xs3mien_cột mốc! Danh sách khối của Zhou Qi tăng lên thứ 13rong lịcsử

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 01:50

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày =…△△17/12, tiếp tục diễn ra vòng 18 giải đấu thường CBA mùa giải 201•□■9-•…2020, với Đội bóng rổ nam Tân Cương thi đấu với Đội bóng rổ nam Bayi. Zhou Qi đã tạo ra một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình trong trò chơi này.

 Trước khi bắt đầu trò chơi, Zhou Qi đã có tổng cộng ◁…○3★…▪-82 khối trong sự nghiệp CBA của mình, xếp thứ 1-★…•4 trong danh sách khối lịch sử của CBA, kém Zhang Dayu (▲●☆38■◆●▲7), người đứng thứ ◆☆◁□13 5 lần.

 Zhou Qi đã chặn được 4 c•□ú sút trong nửa đầu trận đấu hôm nay, và còn 6 phút 39 giây trong hiệp 4 để chặn cú s△△út của Guo Haowen. Đây là lần thứ sáu anh tham gia trò chơi này, vì vậy anh đã vượt qua Zhang Dayu để vươn lên thứ 13 trong lịch sử CBA.

 (Yu Heng)

 


xs3mien_cột mốc! Danh sách khối của Zhou Qi tăng lên thứ 13 trong lịch sử

Liang Zhenying: Luật An ninh Quốc gia của Hồng Kông đã đạt được kết quả ngay lập tức. Công dân cần phải biết luật và bảo vệ luật pháp Tân Hoa xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Liu Mingyang). Trật tự xã hội ở Hồng Kông đã được khôi phục trở lại bình thường với kết quả tức thì. Ông chỉ ra rằng việc duy trì an ninh quốc gia là trách nhiệm của tất cả mọi người. Liang Zhenying đã đưa ra nhận xét trên khi tham gia một webcast trực tiếp ngày hôm đó. Ông cho biết trong bốn tháng kể từ khi thực thi Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông đã đạt được những kết quả như mong đợi, và những thay đổi lớn đã diễn ra ở Hồng Kông. Với một môi trường ổn định, Hồng Kông có thể xử lý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='skyec'><tr id='6e2i4'><dt id='som2k'><q id='g4622'><span id='ggk2'><b id='fddz'><form id='80qkg'><ins id='bh5z'></ins><ul id='u2owu'></ul><sub id='8a0e'></sub></form><legend id='4lc3'></legend><bdo id='pfb1'><pre id='64i08'><center id='qc06'></center></pre></bdo></b><th id='33xx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8yqks'><tfoot id='622k8'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='8iyeg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ksgm2'><style id='cmsk'><dir id='8yqks'><q id='nxtv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>