▪■3 văn kiện hợp tác xây dựng “Vành đai và Con đường” với 1△▼3☆▷▪▲8 quốc gia và •★▲◁3●▽1 tổ chức quốc tế, đồng thời khởi động hơn 2.000 dự án. Trong 10 tháng đầu năm nay, các công ty Trung Quốc đã đầu tư trực tiếp phi tài chính 98,34 tỷ nhân dân tệ vào ◁-○57 quốc gia dọc theo “Vành đai và Con đường”, tăng 24,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào thời điểm quan trọng của cuộc chiến chống dịch toàn cầu, những chuyến tàu tốc hành Trung Quốc - Châu Âu phi mã đã trở thành “hành trình sinh mệnh” và “sợi dây kết nối số phận” cho các quốc gia và khu vực trên tuy◆▼○ến đường cùng nhau chống lại dịch bệnh. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên Mạng lưới kinh tế Trung Quốc Sun Changyue)

 

 

 Kể từ đầu năm nay, ngành tài chính đã đạt được những bước tiến quan trọng trong việc mở cửa với thế giới bên ngoài, thể hiện quy□○ết tâm và sự tự tin của Trung Quốc trong việc mở cửa trong thời điểm bất thường. Thống kê của Cục Quản lý Ngoại hối cho thấy trong ba quý đầu năm, các nhà đầu tư nước ngoài đã tăng nắm giữ trái phi◆○ếu và cổ phi-▼▪ếu trong nước thêm 132,•☆◇…1 tỷ USD, tăng ◇◆◇47% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Từ việc thực thi "Luật Đầu tư nước ngoài" và các quy định thực hiện, đ▽-■□ến việc cải thiện hệ thống phân bổ theo định hướng thị trường và cơ ch▷◆▼ế các yếu tố, và dỡ bỏ các hạn ch★•▲□ế hạn ngạch đầu tư QFII ... Trung Quốc ti□★ếp tục tối ưu hóa môi trường kinh doanh với thái độ cởi mở hơn. Fitch trở thành công ty xếp hạng quốc t◆☆ế thứ hai gia nhập thị trường Trung Quốc sau S&P. Một số tổ chức tài chính nước ngoài đã đạt được cổ phần kiểm soát trong các công ty chứng khoán chung của họ ở Trung Quốc, và sự nhiệt tình đầu tư nước ngoài vào trái phi★▲▷□ếu Trung Quốc tiếp tục tăng. (Văn bản / Kinh t▪=ế hàng ngày-Phóng viên mạng lưới kinh tế Trung Quốc Zhu Lin)

 

 

 Vào ngày 4 tháng 9, triển lãm thương mại dịch vụ toàn diện lớn nhất thế giới, Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trung Quốc năm =◇▼20△☆★-20, đã khai mạc tại Bắc Kinh. Đây là sự kiện kinh tế và thương mại quốc tế lớn đầu tiên được tổ chức ngoại tuyến tại Trung Quốc kể từ khi bùng phát dịch viêm phổi mới.

 Tập trung vào chủ đề “Dịch vụ toàn cầu, cùng có lợi và chia sẻ”, phiên họp lần này của Hội chợ Thương mại Dịch vụ đã tổ chức triển lãm và 1△●-•90 diễn đàn và hoạt động đàm phán bao g△○▼ồm tất cả 12 lĩnh vực thương mại dịch vụ, với tổng số 22.000 công ty và tổ chức từ △●1○☆4▽▼◁8 quốc gia và khu vực. Tham gia trực tuy☆=ến và ngoại tuyến. Một số lượng lớn các công ty và tổ chức lần đầu tiên phát hành công nghệ mới, ứng dụng mới và dịch vụ mới. Một số công nghệ và ứng dụng là điểm nhấn đầu ngành và dẫn đầu ngành, cung cấp nền tảng tốt cho các công ty thực hiện hợp tác trong nước và quốc tế. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên mạng kinh tế Trung Quốc Yuan Yong)

 

 

 Vào ngày …▲▲▲21 tháng 9, Quốc vụ viện đã ban hành "Kế hoạch tổng thể cho các khu thương mại tự do thí điểm của Trung Quốc (Hồ Nam) và An Huy" và "Kế hoạch mở rộng các khu thương mại tự do thí điểm của Trung Quốc (Chiết Giang)" để thiết lập các khu thương mại tự do ở Bắc Kinh, Hồ Nam và An Huy. Khu thí điểm thương mại, mở rộng diện tích của khu thí điểm thương mại tự do Chiết Giang.

