soi kèo bd hôm nay_Mục tiêu chung của hàng khôdân dụTruQuốc là giànhhiến thắtrocuộc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 02:55

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1▷•○1 (Phóng viên Zhou Yin) Bao Yi, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch của Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc, cho bi■◇○ết trong cuộc họp báo do Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc tổ chức vào ngày 13 rằng năm nay là năm cuối cùng giành chi○◇•ến thắng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh. 。Sau hơn hai năm làm việc chăm chỉ, mục tiêu chung của hàng không dân dụng Trung Quốc là giành chi-=ến thắng trong cuộc chi●◆★ến bảo vệ bầu trời xanh sắp hoàn thành xuất sắc.

 民航局于▽•20☆▽18年9月制定印发《民航贯彻落实<打赢蓝天保卫战三年行动计划>工作方案》,soicau xsmb 888Gần 80.000 con gà nhiễm virus cúm giaầđược tìthấy ở。soi kèo bd hôm nay明确了提升飞机APU(辅助动力装置)替代设施使用率和机场新能源车辆应用等主要Nhiệm vụ, hàng không dân dụng chiến đấu bảo vệ bầu trời xanh của Trung Quốc được phát động đầy đủ.

 Bao Yi giới thiệu đến nay, khu vực sân bay đã đạt được kết quả đáng kể trong việc giảm phát thải ô nhiễm. Thiết bị thay th●▷■ế APU đã ti▲◇ết kiệm hơn 400.000 tấn nhiên liệu hàng không trong ba năm, tương đương với việc giảm lượng khí thải carbon dioxide gần ●▪1,3 triệu tấn, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm không khí gần 4900 tấn và tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng không khoảng 1,2 tỷ nhân dân tệ (RMB, tương tự bên dưới) ( Tính ra là ■◆3000 tệ một tấn). Tỷ lệ trang bị phương tiện năng lượng mới đa dạng tại các địa điểm đã tăng từ dưới ▼◁-5% vào cuối năm ▲=▼•2018 lên 1▼◁4% hiện nay, khoảng 5.600 xe. Tốc độ tăng tiêu thụ xăng và dầu diesel tại sân bay đã được kiểm soát hiệu quả. Năm ••■20◆◁19, số chuyến bay khởi hành tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ xăng và dầu diesel giảm •◇★▽1.100 tấn so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tính đến cuối tháng 9 năm nay, đã có hơn 100 dự án triển khai ủng hộ Chiến tranh Vệ quốc Bầu trời xanh, với vốn đầu tư khoảng 2,•△△△8 tỷ nhân dân tệ, và 90% dự án dự ki□•ến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm nay.

 Ngoài ra, k△==▼ết quả của hoạt động sân bay thông minh đã dần xuất hiện. Các sân bay liên quan tận dụng cơ hội để bảo vệ bầu trời xanh để tăng cường đổi mới quản lý và đổi mới công nghệ, sử dụng các công nghệ mới như Internet Xe cộ, dữ liệu lớn và lưu trữ năng lượng vi mô để phát triển độc lập năng lượng sân bay và thiết bị hệ thống giám sát thông minh, tối ưu hóa hiệu quả cung cấp và sử dụng điện sân bay và sân bay xanh Đã có một bước tiến vững chắc trong xây dựng.

 Điều đáng nói là trình độ ch▪△▪□ế tạo thi■☆◁ết bị trong nước đã được nâng lên rất nhiều. Chi=▲◇○ến thắng của hàng không dân dụng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh tạo cơ hội đẩy nhanh quá trình hội nhập của các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Hiện tỷ lệ nội địa hóa các thi…△○ết bị phương tiện năng lượng mới của sân bay đã vượt 80%. (Hết) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi kèo bd hôm nay_Mục tiêu chung của hàng không dân dụng Trung Quốc là giành chiến thắng trong cuộc chiến bảo vệ bầu trời xanh sẽ được hoàn thành

Zheng Ruohua: Thúc đẩy luật hàng hải của Hồng Kông và các dịch vụ khác phù hợp với kế hoạch phát triển quốc gia, Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Mingyang) Bộ trưởng Tư pháp của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông đã xuất bản một blog vào ngày 31, nói rằng Hồng Kông có tiềm năng vượt trội để cung cấp các dịch vụ hàng hải cao cấp Với tư cách là một trung tâm quốc tế, Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của trọng tài hàng hải, hiệp đồng với các hoạt động vận tải biển và cảng, củng cố nền tảng hiện có của Hồng Kông, mở rộng thị trường quốc tế và tích cực hợp tác với sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Zheng Ruohua cho biết, ngành vận tải biển là một ngành đa dạng với rất nhiều loại hình dịch vụ, đóng vai trò quyết định đối với sự phát triển kinh tế của Hong Kong. Hiện đang đối mặt với ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế toàn cầu và các khu vực xung quanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='egq84'><tr id='w6w8'><dt id='aog4q'><q id='guow'><span id='qmuu'><b id='8ui80'><form id='w4io'><ins id='k4gyy'></ins><ul id='0guoc'></ul><sub id='026io'></sub></form><legend id='cow82'></legend><bdo id='gcu84'><pre id='48q2'><center id='rtbq'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='yequ'></tfoot><dl id='yos4'><fieldset id='2yu44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='n75r'><style id='akimk'><dir id='ucuyc'><q id='mywyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>