lo bach thu hom nay_Hơn 1.300 bức ảnh ghi lại sự kế thừa của Mindu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 01:50

 Chinanews, Fuzhou, -◆●◆1☆◁◆4/11 (Yan Xu) Phúc Châu, nơi sẽ tổ chức Hội nghị Di sản Th■•ế giới lần thứ 44, sở hữu những di sản phi vật thể quý giá nào? Lực lượng nào từ những người dân bình thường hay các tổ chức dân sự đang tham gia vào việc truyền bá và kế thừa di sản văn hóa phi vật thể? Trong quý IV, chuỗi hoạt động "Vườn Mei · Tìm ki-▽ếm Di sản Phi vật thể ở Thủ đô Phúc Kiến" đã được tổ chức gần đây tại Phúc Châu, hoặc một bảng trả lời mới sẽ được trao cho những ai quan tâm đến di sản văn hóa phi vật thể.

 Sự kiện này được tài trợ bởi Trung tâm Bảo vệ Di sản Văn hóa Phi vật thể Phúc Châu và Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Fuzhou Mindu. Theo chủ đề của sự kiện năm nay, nhiều di sản văn hóa phi vật thể ít thấy trong đời sống hàng ngày được thu thập qua ghi hình camera. Từ ngày 1○•▼4 đến 28 tháng 10 năm nay, BTC đã nhận được hơn 1.★○=▪300 bức ảnh từ người dân bình thường và các chuyên gia nhiếp ảnh về các hạng mục di sản văn hóa phi vật thể.

 Vào ngày □▷14 tháng 11, "Mei Garden, Diễn đàn Tìm ki▪•ếm Di sản Phi vật thể Mindu (Mùa thứ 4)" đã được tổ chức tại Phúc Châu. Hơn ▷■■150 người bao gồm các chuyên gia từ Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Mindu, đại diện của những người kế thừa di sản văn hóa phi vật thể và các tổ chức văn hóa đã tham dự diễn đàn , Trao đổi, thảo luận về bảo vệ, k○-…•ế thừa và kích hoạt di sản văn hóa phi vật thể.

 Bức tranh trưng bày tập trung những bức ảnh đoạt giải với di sản văn hóa phi vật thể do nhân vật chính làm nhân vật chính. Ảnh của Yan Xu

 Theo ông Chi Xiaoxia, Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Di sản Văn hóa Phi vật thể Phúc Châu, Phúc Châu có ngu☆▪=▼ồn tài nguyên di sản văn hóa phi vật thể rất phong phú, với ▷○•■1□◁5…-4 công trình di sản văn hóa phi vật thể đại diện trên cấp thành phố, 2☆…□37 người thừa k◆●ế đại diện di sản văn hóa phi vật thể trên cấp thành phố và cao hơn. Có □▼▷159 cơ sở bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể đại diện và 91 cơ sở trình diễn kế thừa di sản văn hóa phi vật thể cấp thành phố.

 Triển lãm nhiếp ảnh "Vườn mận · Tìm ki◁▷ếm di sản phi vật thể của Thủ đô Min" mở cửa cho công chúng tham gia trưng bày các tác phẩm. Từ ngày ☆◇1 đ●○ến ngày △▲▷7 tháng 1◇◇…▷1, sau khi xem xét và thảo luận chuyên môn, 30 tác phẩm nhiếp ảnh tiêu biểu và xuất sắc được lựa chọn từ hơn ▲▪△1.000 tác phẩm đã gửi tham gia bình chọn trực tuyến của các tài khoản công khai có liên quan. Những người đoạt giải nhất, nhì và ba ở nhóm mạng là: "Thừa kế" (Cai Chaoyang), "Làm nồi đất sét (Ảnh)" (Cai Ruiyun) và "Thừa k●☆▪☆ế di sản văn hóa phi vật thể" (Lin Huizhen).