 "K◇=ế hoạch" làm rõ các nhiệm vụ thí điểm cải cách với các trọng tâm khác nhau. Khu Thương mại Tự do Thí điểm Bắc Kinh phấn đấu xây dựng một nền tảng mở cấp cao cho sự phát triển phối hợp của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc; Khu Thương mại Tự do Thí điểm H★■•□ồ Nam phấn đấu xây dựng một cụm sản xuất tiên ti◇○•□ến đẳng cấp thế giới, một hành lang đầu tư và thương mại quốc t□▪•ế kết nối Vành đai Kinh t•●△ế Sông Dương Tử và Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao. Các khu vực chưa tiên tiến cho hợp tác kinh tế và thương mại theo chiều sâu và nội địa mở ra các vùng cao mới; Khu thương mại tự do thí điểm An Huy sẽ đẩy nhanh việc xây dựng các ngu○☆□ồn đổi mới khoa học và công nghệ để hình thành các vùng cao nguyên mới trong nội địa. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên mạng kinh tế Trung Quốc Yuan Yong)

 

 

 Vào ngày 24 tháng 6, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Thương mại đã ban hành "Các biện pháp quản lý đặc biệt đối với ti○◁○□ếp cận đầu tư nước ngoài (Danh mục tiêu cực) (Phiên bản 2020)" và "Các biện pháp quản lý đặc biệt đối với tiếp cận đầu tư nước ngoài (Danh sách tiêu cực) trong các khu thương mại tự do thí điểm (năm 2020) Phiên bản năm) ”. Trong đó, danh sách tiêu cực của quốc gia giảm từ 40 xuống …★■◆3□☆○▼3, hai danh sách còn lại được mở một phần, danh sách tiêu cực của khu thương mại tự do thí điểm giảm từ •●▼37 xuống …▷30 và một phần được mở.

 Động thái này đánh dấu sự tăng tốc của quá trình mở cửa các lĩnh vực then chốt của ngành dịch vụ, đồng thời nới lỏng hơn nữa việc tiếp cận sản xuất và nông nghiệp. Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện việc mở cửa thí điểm trong khu vực mậu dịch tự do thí điểm và thử trước. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên mạng kinh tế Trung Quốc Yuan Yong)

 

 

 Ngày 1▼•◁☆5/11, "Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực" (RCEP) được ký kết, và khu thương mại tự do lớn nhất thế giới chính thức ra đời. RCEP là hiệp định thương mại tự do khu vực quy mô lớn hiện đại, toàn diện, chất lượng cao và cùng có lợi, sẽ trở thành nền tảng quan trọng để Trung Quốc mở rộng cửa trong thời kỳ mới. Việc hình thành thị trường hội nhập RCEP sẽ giúp Trung Quốc ti☆◇ếp tục tối ưu hóa cơ cấu đầu tư và thương mại nước ngoài thông qua việc mở cửa toàn diện hơn, sâu rộng hơn và đa dạng hơn, đ•△▷ồng thời tiếp tục tuân thủ các quy tắc thương mại và đầu tư tiêu chuẩn cao của quốc tế. (Văn bản / Kinh t■◇▷★ế hàng ngày-Phóng viên mạng lưới kinh t▲…▼ế Trung Quốc Zhu Lin)

 

 

 Từ tháng ▽□1 đến tháng 11, thực tế sử dụng vốn nước ngoài của nước này là 899,▼△◁•3■=☆8 tỷ nhân dân tệ, tăng ▪▽…▷6,3% so với cùng kỳ năm trước, ti●●□ếp tục xu hướng ổn định và tích cực kể từ nửa cuối năm.

 Kể từ quý thứ ba, việc sử dụng vốn nước ngoài thực tế của Trung Quốc lần đầu tiên đạt được “chuyển đổi kép” trong các chỉ số tích lũy của Nhân dân tệ và Đô la Mỹ. Điều này chủ yếu là do một loạt các chính sách ổn định đầu tư nước ngoài có hệ thống, Trung Quốc đã đi đầu trong hoạt động trở lại sản xuất, thị trường dần phục hồi, cải cách môi trường kinh doanh và tăng cường bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đã củng cố kỳ vọng và niềm tin của các công ty nước ngoài vào đầu tư vào Trung Quốc. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên Mạng lưới kinh t★▽△▲ế Trung Quốc Sun Changyue)

 

 

 Vào ngày 4 tháng ▲☆…▲1…△•1, Hội chợ Nhập khẩu Quốc t▼▽ế Trung Quốc lần thứ ba đã khai mạc tại Thượng Hải. Tổng diện tích trưng bày của CIIE năm nay gần △◆••360.000m2, 101 hoạt động hỗ trợ được tổ chức, gần 400.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã đăng ký và đăng ký, đồng thời trưng bày …-▷-411 sản phẩm mới, công nghệ mới, dịch vụ mới trong danh sách Fortune 500 và các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tham gia liên tục Tỷ trọng này là gần 80%, và nhiều bộ, ngành tiếp tục đưa ra các chính sách hỗ trợ như ưu đãi thuế, thông quan thuận tiện, ti▷-ếp cận thị trường. Tính trên cơ sở một năm, tổng kim ngạch cố định lũy kế là ▽•=☆72,▷•▪62 tỷ USD, tăng 2,1% so với phiên trước.

