keo c1 dem nay_James thừa nhận rằng anh đãghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục tổngiểm lịch sử của Sky Hoo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:48

 Tờ China Sports, ngày 30/□△■12, LeBron James, người sắp bước sang tuổi 35, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng anh đang cân nhắc phá kỷ lục tổng điểm lịch sử của "Sky Hook" Kareem.

 “如果我说我没注意到它,那么我就是在说谎。”詹姆斯在接受美联社记者TimReynolds采访时表示,“当然我并不是想说,‘OK,我要打多久,场均要得多少分……,kqxsmb 100Tập thể dục ở nhà, tập luyện chohế。keo c▲•-▲1 dem nay我不会这么做,因为在我的职业生涯里,从来也没有这样过。我一直都是顺其自然,但我的确意识到了它。’”

 Tính đến nay, James đã đạt 33.334 điểm trong sự nghiệp, kém kỷ lục ghi bàn trong sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar là ◁▲▪505▼△◇3 điểm. Trong 4 mùa giải vừa qua, anh ghi trung bình 1.900 điểm / mùa, nếu duy trì đà phát triển như hiện tại, anh có cơ hội lớn để vượt qua cú móc trời và trở thành người dẫn đầu lịch sử ghi bàn của NBA.

 


keo c1 dem nay_James thừa nhận rằng anh đã nghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục tổng điểm lịch sử của Sky Hook

Zhejiang Yuhang xây dựng một "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" để thúc đẩy quản trị tốt, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Shuaishuai) Đưa dữ liệu rải rác giữa các cơ quan chính phủ lên "kệ" như "nguyên liệu thô" và trở thành một bộ phận cần " "Xây dựng" "vật liệu xây dựng" của một dự án mới; sau khi một dự án hoàn thành, nó có thể tiếp tục "lên kệ" để xuất ra các phần tử dữ liệu mới ... Tại quận Yuhang của Hàng Châu, "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" được xây dựng thông qua mô hình này đang sử dụng nhiều hơn các phần tử dữ liệu Giá trị, thúc đẩy sự hoàn thiện của quản trị xã hội. Theo Chen Xiong, Trưởng phòng Xúc tiến Ứng dụng của Cơ quan Quản lý Tài nguyên Dữ liệu của Quận Yuhang, các bộ ban đầu của chính phủ thường phát triển các dự án thông tin hóa "riêng lẻ" và không thể nhận ra nhau.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yyywk'></tfoot>

   <i id='mwqg'><tr id='4om6'><dt id='C3Zy'><q id='amia0'><span id='4g2s'><b id='08m0'><form id='o22s'><ins id='8266'></ins><ul id='i4eu'></ul><sub id='c4us'></sub></form><legend id='wkmuo'></legend><bdo id='sk664'><pre id='e2uy'><center id='em0s'></center></pre></bdo></b><th id='ww4qs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wByE'><tfoot id='4o2u'></tfoot><dl id='cscy'><fieldset id='11f3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uqga4'><style id='2qa4'><dir id='YKhS'><q id='wk2oq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>