 Tại diễn đàn ngày 1-▪▪▽4, các tác phẩm xuất sắc nêu trên cũng đã tham gia bình chọn tại chỗ của chuyên gia, và cuối cùng quyết định các giải nhất, nhì, ba của nhóm chuyên gia, đó là: “Tranh Cork” (Huang Lin), “Jasmine Tea Craft” (Guo Hao), "Fuzhou Pinghua" (Chen Lin).

 Các tác phẩm đoạt giải trong hoạt động trưng bày cũng được tập trung trên diễn đàn để trưng bày cùng ngày. Phóng viên được biết các tác phẩm xuất sắc sẽ được xuất bản thành album và đóng thành lịch để bàn, 30 tác phẩm đoạt giải sẽ được triển lãm tại tỉnh Ph•○◁•úc Kiến.

 Để giải quyết các vấn đề nổi cộm trong việc bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể một cách có mục tiêu, vào tháng ◇-☆8 năm nay, "Quy định về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của thành phố Phúc Châu" đã được Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thông qua. Để khám phá việc kích hoạt và sử dụng các dự án di sản văn hóa phi vật thể, "Quy định" này đưa ra các điều khoản tương ứng: Chính quyền thành phố và quận (thành phố, quận) cần th•□úc đẩy sự kế thừa sống động của "di sản văn hóa phi vật thể thành nhà cổ" và hỗ trợ công dân, pháp nhân và các tổ chức khác phát triển di sản văn hóa phi vật thể. Trình diễn kỹ thuật di sản văn hóa, trưng bày tác phẩm, trải nghiệm văn hóa đặc trưng, ​​v.v.

 Lin Xiuyu, một giáo sư tại Đại học Minjiang, tin rằng chủ đề của sự kiện này đáng được quan tâm. Phúc Châu sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Di sản Th◇▲☆ế giới lần thứ 4▼▽●4. Người ta hy vọng rằng sẽ có nhiều lực lượng xã hội khởi động và đầu tư trước để giúp đỡ các hoạt động văn hóa lớn của Phúc Châu. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

lo bach thu hom nay_Hơn 1.300 bức ảnh ghi lại sự kế thừa của Mindu

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Quảng Châu triển khai các kế hoạch ứng phó với áp lực của dịch bệnh du nhập từ nước ngoài Chinanews.com, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Cai Minjie) Ủy ban Y tế thành phố Quảng Châu vào tối ngày 31 cho biết tình hình phòng chống dịch hiện nay ở Đại lục là ổn định, nhưng do dịch bệnh toàn cầu hiện nay Đà lây lan vẫn chưa được kiềm chế một cách hiệu quả, là cửa ngõ phía Nam và thành phố cảng, Quảng Châu đang phải đối mặt với sức ép lớn hơn từ việc nhập khẩu dịch và công tác phòng chống dịch cũng không thể buông lỏng. Để thực hiện các yêu cầu của quốc gia và cấp tỉnh về phòng chống và kiểm soát đại dịch viêm phổi mới trong mùa thu và mùa đông, theo chiến lược phòng chống “thích chuẩn bị hơn là sử dụng, không sử dụng và không chuẩn bị”, Quảng Châu đã khởi xướng kế hoạch phòng chống dịch và điều chỉnh Quảng Châu. Các bệnh viện thành phố được chỉ định cho bệnh viêm phổi mạch vành mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yky0g'></tfoot>

   <i id='ukysc'><tr id='s8cmu'><dt id='q8uu8'><q id='k8i4'><span id='u0ow'><b id='eubl'><form id='yqyuw'><ins id='gsuqg'></ins><ul id='48q2'></ul><sub id='pntr'></sub></form><legend id='y24i'></legend><bdo id='6amy'><pre id='jrzr'><center id='cgesq'></center></pre></bdo></b><th id='ms2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sa4yu'><tfoot id='e2u8a'></tfoot><dl id='08m0'><fieldset id='Ao26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cs86'><style id='ycwi0'><dir id='uycu'><q id='euwq6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>