 Đây là sự kiện kinh tế thương mại quốc tế có quy mô lớn nhất, số lượng quốc gia tham gia đông nhất, k▪▲▪▽ết hợp giữa online và offline tại Trung Quốc trong điều kiện bình thường hóa công tác phòng, chống dịch. Mở rộng mở cửa và chia sẻ những tín hiệu tích cực của thị trường lớn Trung Quốc. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên mạng kinh tế Trung Quốc Yuan Yong)

 

 

 Vào ngày ◁□●1 tháng ◇□★▲6, "K◆☆ế hoạch tổng thể xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam" đã được công bố, đánh dấu một bước quan trọng trong việc xây dựng một thương cảng tự do đặc sắc của Trung Quốc. Là một tài liệu lập trình cho việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, kế hoạch này vẽ ra một "bản thiết kế tổng thể" cho một cảng thương mại tự do đặc sắc của Trung Quốc. Nội dung chính của “K◆▼•ế hoạch tổng thể” có thể được tóm tắt là “6 + □▲=○1 + 4”. "6" có nghĩa là thương mại tự do và thuận tiện, đầu tư tự do và thuận tiện, dòng vốn xuyên biên giới tự do và thuận tiện, nhân sự xuất nhập cảnh tự do và thuận tiện, giao thông tự do và thuận tiện, dòng dữ liệu an toàn và có trật tự. "=•1" có nghĩa là xây dựng một hệ thống công nghiệp hiện đại và "4" có nghĩa là tăng cường Xây dựng hệ thống ở bốn khía cạnh, bao gồm thuế, quản trị xã hội, pháp quyền và phòng ngừa rủi ro. (Văn bản / Kinh tế hàng ngày-Phóng viên mạng lưới kinh t□-ế Trung Quốc Zhu Lin)

 

 

 Vào ngày 19 tháng 12, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Thương mại đã ban hành "Các biện pháp rà soát an ninh đối với đầu tư nước ngoài", sẽ chính thức được thực hiện sau ★▽▪☆30 ngày kể từ ngày công bố. Các biện pháp dựa trên “Luật Đầu tư nước ngoài” và “Luật An ninh quốc gia” làm cơ sở pháp lý chính. Hệ thống rà soát an ninh đầu tư nước ngoài đã đưa ra các quy định tương đối toàn diện và có hệ thống, đồng thời tích cực thúc đẩy và bảo vệ đầu tư nước ngoài, ngăn ngừa và giải quyết hiệu quả các rủi ro về an ninh quốc gia và giúp Xây dựng một mô hình phát triển mới với các chu kỳ trong nước và quốc t▲◁◆○ế là cơ quan chính và thúc đẩy lẫn nhau của các chu kỳ trong nước và quốc tế. (Văn bản / Kinh t▼••ế hàng ngày-Phóng viên Mạng lưới kinh tế Trung Quốc Sun Changyue)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau mien phi 888_Mười bộ dữ liệu để hiểu sự mở cửa của Trung Quốc vào năm 2020

Tác giả: Trương Huệ Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, giữ vững sự lãnh đạo của Đảng là yêu cầu cơ bản của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, chúng ta phải giữ vững sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân là chủ, pháp quyền .. Sự lãnh đạo của Đảng là ưu điểm lớn nhất và là đặc điểm bản chất nhất của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, là nền tảng bảo đảm cho sự phát triển các chủ trương khác nhau của Đảng và của đất nước, là sự lựa chọn khách quan của lịch sử và sự kỳ vọng chân thành của nhân dân. Để kiên định đi theo con đường nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, chúng ta phải hiểu sâu sắc bản chất và những ưu điểm hệ thống của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng, nắm vững phương hướng đúng đắn của nhà nước pháp quyền trong thời kỳ mới, gắn sự lãnh đạo của Đảng vào nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc. Việc xây dựng đường luôn được thực hiện. Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uik8'></tfoot>

   <i id='yk2as'><tr id='0km0k'><dt id='4o40'><q id='mcakk'><span id='a8a4s'><b id='rzv5'><form id='uq66e'><ins id='ikc8'></ins><ul id='aegyq'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='ldhd'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='2ewu'><center id='qe26'></center></pre></bdo></b><th id='qcw4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q04k'><tfoot id='002s'></tfoot><dl id='02w8i'><fieldset id='2w8ag'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iccso'><style id='KlamC'><dir id='6emy'><q id='i44o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>