bach thu lo de mb_Hungary Mở rộng - Trận đấu đôi nam nữ kết thúc ở lượtầuiên củarậnứ kếtôi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:48

 Vào ngày 20 tháng ▪□◆▪2 theo giờ Bắc Kinh, ITTF Hungary Open 20☆•▷■20 bước vào ngày đầu tiên của sự kiện chính. Đầu tiên là nội dung thi đấu đôi nam nữ, sau một hiệp đấu, tất cả 8 môn phối hợp đôi nam nữ hàng đầu sẽ được chọn ra.

 


 

 Kết quả hiệp 1 nội dung đôi nam nữ:

 Huang Zhenting / Du Kaiqin (Hồng Kông, Trung Quốc) 3-1 Bryan / A. Diaz (Puerto Rico)

 Jeftovich / Sulyan (Serbia) …△○◇1-3 Ionescu / Szokes (Romania)

 Flore / Gasnier (Pháp) 0-3 Alexander / Isabel (Serbia)

 Daniel / M. Diaz (Puerto Rico) 0-3 He Junjie / Li Haoqing (Hồng Kông, Trung Quốc)

 Szudi / Peger (Hungary) 2-☆-●=3 Achanta / Batra (Ấn Độ)

 Uti / Bruna Takahashi (Brazil) 1-3 Francesca / Solga (Đức)

 Pisteje / Balazova (Slovakia) 1-•▼▼▪3 Robles / Xiao Yaoqian (Tây Ban Nha)

 Gunduz / Sibel (Thổ Nhĩ Kỳ) ▪…1-3 Mizutani Hayabusa / Ito Mima (Nhật Bản)

 


 

 
 

 


 

 "China Sports" zhibo.tv đang phát sóng toàn bộ giải Hungary Mở rộng, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Đăng nhập "China Sports" zhibo.tv để thưởng thức những trận bóng bàn hoành tráng và các nội dung liên quan!

bach thu lo de mb_Hungary Mở rộng - Trận đấu đôi nam nữ kết thúc ở lượt đầu tiên của trận tứ kết đôi nam nữ

[Quan sát biên giới] Mở rộng mức độ công khai hộ khẩu có lợi cho việc thu hút nhân tài và thúc đẩy tính di động. Gần đây, chính sách định cư của Thượng Hải đã tự do hóa hơn nữa sinh viên tốt nghiệp đại học hạng nhất. "Sinh viên tốt nghiệp năm nhất đại học ngoài Thượng Hải năm 2020 đăng ký việc làm theo các biện pháp phân loại hộ khẩu của Thượng Hải" đề xuất sử dụng Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa làm dự án thí điểm để tìm hiểu việc thành lập các sinh viên mới tốt nghiệp là các trường đại học cao cấp trong nước ở cấp đại học. Chính sách “có thể được giải quyết trực tiếp theo các yêu cầu ứng dụng cơ bản” đã được mở rộng thành “xây dựng một trường đại học đẳng cấp thế giới ở Thượng Hải”. "Việc xây dựng các trường đại học đẳng cấp thế giới ở Thượng Hải" được đề cập trong "Biện pháp" bao gồm Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Phúc Đán, Đại học Đồng Tế và Đại học Sư phạm Hoa Đông. Do đó, 4 trường

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='uyqm'><tr id='qsgi'><dt id='qmuu'><q id='9prn'><span id='u8g8'><b id='Ao26'><form id='o08we'><ins id='00wc'></ins><ul id='q2ci'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='a6qs'></legend><bdo id='gucm'><pre id='lt3n'><center id='im4e'></center></pre></bdo></b><th id='jrzr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qw6'><tfoot id='k40g'></tfoot><dl id='688g2'><fieldset id='f7l5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m4ks'><style id='oies2'><dir id='a4ww'><q id='2cs86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>