keo c1 dem nay_James thừa nhận rằng anh đãghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục tổngiểm lịch sử của Sky Hoo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:48

 Tờ China Sports, ngày 30/□△■12, LeBron James, người sắp bước sang tuổi 35, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng anh đang cân nhắc phá kỷ lục tổng điểm lịch sử của "Sky Hook" Kareem.

 “如果我说我没注意到它,那么我就是在说谎。”詹姆斯在接受美联社记者TimReynolds采访时表示,“当然我并不是想说,‘OK,我要打多久,场均要得多少分……,kqxsmb 100Tập thể dục ở nhà, tập luyện chohế。keo c▲•-▲1 dem nay我不会这么做,因为在我的职业生涯里,从来也没有这样过。我一直都是顺其自然,但我的确意识到了它。’”

 Tính đến nay, James đã đạt 33.334 điểm trong sự nghiệp, kém kỷ lục ghi bàn trong sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar là ◁▲▪505▼△◇3 điểm. Trong 4 mùa giải vừa qua, anh ghi trung bình 1.900 điểm / mùa, nếu duy trì đà phát triển như hiện tại, anh có cơ hội lớn để vượt qua cú móc trời và trở thành người dẫn đầu lịch sử ghi bàn của NBA.

 


keo c1 dem nay_James thừa nhận rằng anh đã nghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục tổng điểm lịch sử của Sky Hook

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='akimk'></tfoot>

   <i id='iqoag'><tr id='RCo3'><dt id='qqmu2'><q id='2asm'><span id='4s02'><b id='uykic'><form id='u6o4m'><ins id='ce88'></ins><ul id='ucuyc'></ul><sub id='iyguc'></sub></form><legend id='C3Zy'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='zcC74'><center id='8yqks'></center></pre></bdo></b><th id='hhf5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hNkN'><tfoot id='uqe6s'></tfoot><dl id='c8geu'><fieldset id='l9h9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lEG2r'><style id='ZoaEg'><dir id='ks2w'><q id='saqq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>